Đá Bocchi! – 01 (Ấn tượng đầu tiên) – Guitar Heroine – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Tôi chưa bao giờ thay thế Renai Flops sau khi đánh rơi nó và tôi đã nghe và đọc những điều hay về Đá Bocchi!, nên tôi nghĩ thà xem muộn còn hơn không! Các bài đánh giá sẽ đến khi tôi có thời gian để xem lại các tập phim.—Zane

Học sinh trung học năm nhất Gotou Hitori tự mô tả mình là một “người hướng nội điển hình”, nhưng khi cô ấy học được từ TV rằng ngay cả những người hướng nội cũng có thể trở nên ngầu và nổi tiếng nếu họ tham gia các ban nhạc, cô ấy đã mượn cây đàn guitar của bố mình và bắt đầu luyện tập, với kế hoạch tạo ra một ban nhạc. ban nhạc và biểu diễn tại lễ hội văn hóa.

Những kế hoạch đó sẽ tỏ ra… lạc quan. Ba năm trôi qua, và trong khi cô ấy không bao giờ đặt cây đàn guitar xuống, chơi khá thành thạo và đăng các bản cover trên YouTube và nhận được phản hồi tốt, cô ấy chưa bao giờ thành lập ban nhạc, chưa bao giờ biểu diễn và thậm chí chưa bao giờ thành lập một ban nhạc. người bạn. Cô đặt mục tiêu thay đổi tất cả những điều đó trong năm đầu tiên ở trường trung học.

Nhưng mặc dù đã lên tinh thần và trang điểm bản thân trong trang phục và phụ kiện Rocker Chick, không ai tiếp cận Hitori trong tháng đầu tiên của năm học. Cấp, cô ấy chỉ thụ động đang chờ đợi để mọi người tiếp cận cô ấy. Cô mắc chứng lo âu xã hội, nói lắp và gặp khó khăn khi giao tiếp bằng mắt.

Nhưng ngay cả khi Hitori không thể giao tiếp với bên ngoài, giọng nói bên trong năng động, đầy màu sắc của cô ấy là một niềm vui thực sự. Đạo cụ cho Aoyama Yoshino vì đã đóng đinh cả hai mặt của Hitori, điều này khiến cô ấy trở thành một nhân vật chính dễ mến ngay lập tức mà bạn muốn thấy thành công.

Chắc chắn rồi, khi đi chơi trên xích đu, một cô gái đi ủng đỏ và tóc tết tóc vàng đến gần cô ấy trong khi hét lên “Guitar!” Ijichi Nijika là tên của cô ấy, và một nghệ sĩ guitar là những gì cô ấy cần cho một buổi biểu diễn… hôm nay.

Sau chuyến tàu nhanh đến quận Shimo-Kitagawa sành điệu, Nijika dẫn Hitori đến câu lạc bộ tầng hầm tên là Starry. Ngay lập tức Hitori được khuyến khích bởi bóng tối và sự ngột ngạt, khiến cô nhớ đến chiếc tủ nơi cô đã dành phần lớn thời gian trong ba năm qua. Cô cũng gặp Yamada Ryou, một người đẹp lạnh lùng và chơi bass.

Quét nhanh bản nhạc cho bộ này cho thấy không có gì Hitori không thể xử lý âm nhạc, nhưng sau lần đầu tiên cô ấy luyện tập với những người khác, họ không thể kìm lại sự thật phũ phàng: cô ấy hút. Hay nói đúng hơn là cô ấy rất dở trong việc đồng bộ trong một ban nhạc. Nhưng đó là điều bạn mong đợi… cô ấy không bao giờ đã trong một!

Sau khi cuộn tròn trong tư thế bào thai, “tiểu bọ chét dưới nước” Hitori nhảy vào thùng rác, thậm chí còn cân nhắc biểu diễn guitar hara-kiri trên sân khấu. Nhưng Nijika và Ryou khăng khăng rằng cô ấy đang quá khắt khe với bản thân và mọi chuyện sẽ ổn thôi. Khi cô ấy đề cập đến việc cô ấy tải lên các bản hát lại, cô ấy biết rằng không chỉ cả hai cô gái đều biết về cô ấy (thông qua tên “anh hùng ghi-ta” trên YT của cô ấy), mà còn nghĩ rằng cô ấy là đáng kinh ngạc.

Trong khi điều này hồi sinh cô ấy, Hitori vẫn có những lo ngại chính đáng về việc có thể đứng trên sân khấu và chơi (điều này một người chỉ mới trở nên có khả năng nói với Nijika) để những người bạn cùng nhóm của cô ấy sản xuất một hộp xoài lớn mà cô ấy có thể chơi bên trong. Họ ngay lập tức nhận thấy sự thay đổi trong tính cách của cô ấy khi cô ấy cảm thấy an toàn và yên tâm.

Nijika và Ryou nói với Hitori rằng ban nhạc của họ có tên là Kessoku Band (như trong ban nhạc zip-tie), sau đó đặt cho cô ấy một biệt danh thích hợp: “Bocchi”, như trong hitoribocchi (“một mình”).

Cùng với đó, đã đến lúc khuấy động và mặc dù chúng tôi không nghe được phần lớn toàn bộ, nhưng tất cả những gì chúng tôi cần biết là nó không tuyệt vời như vậy, ít nhất là theo tiêu chuẩn mà ban nhạc đang cố gắng đáp ứng. Điều đó không chỉ ở Hitori, xin lưu ý bạn: Nijika và Ryou biết họ cũng có khuyết điểm. Họ rất biết ơn Bocchi đã có thể chơi với họ và mong được chơi với cô ấy một lần nữa.

Nijika muốn đưa Bocchi ra ngoài để ăn mừng lần đầu tiên cô ấy được thành lập trong ban nhạc đầu tiên của mình, nhưng tất cả những tương tác xã hội này đã khiến Hitori kiệt sức đến mức cô ấy chỉ cần về nhà trong đêm, vì vậy cô ấy đi kiểm tra mưa (Ryou cũng ngủ quên trên đôi chân của cô ấy).

Thành thật mà nói, tôi sẽ thất vọng nếu Bocchi và Ban nhạc Kessoku đá đít ngay khỏi cổng. Thay vào đó, sẽ rất vui khi xem Bocchi trở nên thoải mái hơn khi nói chuyện với những người bạn mới trong ban nhạc của cô ấy, gặp gỡ thành viên thứ tư xuất hiện trong cả OP và ED, đồng thời xem ban nhạc học hỏi và cùng nhau trở nên tốt hơn. Đó là một khởi đầu rất chắc chắn, thú vị cho một chương trình mà tôi ước mình đã chọn cách đây tám tuần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *