Đá Bocchi! – 04 – Queen of Woot – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Ikuyo đang luyện tập guitar chăm chỉ với Bocchi, nhưng nó vẫn còn khá khó khăn. Cô ấy cân nhắc liệu cô ấy có thể chỉ đơn giản là hát trên sân khấu hay không, nhưng sau đó lại lo lắng về những gì cô ấy sẽ làm trong thời gian xen kẽ. Cô ấy kết luận rằng tốt nhất là cô ấy chỉ cần cố gắng hết sức và chơi guitar giỏi hơn.

“Kit-aura” của cô ấy một lần nữa làm Bocchi mù quáng, nhưng trong một phút ở đó, cô ấy đang trải qua sự thất vọng của người khác thay vì tập trung vào chính mình. Vâng, ngay cả một người bình thường như Ikuya cũng có những thứ đó!

Nijika tổ chức một cuộc họp ban nhạc, với mục đích nghĩ ra những thứ để làm cho Ban nhạc Kessoku giống một ban nhạc hơn. Cô ấy đã mua những chiếc cà vạt có khóa kéo màu dưới dạng hàng hóa, thứ mà Ryou ngay lập tức cố gắng kiếm tiền. Ikuya đề nghị họ thành lập một ban nhạc Insta và được bổ nhiệm làm bộ trưởng truyền thông xã hội. Khi Ikuya hỏi liệu Bocchi có ý tưởng gì không, Bocchi tức giận lục tung những chiếc hộp trong đầu nhưng không có kết quả.

Nhưng Nijika nói rằng Bocchi không cần phải nghĩ ra bất cứ điều gì nên thay vào đó, cô ấy có thể tập trung vào việc viết lời cho bài hát đầu tiên của họ bằng giọng hát — điều mà Bocchi quên mất rằng cô ấy được giao nhiệm vụ. Cô ấy nói một trò chơi lớn về việc trở thành người viết lời bài hát, một tuần trôi qua và tất cả những gì cô ấy làm được là hoàn thiện bản thân. miệng phong cách chữ ký.

Sau khi thực hiện một số chỉnh sửa video trong tủ quần áo và tìm thấy cuốn sổ ghi lời bài hát thời trung học của cô ấy giống như một cuốn sách nguyền rủa, Bocchi thực hiện một số màn nhập vai dữ dội trong phòng ngủ của cô ấy, đầu tiên là mô phỏng cô gái tuyệt vời nhất, hướng ngoại nhất từ ​​​​trước đến nay, sau đó chuyển thẳng sang kênh Ikuya.

Đây là nơi mà tôi một lần nữa phải cúi đầu tán thưởng màn trình diễn giọng nói hoàn toàn điên rồ mà Aoyama Yoshino đã thể hiện với nhiều sắc thái của Bocchi. Đó cũng là một màn hình mà cả gia đình cô ấy nhìn vào và cha mẹ cô ấy lo lắng rằng cô ấy bị chiếm hữu.

Ngày hôm sau, Bocchi được triệu tập cho một cuộc họp khác của ban nhạc, và đi kèm với một tấm biển thủ công thông báo rằng cô ấy chưa viết lời bài hát nào. Nhưng không sao, Nijika không gọi mọi người đến Shimo-Kita vì điều đó, mà để họ có thể chụp một số “pro-phos”, hoặc ảnh quảng cáo.

Chuỗi ảnh tiếp theo của bốn cô gái, cả tạo dáng và tự nhiên, ở nhiều địa điểm khác nhau, thực sự nâng cao năng lượng và tính hiện thực của bối cảnh. Ngoài ra còn có rất nhiều điểm hài hước để nắm bắt những tính cách khác nhau của bốn cô gái thông qua hình ảnh tĩnh. Một điểm nổi bật đặc biệt là khi Ikuya và Nijika bắt chước cái nhìn chằm chằm của Ryou.

Một điều mà mọi người đều đồng ý là Ikuya trông rất tuyệt trong mọi bức ảnh, điều mà cô ấy cho là có một tài khoản Insta đã được thiết lập. Nhưng tại một thời điểm trong buổi chụp ảnh kéo dài này, Bocchi bị quá tải. Cô ấy chưa bao giờ chụp một bức ảnh nào không phải gia đình, không phải trường học trước đây, và bây giờ đột nhiên cô ấy có mặt trong hàng tá bức ảnh đó.

Khi Ikuya gợi ý rằng cô ấy nên bắt đầu Insta của riêng mình, mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn, khi Bocchi bắt đầu quằn quại trên mặt đất và rơi vào trạng thái fugue, trong đó cô ấy tưởng tượng mình là một con điếm được chú ý. quái vật san bằng một thành phố với mong muốn được nhìn thấy của cô ấy. Bocchi của vô hồn, gần như lập thể sự biến đổi trong thế giới thực trái ngược với phong cách rõ ràng, có kết cấu phong phú trong tưởng tượng của cô ấy.

Những người bạn trong ban nhạc của Bocchi đã cố gắng đưa cô ấy trở lại bình diện tồn tại của họ và họ thực hiện một cú nhảy, điều mà tất cả họ đều đồng ý là rất tuyệt, vì vậy họ gọi đó là kết thúc một ngày. Nhưng khối lời bài hát của Bocchi vẫn giữ nguyên vị trí. Cô ấy quyết định rằng cô ấy cần ý kiến ​​​​đóng góp từ ai đó và cho rằng Ryou là người tốt nhất để đưa ra ý kiến ​​đó (vì cô ấy sẽ không hài hước với cô ấy).

Như một lời nhắc nhở, chứng lo lắng xã hội của Bocchi chính xác là chẳng đi đến đâu, cô ấy thậm chí còn phải vật lộn để bước vào quán cà phê thời thượng nơi Ryou bảo cô ấy đến gặp cô ấy. Cô quyết định nói “Các thực khách có thắng không?” khi cô ấy bước vào, nhìn chằm chằm vào những cái nhìn trống rỗng (những văn bản trang trọng quá mức của Bocchi cũng là một trò lừa bịp). Thử thách tiếp theo của cô ấy là bắt chuyện với Ryou, dẫn đến một khoảng thời gian dài im lặng cho đến khi Ryou chỉ yêu cầu đọc lời bài hát. Tôi muốn nói đừng suy nghĩ quá nhiều, Bocchi, nhưng điều đó là không thể.

Ryou đọc lời bài hát, được đóng gói với seishun những lời sáo rỗng, nhưng thay vì chỉ coi thường chúng, Ryou nói với Bocchi lý do tại sao cô ấy rời ban nhạc đầu tiên của mình (âm nhạc bắt đầu trở nên quá thương mại và nông cạn) và đưa ra phản hồi hữu ích. Chúng ta có một câu chuyện nguồn gốc đáng yêu về cách Kessoku Band được thành lập (Nijika nói rằng cô ấy thích cách Ryou chơi nhạc), và Ryou nêu triết lý của cô ấy rằng từ bỏ sự độc đáo và trung thực cũng giống như chết.

Bocchi nói rằng nếu cô ấy tránh những lời bài hát chung chung, cô ấy sẽ viết những lời bài hát cay đắng, bị xã hội ruồng bỏ. Nhưng với Ryou, điều đó thật hoàn hảo: hãy nghĩ xem sẽ vui nhộn biết bao nếu một người bình thường như Ikuya hát những lời bài hát đó? Ryou luôn muốn giải quyết những mâu thuẫn của ban nhạc. Đó là sự độc đáo và mới mẻ.

Bocchi đã sẵn sàng đánh giá Ryou là một người chu đáo sâu sắc… cho đến khi đến lúc thanh toán séc của cô ấy và cô ấy yêu cầu Bocchi phát hiện ra cô ấy khi cô ấy vẫn còn túng thiếu (cô ấy dường như vẫn đang ăn cỏ và muốn thoát khỏi đó, và cũng để thử cái mới quán cà phê). Nhưng sự thật vẫn là, cô ấy đã cân nhắc trong những lời chỉ trích của mình, và Bocchi giờ đã có hướng đi.

Cô ấy trở lại với một cuốn sổ ghi đầy lời bài hát chân thật của cô ấy và không cố gắng thể hiện hay chứng minh bất cứ điều gì. Các cô gái khác lưu ý rằng lời bài hát hơi buồn, nhưng Ryou nói rằng họ “rất Bocchi”, nói thêm rằng họ có thể không kết nối với tất cả mọi người, nhưng sẽ đánh sâu vào những người họ làm. Giống như chương trình này!

Bocchi đã làm rất tốt; ban nhạc có lời bài hát, và không còn nghi ngờ gì nữa, Ryou sẽ sớm cảm thấy được truyền cảm hứng và viết nhạc cho họ. Cả hai cũng đã đánh nhau theo cách khiến Ikuya tức giận, người rõ ràng muốn Ryou-senpai là của riêng mình. Đối với pro-pho đó, Bocchi một lần nữa đi xa hơn, in ra hàng tá các bản sao và trát tường và trần nhà của cô ấy bằng chúng. Bocchi chết tiệt, tôi biết bạn muốn thay đổi … nhưng làm ơn không bao giờ thay đổi!

Mỗi tập của Đá Bocchi! Tôi xem củng cố niềm tin của tôi rằng tôi đã bỏ lỡ khoảng thời gian lớn trong tám tuần qua. miệng đang đến rất nhanh Kaguya-Sama – Tình yêu là chiến tranh mức độ xuất sắc của AOTY và tôi thậm chí còn chưa xem toàn bộ ban nhạc chơi nhưng! Rung cảm rất tốt, và bầu trời là giới hạn.

PS Chủ đề ED lấy Bocchi làm trung tâm mới thật ngọt ngào, đượm buồn và đẹp– nghe nó làm tim tôi hơi đau…không phải là điều xấu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *