Cùng theo chân các “nhiếp ảnh gia” khám phá những vùng đất xa xôi trên một hành tinh xinh đẹp

Món Ngon
Rate this post

Với cuốn du ký “Những miền xa xôi trên hành tinh tươi đẹp”, tác giả Huỳnh Thu Dung sẽ đưa độc giả du ngoạn đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới, những điểm đến mơ ước của nhiều người yêu du lịch và yêu thích du lịch. phát hiện

Với thế mạnh Du lịch – Nhiếp ảnh gia, tác giả Huỳnh Thu Dung đã đi khắp các tỉnh thành Việt Nam và đi đến 55 quốc gia trên thế giới. Cô ấy nhận thấy rằng trên hành tinh xinh đẹp của chúng ta có rất nhiều cảnh quan ngoạn mục và tuyệt vời.

Theo bước chân

Tác giả Huỳnh Thu Dung

Với cuốn du ký “Những miền xa xôi trên hành tinh tươi đẹp” này, tác giả Huỳnh Thu Dung sẽ đưa độc giả du ngoạn đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới, những điểm đến mơ ước của nhiều người yêu du lịch. lịch và khám phá.

Nơi ấy có thể là biển sâu, là khu bảo tồn thiên nhiên quý giá, xứ hoa thơm cỏ lạ, hồ nước trong xanh…, cũng có thể là hành trình lên núi, xuống núi. những cánh đồng và thung lũng, du hành qua những sa mạc hoang sơ, lên thuyền đến những hòn đảo ẩn hiện phía xa … được ví như một thiên đường tuyệt đẹp ở đâu đó trên hành tinh của chúng ta.

Khám phá những điểm đến tuyệt đẹp như: Grand Canyon – Đại vực bí ẩn của Châu Mỹ; Keukenhof – Khu vườn triệu hoa đẹp nhất thế giới; Provence – Vùng hoa oải hương tím biếc; Great Ocean Road – Con đường ven biển ngoạn mục nhất thế giới; Núi Lưỡi Quỷ Trolltunga – chốn bồng lai tiên cảnh; Jokulsarlon – Đầm phá sông băng tuyệt tác của đảo băng; Cappadocia – Thung lũng của những kỳ quan của vùng đất Ottoman; Danh lam thắng cảnh Plitvice – Thiên đường xanh…

PGS. Tiến sĩ Trần Lê Hoa Tranh cảm nhận về cuốn sách du ký: “Thư Dung dẫn ta đi qua những nơi xa lạ. Việc” check-in “những thành phố, điểm du lịch nổi tiếng là chuyện thường của du khách bình thường và đại chúng. Thư Dung tự tìm cách thỏa mãn Du khách.”

Đôi nét về tác giả Huỳnh Thu Dung
– Cử nhân Khoa học Ngôn ngữ học. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Văn học & Báo chí năm 1998
– Từng là Trưởng phòng Báo chí Truyền thông Công ty Du lịch Vietravel
– Từng là Biên tập viên chương trình “Dọc đường quê” của hãng phim TFS – Đài truyền hình TP.HCM
– Đã học chuyên ngành tiếng Anh tại Auckland – New Zealand.
– Là Nhà báo, Nhà văn, Nhà nghiên cứu, Biên tập viên Truyền hình có kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực.
– Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Lan.
Các tác phẩm đã xuất bản:
Những ngôi làng cổ tích trên trái đất; Đến ngồi bên em trong hồi ức xưa; Khám phá các thành phố xinh đẹp trên khắp thế giới; Việt Nam những chặng đường yêu thương; Món ngon dặm đường quê; Tình yêu của tôi; Tuổi già để sống tốt như Tây; Sự vươn xa của hành tinh xinh đẹp; Tình yêu mù quáng trong bóng tối dài …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *