Cửa hàng Anime cung cấp phần thưởng để tìm những người phá hoại tòa nhà của họ

Anime - Manga
Rate this post

Cửa hàng Anime cung cấp phần thưởng để tìm những người phá hoại tòa nhà của họ

Mandarake là một chuỗi cửa hàng nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi bạn có thể mua tất cả các loại quà tặng dành cho otaku. Một vài tuần trước, vào ngày 22 tháng 10, một số người đi bộ đến cửa hàng Mandarake Grand Chaos ở Osaka vào khoảng 4 giờ sáng. Cửa hàng đóng cửa vào giờ đó, và những người đã lẻn vào và phá hoại tòa nhà bằng cách vẽ bậy.

Trong khi không có công nhân nào có mặt, có một camera an ninh. Những kẻ phá hoại đã bị bắt trên băng, nhưng họ đang đeo mặt nạ và được che đậy cẩn thận, vì vậy không rõ họ là ai. Cảnh sát đang điều tra và Makoto Yoshihira, quản lý của cửa hàng, đã có một mánh khóe riêng của mình.

Yoshihira tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không để nó nằm xuống và chỉ khóc cho đến khi ngủ. “Tôi muốn họ đưa ra lời xin lỗi và bồi thường thiệt hại,”

Yoshihira đang đưa ra phần thưởng 300.000 yên để tìm ra ai đã phá hoại cửa hàng của mình. Đó là hơn $ 2.000 một chút. Đây là video bảo mật để bạn tự kiểm tra:

Một số người trên mạng đã chia sẻ sự bức xúc của anh ấy và cổ vũ anh ấy. Đây là một mẫu câu trả lời:

“Có một ranh giới giữa những gì là nghịch ngợm và không thể chấp nhận được, nhưng vẽ bậy là một tội ác thẳng thắn.”
“Nếu họ bị bắt, họ sẽ phải trả chi phí cho việc dọn dẹp hình vẽ bậy và tiền thưởng cho chính họ.”
“Chúng không tốt hơn những con chó hoặc con mèo tè vào tường để cố gắng đánh dấu lãnh thổ của chúng.”
“Không thể để cái này trượt. Phải tìm họ và bắt họ trả tiền. “

Sau đó, cũng có một bình luận ngẫu nhiên này:

“Tôi thực sự tò mò về sinh vật dễ thương đó bò dọc theo đầu biển báo lúc 2:58 trong video.”

Bạn có bắt gặp con vật nhỏ trong video khi xem không? Chà, bằng mọi giá, hy vọng điều này sẽ đưa những kẻ phá hoại ra trước công lý!

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *