Crunchyroll phát hành hình ảnh chính mới cho Anime phiêu lưu thế giới khác của Aristocrat

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll đã phát hành một hình ảnh quan trọng mới cho Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc: Phục vụ các vị thần đi quá xa phim hoạt hình dài tập. Bộ phim giả tưởng isekai sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023 và sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Noriyuki Nakamura (Bắn! Mục tiêu cho tương lai) đang chỉ đạo bộ anime, với Tokugawa Eri (Rainy Cocoa bên G) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Natsuko Takahashi (Tạm biệt, Cramer thân mến của tôi) với tư cách là nhà biên kịch loạt phim, và MICHIRU (vũ công khiêu vũ khiêu vũ) với tư cách là nhà soạn nhạc. Bình phương EMTxe buýt ma thuật đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

hình ảnh chính anime phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc
© Y/H, WGTFPC

Trong khi đó, các lồng tiếng chính bao gồm Yoshino Nanjo như Cain của Silford, Miharu Hanai trong vai Reine Terra Esfort, Đây là cái bạn muốn vai Silk von Santana, Manaka Iwami với tư cách là Telestia Terra Esfort, và Natsu Yorita trong vai Silvia von Santana.

Anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Yashua và minh họa bằng người đã tiếp quản họa sĩ tập đầu tiên mo (còn được biết là Yotsuba). Câu chuyện bắt đầu dưới dạng một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào ngày 28 tháng 10 năm 2016. Light novel được xuất bản lần đầu dưới nhãn Saga Forest của Hifumi Shobo vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. Sáu tập đã được phát hành tính đến tháng 12 năm 2019.

Các tiểu thuyết ánh sáng cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể của Nini, lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Mag Comi của Mag Garden vào ngày 25 tháng 3 năm 2018. Một bộ truyện tranh spinoff khác của Sasaki Akane được xuất bản bởi Hifumi Shobo, cũng như tuyển tập manga. Mo được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc cho manga chuyển thể và ngoại truyện. Seven Seas Entertainment phát hành manga bằng tiếng Anh và phát hành dưới dạng Biên niên sử về một quý tộc tái sinh ở thế giới khác.

hình ảnh trêu ghẹo anime phiêu lưu khác của quý tộc
© Y/H, WGTFPC

Crunchyroll mô tả Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc BẰNG:

Shiina Kazuya bị giết khi bảo vệ một cô gái trẻ tại một cửa hàng tiện lợi nơi anh tình cờ có mặt không đúng lúc. Điều tiếp theo anh ấy biết, anh ấy đang ở trong thế giới mà anh ấy chỉ mơ ước – một thế giới của ma thuật và kiếm!

Anh ấy đã được tái sinh thành Cain von Silford, con trai thứ ba của một gia đình quý tộc, và anh ấy nhanh chóng quan tâm đến nhiều thứ mà anh ấy nhìn thấy. Sau đó, vào ngày sinh nhật thứ năm của mình, anh ấy được rửa tội tại một nhà thờ theo truyền thống… và các vị thần đã ban cho anh ấy một số phước lành thiêng liêng, cùng với các chỉ số chỉ có thể được mô tả là bất thường và phi thường!

Trong cuộc sống tái sinh của anh ấy, khi nói đến những thứ như chiến đấu, lãng mạn và học tập, có vẻ hơi quá mức cần thiết phải không?! Do đó, cuộc sống hỗn loạn của Cain ở một thế giới khác bắt đầu!


Nguồn: Twitter chính thức của Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *