Cuối năm sắm vật phẩm phong thủy đón năm mới nhiều tài lộc, may mắn

Bất Động Sản
Rate this post

Năm cũ sắp qua đi, bạn có thể nhìn lại một năm đã làm được những gì, những kế hoạch mới đã được lên kế hoạch chi tiết. Để hỗ trợ một phần trong việc thu hút tài lộc, hãy nhanh tay “rước” những vật phẩm phong thủy dưới đây để đón một năm mới an khang, thịnh vượng đầy nhà.

Nuốt

Thiềm Thừ hay còn gọi là Cóc tài ba chân là vật phẩm phong thủy mang lại điềm lành về tài lộc. Thiềm Thừ là biểu tượng may mắn với hình ảnh đồng tiền. Nên đặt Thiềm Thừ ở hai góc cửa chính trong phòng khách. Đầu của vật dụng phải luôn hướng vào bên trong ngôi nhà. Các vật dụng cũng có thể để dưới gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ.

Pi Huu

Tỳ Hưu có tác dụng thu hút tài lộc, rước tài lộc vào nhà. Pixiu đen mang lại tài lộc, Pixiu trắng giúp bảo vệ sức khỏe. Pixiu màu xanh có tác dụng may mắn trên con đường công danh.

Tỳ hưu màu tím hoặc hồng có tác dụng mang lại hạnh phúc cho gia đình. Tỳ Hưu nên đặt ở hướng tốt trong nhà như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị …

Vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 2.

Đá phong thủy

Đá phong thủy đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn được một vật phẩm phù hợp để trang trí trong nhà dịp năm mới. Đá phong thủy được coi là biểu tượng của trí tuệ, của niềm đam mê sáng tạo trong học tập và làm việc. Bạn có thể đặt đá phong thủy ở bàn học, bàn làm việc để mang lại may mắn, minh mẫn, giúp gia chủ thêm kiên trì, nhẫn nại.

Năng lượng hài hòa của đá phong thủy còn có thể giúp không gian sống của bạn vui tươi, cởi mở hơn, các mối quan hệ trong gia đình vì thế mà trở nên khăng khít, tốt đẹp hơn.

Vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 3.

Tượng cá chép

Theo quan niệm của phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Cá chép còn là biểu tượng của sự thăng tiến và danh vọng. Vì vậy, tượng cá chép là vật phẩm có thể thu hút tài lộc, tạo may mắn, tài lộc cho mọi người. Ngày Tết, bạn nên mua tượng cá chép về chưng trong nhà để mang lại may mắn, thịnh vượng cho năm mới.

Vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 4.

Con thú dữ – con mèo

Trong phong thủy, mèo được coi là con vật tốt lành. Có thể dùng linh khí của vật phẩm này để hóa giải sát khí, đem lại may mắn cho gia chủ. Các vật phẩm có thể được làm bằng đá hoặc gỗ để mang lại tinh thần yên bình.

Vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 5.

Nên đặt linh thú ở các hướng Đông hoặc Đông Nam để đón vận may, tạo vận may và dung nạp những tinh hoa của đất trời. Bạn cũng có thể đặt các vật phẩm đối diện với cửa chính để tạo sự hoạt bát, năng động cho gia chủ đón nhiều may mắn trong năm mới.

Sợi tổng hợp

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền được đảm bảo an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, vì bất kỳ lý do gì, đều không được chấp nhận. Hãy cùng Văn Mai Hương sát cánh và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Cuối năm sắm vật phẩm phong thủy đón năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published.