Cuộc sống nông trại ở một thế giới khác Anime chia sẻ thêm chi tiết trong quảng cáo đầu tiên

Anime - Manga
Rate this post

Cuộc sống nông trại ở một thế giới khác Anime chia sẻ thêm chi tiết trong quảng cáo đầu tiên

cuộc sống nông nghiệp ở một thế giới khác

của Kinosuke Naito Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác sê-ri light novel đang được chuyển thể thành anime và đoạn giới thiệu đầu tiên đã xuất hiện để xem trước tác phẩm đang được tiến hành. Bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 6 tháng 1 và các chi tiết khác đã được tiết lộ cùng với ngày bắt đầu, bao gồm nhiều nhân viên hơn và các diễn viên đầu tiên.

Dàn diễn viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm Atsushi Abe trong vai Hiraku Machio, Shino Shimoji trong vai Ru, Aya Suzuki trong vai Tia và Lynn trong vai Ria. Ngoài các nhân viên đã được công bố trước đó — đó là đạo diễn Ryoichi Kuraya, giám sát kịch bản Touko Machida, giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật Yoshiko Saito và các nhà soạn nhạc Yasuharu Takanashi và Johannes Nilsson — đây là những người mới nhất được công bố tại nhà sản xuất anime Zero-G :

  • Thiết kế nhân vật phụ và Giám đốc hoạt hình: Yusuke Isouchi
  • Giám đốc Hoạt hình: Kiyotaka Nakahara
  • Giám đốc nghệ thuật: Hirofumi Sakagami (Totonyan), Yumi Nakata (Totonyan)
  • Thiết lập nghệ thuật: Hiroshi Katō (Totonyan)
  • Nghệ sĩ chủ chốt màu sắc: Yuko Tsumori, Kaori Nakahira
  • Đạo diễn 3D CG: Ban Yoshinori
  • biên tập viên: Masaki Utsunomiya
  • Giám đốc âm thanh: Shuhei Abe
  • Sản xuất âm thanh: Liên kết kiếm

Đây là khuyến mãi mới:

Các Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác tiểu thuyết lần đầu tiên khởi động trên Shosetsuka ni Naro (Hãy trở thành một tiểu thuyết gia), và hiện có 11 tập và hơn hai triệu bản được lưu hành. Ngoài ra còn có một manga chuyển thể có Yasuyuki Tsurugi minh họa dựa trên thiết kế tiểu thuyết của Yasumo, và One Peace Books xuất bản bộ này bằng tiếng Anh.

Tóm tắt:

Sau khi Hiraku qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo, Chúa đã cho anh sống lại, trả lại sức khỏe và tuổi trẻ cho anh, đồng thời gửi anh đến một thế giới giả tưởng do anh lựa chọn. Để tận hưởng phát súng thứ hai của mình, Chúa đã ban cho anh ta công cụ canh tác toàn năng! Xem Hiraku đào, chặt và cày ở một thế giới khác trong trò chơi tưởng tượng về nông nghiệp thoải mái này!

Để biết thêm về loạt phim gốc, bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với những người sáng tạo!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *