Đá Bocchi! – 03 – Extroversion Abounds – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Bocchi hồi phục sau cơn sốt tự gây ra sau vài ngày, và trong khi chải tóc cho cô ấy một cao nói với em gái của cô ấy rằng điều quan trọng đối với “những người như cô ấy” là phải tham gia lớp học để các bạn cùng lớp không quên rằng cô ấy tồn tại. Em gái của cô ấy nói rằng em gái của cô ấy là “một nỗi đau trong chính cái mông của cô ấy” và cô ấy không sai! Điều đó nói rằng, bây giờ Bocchi vẫn cảm thấy tự tin vì cô ấy đã kết bạn với hai người, tham gia một ban nhạc và kiếm được một công việc bán thời gian.

Sự tự tin đó bốc hơi khi một lần nữa không có ai đến gần cô ấy trong lớp, và khi cô ấy nghe thấy hai cô gái tham gia vào cuộc nói chuyện của ban nhạc, cô ấy đã hét lớn để thu hút sự chú ý của họ. Họ không chỉ biết tên cô ấy mà còn có vẻ sẵn sàng lắng nghe cô ấy, nhưng Bocchi tội nghiệp không thể thốt ra lời nào. Cô ấy đã không chuẩn bị đầy đủ! Vì vậy, cô lui vào một góc tối của trường để ăn trưa trong nước mắt.

Khi cô ấy gặp Kita Ikuyo, một cô gái tóc đỏ mà mọi người nói là hát karaoke rất tuyệt, Bocchi đã quan sát cô ấy từ xa, nhưng quá sợ hãi trước mức độ hướng ngoại của cô ấy nên không thể tiến lại gần hơn. Khi cô gái chú ý đến cô ấy và cũng biết tên cô ấy, một lần nữa Bocchi không thể nói bất cứ từ nào—cô ấy chỉ có thể beatbox!

Khi Ikuyo beatbox trở lại, Bocchi hét lên một lời xin lỗi, chạy trốn, sau đó quay trở lại chỗ ẩn nấp của cô ấy để cho chúng tôi nghe một bản ballad buồn. Tuy nhiên, chỉ có chúng tôi nghe lời bài hát; Ikuyo đã theo Bocchi đến đó, nghe cô ấy chơi và nghĩ rằng cô ấy thật tuyệt vời!

Bocchi, không quen khen ngợi, uống nó như mật và ngay lập tức coi Ikuyo là một người tốt. Bocchi cuối cùng cũng nói ra được lý do cô ấy muốn tiếp cận Ikuyo, và Ikuyo nói với cô ấy rằng cô ấy xin lỗi, nhưng cô ấy không thể tham gia ban nhạc của mình. Bocchi giả định cô ấy là lý do và bịa ra đủ thứ để làm cho những người bạn cùng nhóm của cô ấy nghe thật ngầu (và chúng trông giống như Panty & Stocking trong hình ảnh tinh thần của cô ấy!) … không có kết quả.

Ikuyo nói rằng cô ấy không thể tham gia một ban nhạc vì lý do tương tự mà cô ấy rời khỏi ban nhạc mà cô ấy tham gia để được gần cô ấy hơn senpai: cô ấy thực sự không thể chơi guitar. Nghe cô ấy nói rằng cô ấy nghĩ chiếc cổ là “để trang trí” khiến Bocchi ngạc nhiên, nhưng mặc dù giọng nói bên trong cô ấy nói với cô ấy rằng “hãy nói không với cô gái!”, Cô ấy đồng ý dạy Ikuyo cách chơi giữa trường học, ban nhạc và công việc.

Sau khi nhắn tin cho Nijika và Ryou mang nhiều nước tăng lực và bùng nổ EDM khi họ gặp nhau lần tới, Bocchi đưa Ikuyo đến gặp Shimo-Kita, và cuối cùng để Ikuyo dẫn đường, sử dụng cô ấy như một lá chắn để tránh ánh mắt của những người khác (trong khi thực tế thu hút nhiều ánh mắt hơn trong quá trình này).

Khi Bocchi đề cập đến STARRY, Nijika và Ryou, Ikuyo cố gắng rút lui, nói rằng cô ấy không thể quay lại đó, nhưng Nijika và Ryou đã đến, tay đầy nước tăng lực và cô ấy không thể chạy trốn được nữa. Khi vào bên trong, Bocchi có thể biết Ikuyo có vẻ khó chịu như thế nào và muốn nói điều gì đó tốt đẹp, nhưng Ryou đã đánh bại cô ấy.

Ikuyo muốn bù đắp cho Nijika và Ryou vì đã bỏ rơi họ, và chị gái của Nijika đề nghị cô ấy làm việc theo ca với những người khác. Không còn nghi ngờ gì khi nhận ra tài năng quan hệ công chúng của cô ấy, Seika mặc cho Ikuyo một bộ trang phục hầu gái và nhờ cô ấy xử lý vé vào cửa và đồ uống.

Bocchi ngay lập tức bắt đầu cảm thấy thiếu thốn và thừa thãi, “đánh mất bản sắc của mình” và biến thành một màn sương bốc lên cầu thang câu lạc bộ khi Ryou nhìn vào. “Cảm ơn đã xem!” thẻ nhấp nháy như thể báo trước một kết thúc sớm khác của bộ truyện, nhưng cô ấy đã bỏ qua khi được yêu cầu chỉ cho Ikuyo cách phục vụ đồ uống.

Thật không may, việc bị theo dõi khiến Bocchi lo lắng đến mức cô ấy tự thiêu mình bằng cà phê. Ikuyo quấn tay cô ấy trong một chiếc khăn tay và Bocchi nhận thấy điều gì đó về bàn tay của Ikuyo. Khi Ikuyo hỏi tại sao Bocchi lại tham gia một ban nhạc, Bocchi nói dối và nói “hòa bình thế giới” bởi vì cô ấy tự ý thức về việc có những động cơ “không trong sạch” như muốn nổi tiếng và nổi tiếng.

Nhưng sau đó Ikuyo quay lại và thừa nhận động cơ của mình không trong sạch (quá): cô ấy tham gia để được gần gũi hơn với senpai của mình, Ryou, người mà cô ấy đã từng xem biểu diễn trên đường phố và yêu say đắm. Thành thật mà nói, tôi không thể đổ lỗi cho cô ấy; trong số bốn vai chính, ba vai cực kỳ căng thẳng, trong khi Ryou không bao giờ là một hòn đảo của sự yên tĩnh mát mẻ.

Khi âm nhạc kết thúc và đèn trong nhà bật sáng trở lại, Ikuyo chuẩn bị rời ca làm việc đầu tiên và duy nhất của cô ấy tại STARRY. Nhưng ngay cả trước đó, Bocchi đã quyết tâm nói điều gì đó với Ikuyo để khiến cô ấy ở lại. Thật không may, cơ thể của cô ấy di chuyển trước khi tâm trí của cô ấy có thể tập hợp tất cả những con vịt của nó thành một hàng, và cuối cùng cô ấy vấp ngã, xé toạc tấm màn đen và đập chiếc mũ len của mình vào tường.

Mặc dù đó không phải là cách cô ấy muốn làm, nhưng nó làm giữ Ikuyo ở đó, nếu chỉ vì cô ấy lo lắng về Bocchi. Cô ấy thậm chí còn biết được rằng Bocchi sẽ cố gắng nói điều gì đó để thuyết phục cô ấy rằng cô ấy có thể ở lại, nhưng nói rằng cô ấy không thể tham gia một ban nhạc mà cô ấy đã từng tham gia một lần, đặc biệt là khi cô ấy thực sự không thể chơi guitar.

Bocchi nói với Ikuyo rằng cô ấy cũng đã bỏ trốn trước buổi biểu diễn và ném mình vào thùng rác. Nhưng cô ấy cũng cảm thấy bàn tay của Ikuyo khi cô ấy đang điều trị vết bỏng cho cô ấy, và cô ấy cảm thấy những vết chai mà người ta chỉ có được khi tập luyện chăm chỉ. Đó là tất cả những gì Bocchi cần biết rằng Ikuyo đủ cam kết tham gia, hay đúng hơn là lại-tham gia Ban nhạc Kessoku.

Nijika và Ryou đồng ý với Bocchi: Ikuyo nên tham gia cùng họ. Họ thậm chí không tức giận khi cô ấy xuất hiện lần đầu tiên, bởi vì nếu cô ấy không làm vậy thì họ đã không gặp được Bocchi! Nhưng sự thật vẫn là, sự thiếu hiểu biết về guitar của Ikuyo đến mức cô ấy đã tập chơi bass sáu dây. tất cả thời gian này mà không biết nó, quy cho bùm bùm âm thanh nó làm cho cô ấy là khủng khiếp.

Ryou mua bass của cô ấy (và cuối cùng đã phá sản và ăn cỏ) và cho cô ấy mượn một thật sự guitar để luyện tập khi Bocchi dạy cô ấy ở phòng sau của STARRY. Tiến độ của Ikuyo chậm và cô ấy dễ thất vọng và than vãn rất nhiều, nhưng Bocchi nhận ra tất cả những cách khiến cô ấy thất vọng vì đó là cách đây ba năm của cô ấy. Bây giờ cô ấy có các kỹ năng không chỉ chơi mà còn dạy.

Bocchi đã đúng về Ikuyo, cô ấy là một người rất tốt. Cô ấy rất tốt, cô ấy suýt nữa đã từ bỏ ước mơ được chơi với senpai yêu quý của mình vì cô ấy nghĩ rằng hành vi sai trái của mình quá nghiêm trọng để có thể tha thứ. Nhưng Bocchi, Nijika và Ryou thì cũng những đứa trẻ ngoan và biết rằng ban nhạc sẽ tốt hơn khi có cô ấy hơn là không có.

Việc Bocchi đã làm việc rất chăm chỉ để tuyển dụng Ikuyo nói lên cách cô ấy tiếp tục tiến bộ trong việc tương tác với mọi người. Sự lo lắng và vô số chứng loạn thần kinh của cô ấy có thể vẫn còn là một phần của cô ấy trong một thời gian dài (nếu không phải là mãi mãi) nhưng cô ấy dần dần biết rằng cô ấy, giống như những người khác, xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc và những người bạn để vui chơi cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *