Cửa nhà ở quê mắc phải 3 điều cấm kỵ, mắc bệnh nan y.

Bất Động Sản
Rate this post

Ở quê, gia đình sống tốt hay không, hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn vào cửa là có thể biết được một hai điều.

Nếu phong thủy cửa nhà ở quê có vấn đề hoặc phạm phải những điều cấm kỵ thì trước hết là quan hệ gia đình không hòa thuận, vợ chồng hay cãi vã, con cái bất hiếu.

Không những vậy, nếu cổng nhà đối thẳng với cửa dễ gây tai họa, đe dọa sức khỏe của gia đình. Vì vậy, người dân nông thôn tuyệt đối không được đi quá trớn khi làm nhà.

Cửa nhà không thể bị Sát tinh xâm phạm.

Góc nhọn còn được gọi là Kẻ Chui Sát. Nguyên tắc là gió thổi quá nhanh sẽ lọt vào cổng. Nếu cửa chính trong nhà không đối diện với sừng nhọn đủ gần, thì biện pháp tốt nhất là bạn nên treo gương cầu lồi trên cửa và đặt cây cối cạnh cửa.

Cần nhớ rằng nếu chính khí của ngôi nhà tốt thì tác hại của tà khí bên ngoài cũng ít hơn. Nếu chính khí trong nhà đã kém, tà khí bên ngoài càng thêm tai hại. Vì vậy, các tệ nạn bên ngoài không thể giải quyết bằng cách đặt các đối tượng.

Hình minh họa

Không trồng cây che cổng

Ở Dương Tử, kiêng kỵ nhất là cây dây leo lên cổng và tường cổng.

Cây dây leo thuộc loại cây mang tính âm thuần, thuộc tượng thần Trần Đăng Xá (tướng hung), nếu che tường cửa thì miệng không khỏi, bệnh tật quấn lấy người, gia đình lục đục. sầu muộn.

Cây dây leo càng tươi tốt thì tài lộc càng giảm. Vì vậy, nhắc nhở những ai yêu cái đẹp thì không nên vì trang trí đẹp mà ảnh hưởng đến phong thủy.

Phong thủy của Giadinhonline (2)

Hình minh họa.

Cổng chính phải tránh xung quanh cửa.

Cửa là nơi hút linh khí mạnh, nếu xông thẳng vào cửa sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thành viên trong nhà.

Vì vậy, cổng không thể trực tiếp vào phòng ngủ, nếu không sẽ không thể ngủ ngon. Không đi thẳng vào phòng trẻ, nếu không trẻ sẽ khóc không ngừng. Bạn không được trực tiếp đi vệ sinh, nếu không sẽ gặp xui xẻo và mắc bệnh tiết niệu. Đừng vội vào bếp, nếu không sẽ tốn máu.

Cửa nhà không nên trực diện với đường phố.

Cửa nhà không nên đi thẳng ra đường hoặc có chướng ngại vật đối diện cửa, nói chung khi đường thẳng vào cửa rất dễ cho tà ma xâm nhập.

Ngoài ra, hướng cổng cũng rất quan trọng, tốt nhất nên quyết định theo mệnh của gia chủ, ví dụ hướng người mệnh hỏa ưa thích là hướng Tây Nam nên hướng cổng theo hướng Tây Nam. thuận lợi về phong thủy. từ tính.

-> Nhà sang trọng hay bình dân, thiết kế cửa sổ phải tránh 5 điều này

T. Linh (Theo Secret China)

Leave a Reply

Your email address will not be published.