Cú đấm gấu Kuma Kuma Kuma! Công chiếu vào ngày 3 tháng 4, Hình minh họa “Ngủ trưa” được phát hành

Anime - Manga
Rate this post

Ngày ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 4 đã được tiết lộ cho Và cú đấm của gấu!. Tài khoản Twitter của anime cũng đăng một hình minh họa dễ thương về Yuna và Fina đang ngủ trưa.

Và cú đấm của gấu! dựa trên bộ light novel được viết bởi hàng ngàn và minh họa bằng 029 và là phần tiếp theo của năm 2020 Và Và Và Gấu phim hoạt hình. Light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu PASH Books của Shufu to Seikatsusha và có 20 tập tankoubon, bao gồm một tuyển tập truyện ngắn, kể từ tháng 10 năm 2022.

Seven Seas Entertainment mô tả light novel như sau:

Yuna mười lăm tuổi thích ở nhà và chơi VRMMO yêu thích của mình một cách ám ảnh hơn là làm bất cứ việc gì khác, kể cả đi học. Khi một bản cập nhật mới kỳ lạ mang đến cho cô một bộ trang phục gấu độc nhất vô nhị đi kèm với những khả năng vượt trội, Yuna đã rất đau khổ: bộ trang phục dễ thương không chịu được, nhưng lại quá xấu hổ khi mặc trong trò chơi. Nhưng sau đó, cô ấy đột nhiên thấy mình được chuyển đến một thế giới giống như trò chơi, đối mặt với quái vật và ma thuật là có thật, và bộ đồ gấu trở thành vũ khí tốt nhất mà cô ấy có!

Các nhân viên trở lại từ mùa đầu tiên bao gồm Yuu Nobuta với tư cách là giám đốc, Hisashi Ishii với tư cách là đạo diễn loạt phim, Aoshima Takashi với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Yuuki Nakano với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Mimika Iwa với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Shigeo Komori với tư cách là nhà soạn nhạc. Bình phương EMT lại là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Nhân viên mới bao gồm giám đốc nghệ thuật Hariu Katsufumi (Bắt đầu chậm) kiêm đạo diễn hình ảnh Youichirou Satou (Album Trắng 2).

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Maki Kawase trong vai Yuna, Waki ​​trong vai Fina, Rina Hidaka trong vai Noire Foschurose, Minase Inori trong vai Shia Foschurose, v.v.


Nguồn: @kumabear_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *