Cưa Máy Phần 1 Tập 12

Anime - Manga
Rate this post

người đàn ông cưa máy Phần 1 là phần giới thiệu tuyệt vời cho một bộ anime mới, thoạt nhìn có vẻ như chỉ là một bộ truyện Shonen giết quỷ khác. Thậm chí nếu người đàn ông cưa máy dù sao thì nó cũng không phải là nguyên bản, tôi nghĩ nó vẫn sẽ là một bộ đáng xem. Mỗi sê-ri đều được phân biệt bởi các nhân vật của nó và Denji khác với các anh hùng Shonen điển hình. Chắc chắn anh ấy thích chiến đấu và đồ ăn, nhưng anh ấy ít ngây thơ về tình dục hơn so với Luffy hay Goku. Anh ấy vẫn còn non nớt về điều đó nhưng đó là một phẩm chất mà tôi nhận thấy. Makima là thú vị nhất. Cô ấy không thể hiện nhiều cảm xúc và không có gì đằng sau nụ cười của cô ấy. Makima tỏa ra năng lượng tàn bạo. Cô ấy rõ ràng là lôi cuốn và có lẽ là xấu xa nhưng tôi thích và tin tưởng cô ấy.

Hoạt hình là một hiện tượng và luôn luôn là một niềm vui để xem. MAPPA tiếp tục chứng minh rằng đó là tiêu chuẩn cho ngành. Tôi thích cảnh bạo lực đẫm máu mà loạt phim này mang lại. Không may thay, Cưa Máy Phần 1 Tập 12 thật đáng thất vọng. Nó cảm thấy vội vã và quá ngắn. Rõ ràng là họ không thể giới thiệu thông tin mới trong tập cuối của mùa giải nhưng có vẻ như giới hạn đó đã cản trở họ. Vẫn có những sự kiện thú vị đã xảy ra. Trong khi Quỷ ma bóp cổ Aki, anh nhớ lại khoảng thời gian ở bên Himeno. Ma quỷ giải thoát cho anh ta và đưa cho anh ta một điếu thuốc có dòng chữ “người trả thù dễ dàng” trên đó. Làm thế nào và tại sao Quỷ ma không bao giờ được giải thích và làm thế nào Quỷ rắn có thể bắt được nó ngay từ đầu cũng không được giải thích.

Cuộc săn lùng Gun Devil bắt đầu

Himeno có tồn tại bên trong không? Có phải cô ấy đã trở thành một phần của Quỷ ma sau khi hy sinh? Tôi hy vọng không phải vì Aki chặt đầu nó sau đó. Sau đó, anh ta ngăn Kobeni giết Akane (mặc dù điều đó sẽ không cứu được cô ấy). Ở một nơi khác, Denji và Power chạm trán với thây ma trên một trong các tầng. Sức mạnh lao ra khỏi thang máy và tàn sát xác sống. Một khía cạnh khác của bộ truyện này mà tôi yêu thích là tình bạn giữa Power và Denji. Năng động của họ là rất kỳ lạ và hài hước. Tôi yêu họ cùng nhau. Trong khi Power chiến đấu, Denji cuối cùng cũng đối mặt với Katana Man. Denji bị Katana Man vượt trội, bị hất văng qua các mái nhà và bị áp đảo bởi đòn tấn công tốc độ của Katana Man.

Lợi thế duy nhất của Denji là dự đoán đòn tấn công tiếp theo của Katana Man (nhắm vào đầu của Denji) và sử dụng một đòn tấn công bất ngờ bằng khả năng sử dụng cưa máy ở chân. Đó là một kết quả bất ngờ và cảm thấy giống như một sức mạnh thích hợp. Mặc dù bị cắt làm đôi, Katana Man vẫn sống sót và được ghép lại với nhau. Khi điểm tín dụng, Makima được nhìn thấy đang đưa ra một bản tóm tắt. Akane được tiết lộ là người tổ chức cuộc tấn công của bọn khủng bố. Makima nói rằng cô ấy đã lập một hợp đồng với Gun Devil, nơi cô ấy sẽ nhận được súng để đổi lấy trái tim của Denji. Thật đáng kinh ngạc, Akane đã bị chặt đầu (bộ truyện này rất thích chặt đầu) bởi Snake Devil rời khỏi An toàn công cộng mà không có khả năng thẩm vấn cô ấy. Họ đã có thêm một thứ gì đó từ xác thịt của Gun Devils. Bây giờ họ có thể bắt đầu săn nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *