Cuộc sống thứ hai chậm chạp của người lính bóng tối đã nghỉ hưu ở độ tuổi 30 Drops Trailer

Anime - Manga
Rate this post

Cuộc sống thứ hai chậm chạp của người lính bóng tối đã nghỉ hưu ở độ tuổi 30 Drops Trailer

Anime chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life (được dịch là Cuộc sống thứ hai chậm chạp của người lính bóng tối đã nghỉ hưu ở độ tuổi 30) sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1. Một đoạn giới thiệu đã được tung ra và có tin bài hát chủ đề mở đầu “Changemaker” sẽ do Hinano thể hiện.

Dàn diễn viên này vừa được công bố: Mai Nakahara đóng vai Droyes, Satoshi Tsuruoka đóng vai Beseria, Shinnosuke Tachibana đóng vai Lizette, Kenji Hamada đóng vai Enbil, Keiko Watanabe đóng vai Erica và Hiroshi Iwasaki đóng vai Smith.

Những diễn viên này đã được tiết lộ trước đó: Tomokazu Sugita đóng vai Dariel, Akane Fujita đóng vai Marika, Atsushi Abe đóng vai Bashvaza, Tetsuya Kakihara đóng vai Gashita, Rumi Okubo đóng vai Zeviantes và Akari Kitō đóng vai Lady.

Anime đang được thực hiện tại Promotion Films với Fumitoshi Oizaki của Romeo × Juliette điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Công việc trợ lý giám đốc đã được đảm nhận bởi Yoshihide Yuuzumi. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Satomi Yonezawa. Hitomi Amamiya, được biết đến với công việc trên Merc Storia: Cậu bé thờ ơ và Cô gái trong chaiphụ trách cả kịch bản và sáng tác series.

Âm nhạc được sáng tác bởi Tsubasa Ito, người trước đây đã làm việc trên Tôi đang đứng trên 1.000.000 sinh mạng. Bài hát chủ đề kết thúc của anime có tên là “Dear Doze Days” và được thể hiện bởi Akari Kitō.

Nhân vật chính của câu chuyện là Dariel, mặc dù không thể sử dụng phép thuật, nhưng anh ta có một vị trí cao trong đội quân của Chúa tể bóng tối. Tuy nhiên, khi điều này thay đổi, anh ấy nghỉ hưu và chuyển đến một ngôi làng để bắt đầu lại cuộc sống của mình.

Bộ tiểu thuyết gốc được viết bởi Rokujūyon Okazawa từ năm 2018 đến năm 2020. Nó được xuất bản lần đầu trên trang web Shōsetsuka ni Narō và sau đó được Kodansha chọn. Nó cũng nhận được một chuyển thể manga.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *