Cuộc chiến đẫm máu ngàn năm trêu chọc số tập lớn

Anime - Manga
Rate this post

Chất tẩy trắng cuối cùng cũng trở lại màn ảnh cho một chuyển thể anime hoàn toàn mới vào mùa thu này, và bây giờ nó đang giới thiệu một số lượng lớn các tập cho Bleach: Huyết chiến Ngàn nămanime của chạy! Người hâm mộ đã yêu cầu được xem thêm anime của Bleach kể từ khi bản chuyển thể gốc bị cắt ngắn trước khi có thể xem qua phần cuối cùng, và sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng nhượng quyền thương mại sẽ có được anime thích hợp cho phần cuối cùng của Tite Bộ truyện tranh gốc của Kubo. Bây giờ nó đang đến rất nhanh, có vẻ như chúng ta sẽ được xem anime mới trong một thời gian khá dài.

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm chính thức thông báo rằng nó sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 10 tại Nhật Bản, nhưng thông báo gây tò mò hơn là nó đã được xác nhận sẽ chạy tổng cộng 4 chiếc cours. Theo báo cáo của Oricon News, anime mới của Bleach sẽ chạy trong bốn phần chia nhỏ. Điều này có nghĩa là nó sẽ ít nhất chạy trong gần 50 tập trước khi tất cả được nói và hoàn thành. Sẽ có những khoảng thời gian nghỉ giữa các kỳ, nhưng chi tiết về lịch trình của nó sẽ diễn ra như thế nào vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ kể từ khi viết bài này.

Để giải thích một chút, “lịch sử” của các tập là một loạt 12-13 tập chạy xuyên suốt lịch trình theo mùa của anime. Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ kéo dài từ 12 đến 13 tập cho đến hết mùa Thu và sẽ có thêm ít nhất ba phần trong số này trong các mùa trong tương lai. Có thể có khoảng thời gian nghỉ giữa mỗi phần (có nghĩa là phát sóng vào mùa Thu trước khi tạm nghỉ qua mùa Đông để trở lại vào mùa Xuân), hoặc nghỉ giữa hai phần. Vì vậy, chúng tôi có thể kết thúc việc xem Bleach được phát sóng thẳng đến cuối lịch trình mùa Đông 2023 vào tháng Ba, và sau đó trở lại vào mùa Thu năm sau với hai phần cuối cùng.

Dù bằng cách nào, có vẻ như sẽ có rất nhiều tập để giải quyết mọi thứ xảy ra trong phần cuối cùng lớn của bộ truyện. Đối với những người hâm mộ đã chờ đợi chứng kiến ​​tất cả những điều này đi xuống trong nhiều năm, đây có thể là một xác nhận đáng hoan nghênh để biết rằng nó sẽ có một chặng đường dài và lành mạnh. Về việc người hâm mộ quốc tế sẽ đến xem nó ở đâu, Viz Media đã xác nhận Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ có một bản simulcast nhưng vẫn chưa xác nhận nền tảng.

Bạn có hào hứng khi thấy anime mới của Bleach chạy trong bốn phần không? Bạn mong chờ điều gì nhất trong hành động? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *