Cửa to cửa sổ tài lộc khó yên, sao chia ly?

Bất Động Sản
Rate this post

Từ lâu việc làm nhà đã được ông bà ta rất coi trọng. Ngôi nhà là mục tiêu theo đuổi cả đời của nhiều người. Vì vậy, mọi người thường cân nhắc rất nhiều vấn đề để chuẩn bị cho tổ ấm của mình.

Người xưa luôn tin rằng phong thủy của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tài lộc của gia chủ. Phong thủy đã có từ hàng nghìn năm nay và đây là kiến ​​thức mà người xưa để lại.

Theo lý giải khoa học, trái đất và cơ thể con người đều có từ trường, nếu tương hợp sẽ có lợi cho cuộc sống, nếu không tương hợp sẽ bất lợi.

Chính vì vậy mà khi thiết kế cửa lớn người ta thường thích xây nhà quay mặt về hướng namcửa mở về hướng Nam, nếu cửa chính đối diện với cửa sổ được coi là biểu tượng của sự rò rỉ của cải, không tốt cho tài lộc, tình cảm vợ chồng.


Phong thủy cửa sổ trong nhà giúp đón tài lộc

Không làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày: Nhiều gia đình hiện nay sử dụng lưới bảo vệ bên ngoài cửa sổ của họ. Khi lưới bảo vệ quá dày sẽ gây ra nhiều bất lợi cho ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Phong thủy. Trong phong thủy gọi trường hợp này là “bế quan tỏa cảng”, khiến không khí trong nhà luôn tù túng, ngột ngạt và sẽ khiến vận khí trong nhà gặp nhiều xui xẻo.

Không làm cửa sổ cản ánh sáng: Bạn không nên treo rèm quá dày, cũng không nên đóng chặt cửa sổ để cản không khí và ánh sáng vào phòng. Điều này cũng khiến những người sống trong nhà ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên, khi thiết kế cửa sổ, bạn cũng nên đảm bảo thiết kế cửa kín gió khi đóng lại, đặc biệt là cửa phòng ngủ để tránh bị cảm lạnh.

Định loc kho yên có gì đâu mà sao lại rõ thế nhỉ? -Hinh-2


Không mở cửa sổ hướng vào trong: Trường hợp cửa sổ mở quay vào trong thường là do cửa sổ sử dụng cửa mở quay vào trong hoặc các cửa hướng vào bên trong nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh, sự nghiệp của mọi người trong nhà. Nếu trong trường hợp cửa sổ của bạn không thể thiết kế mở ra ngoài vì vật cản thì bạn có thể thiết kế cửa trượt ngang để tiết kiệm diện tích và không phạm phong thủy.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.