Cùng diện mẫu nội y họa tiết ngôi sao Đỗ Mỹ Linh

Bất Động Sản
Rate this post

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ trầm trồ khi diện set đồ kiêu sa nhưng vẫn vô cùng gợi cảm. Á hậu gốc Hà thành diện set đồ tông xanh, kết hợp cùng nội y gợi cảm.

Diện trang phục nội y xanh đậm với họa tiết ngôi sao độc đáo, Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe vóc dáng gợi cảm và vòng eo thon nóng bỏng khi kết hợp cùng áo blazer.

Diện nội y họa tiết ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút fan với thân hình gợi cảm - Ảnh 2.

Dù diện trang phục khá nóng bỏng nhưng Đỗ Mỹ Linh lại có cách phối đồ khá an toàn khi kết hợp cùng quần short ren lưng cao đầy tinh tế. Cô cũng sử dụng khăn đội đầu để tôn lên vẻ đẹp yêu kiều như tiểu thư.

Đồng thời, trên trang cá nhân của Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đăng tải một đoạn video ngắn trên trang story instagram cá nhân của mình, ghi lại cảnh cô khoe dáng với set đồ gần giống với Đỗ. Mỹ Linh. .

Diện mẫu nội y hình ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút fan với thân hình gợi cảm - Ảnh 3.
Cùng diện mẫu nội y ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút fan với thân hình gợi cảm - Ảnh 4.

Điểm đặc biệt là Lương Thùy Linh còn diện chiếc áo lót in hình ngôi sao giống hệt Đỗ Mỹ Linh, khoe vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Tuy nhiên, so với cách sắp đặt có phần an toàn của đàn chị, Lương Thùy Linh táo bạo hơn khi khoe khéo vòng một gợi cảm và vòng eo ‘con kiến’ nóng bỏng.

Cùng diện mẫu nội y ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút hồn người hâm mộ với thân hình gợi cảm - Ảnh 5.
Có thể thấy, cùng mặc một mẫu nội y và có cách sắp xếp giống nhau nhưng Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh lại toát lên hai khí chất hoàn toàn khác nhau.

Cô cũng chọn cho mình phong cách trang điểm sắc nét với kiểu kẻ mắt mèo cá tính và mái tóc thẳng hiện đại, cá tính. Cũng giống như Đỗ Mỹ Linh, nàng hậu gốc Cao Bằng chọn khoác ngoài blazer trắng thanh lịch.

Có thể thấy, cùng là mẫu nội y và cách ăn mặc giống nhau nhưng Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh lại toát lên hai khí chất hoàn toàn khác nhau, một bên rất sexy, hiện đại và một bên là ngọt ngào. Và quyến rũ.

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.