Crunchyroll hướng tới Anime NYC 2022 với các buổi Công chiếu Thế giới và hơn thế nữa!

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll sẽ quay trở lại New York cho một ngày cuối tuần khác của các buổi ra mắt anime và bảng khi Anime NYC được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits! Đọc thêm để biết tất cả những gì bạn cần biết về bảng điều khiển ngành của Crunchyroll, các buổi ra mắt đặc biệt và hơn thế nữa!

Thời khoá biểu sẽ được thay đổi

Buổi ra mắt phim Laid-Back Camp
Thứ sáu, ngày 18 tháng 11 | 4:00 chiều – 6:00 chiều ET, Phòng hội thảo 4

Bộ phim hoạt hình cắm trại ấm cúng yêu thích của bạn sẽ trở lại với một bộ phim khi các thành viên cũ của Câu lạc bộ Ngoài trời họp lại với nhau, lần này là để xây dựng một khu cắm trại! Đoàn tụ với Nadeshiko, Rin, Chiaki, Aoi và Ena khi họ quây quần bên đống lửa trại một lần nữa với thức ăn ngon và bạn đồng hành.

Crunchyroll-Hime Fox Feud
Thứ sáu, ngày 18 tháng 11 | 6:45 chiều – 7:30 tối theo giờ ET, Phòng 3

Tham gia Crunchyroll-Hime và bạn bè của cô ấy TRỰC TIẾP để tham gia một cuộc thi thân thiện về các câu đố về anime dựa trên kết quả khảo sát từ người hâm mộ.

Quà tặng Crunchyroll: Vòng ra mắt Simulcast mới # 1
Thứ sáu, ngày 18 tháng 11 | 8 giờ tối – 9 giờ tối theo giờ ET, Phòng hội thảo 4

Hãy là người đầu tiên xem loạt simulcast tháng 1 mới trước khi phát trực tuyến! Xem tập đầu tiên của Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác, Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giớiCâu chuyện về những người bị ruồng bỏ! (Chỉ phụ)

Lần đó tôi đã tái sinh thành một sự kiện đặc biệt của Slime
Thứ bảy, ngày 19 tháng 11 | 11:15 sáng – 1:15 chiều theo giờ ET, Phòng tổ chức sự kiện đặc biệt

Ảo tưởng isekai phổ biến Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime, còn được gọi là “Ten-sura,” đã bán được tổng cộng hơn 30 triệu bản. Để chào mừng bộ phim ra rạp, “Ten-sura” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Anime NYC với các nhà sản xuất Kouhei Eguchi và Mika Iwahashi từ Eight Bit Co., Ltd. và nhà sản xuất Bungo Kondo từ Bandai Namco Film Works. Ngoài cuộc thảo luận về “Ten-sura” này, sẽ có một buổi hòa nhạc nhỏ sau đó với các nghệ sĩ biểu diễn bài hát chủ đề MindaRyn và STEREO DIVE FOUNDATION. Và hơn thế nữa, những ai tham dự sự kiện sẽ được xem trước đặc biệt của bộ phim.

Bảng điều khiển ngành Crunchyroll
Thứ bảy, ngày 19 tháng 11 | 3:30 chiều – 4:30 chiều theo giờ ET, Phòng hội thảo 1

Nghe về tất cả các bộ anime mới nhất và hay nhất sắp ra mắt từ Crunchyroll ngay từ nguồn!

Quà tặng Crunchyroll: Vòng ra mắt Simulcast mới # 2
Thứ bảy, ngày 19 tháng 11 | 5:00 chiều – 6:15 chiều ET, Phòng hội thảo 4

Hãy là người đầu tiên xem loạt simulcast tháng 1 mới trước khi phát trực tuyến! Xem tập đầu tiên của Cuộc tấn công thứ 2 của Miss Nagatoro và Buổi ra mắt thế giới của hai tập đầu tiên của Tomo-chan là một cô gái! (Chỉ phụ)

Anime thay đổi cuộc sống như thế nào
Thứ bảy, ngày 19 tháng 11 | 9:00 tối – 10:00 tối theo giờ ET, Phòng hội thảo 2

Bạn có nghĩ rằng anime có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn không? Hãy nghe diễn viên lồng tiếng anime Adam McArthur, Công ty Manga Weird Enough Productions và nhóm đằng sau Crunchyroll-Hime về việc sử dụng anime để cải thiện cộng đồng. Học cách sử dụng fandom của bạn để đưa thế giới tiến lên.

Bảng điều khiển Mob Psycho 100 III
Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 | 12:30 chiều – 1:30 chiều theo giờ ET, Phòng hội thảo 1

Tham gia Crunchyroll và giọng nói tiếng Nhật chính thức của Mob, Setsuo Ito, để thảo luận về một nhóm thú vị Mob Psycho 100 III và kinh nghiệm của Ito khi làm việc trong mùa giải mới!

Thành viên ban nhạc: Setsuo Ito (Giọng Nhật của Shigeo “Mob” Kageyama)
Người dẫn chương trình: Chris Han của Crunchyroll

“Thành phố giòn mới” của Crunchyroll (gian hàng # 526) cũng sẽ xuất hiện trong hội trường triển lãm có Crunchyroll-Hime và đường chân trời của thành phố. Ghé qua gian hàng để nhận một loạt swag miễn phí bao gồm BLUELOCK, Chainsaw Man Uzaki-chan muốn đi chơi! túi dây rút (hình bên dưới) và mũ đeo đầu bằng giấy sẽ biến bạn thành Người cưa máy. Du khách cũng có thể chụp một số bức ảnh trong phòng khách của gia đình Forger từ SPY x FAMILY và một đặc biệt Chainsaw Man bộ!

BLUELOCK

Chainsaw Man

Uzaki-chan

Gian hàng thứ hai (gian hàng số 240) sẽ có nhiều ảnh chụp hơn bao gồm Mob Psycho 100Cây thần thánh, ngôi từ That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie: Scarlet Bond và tầng hầm của gia đình Jaeger từ Tấn công người khổng lồ!

Chúng tôi hy vọng được gặp tất cả các bạn tại Anime NYCchạy Ngày 18 đến 20 tháng 11 tại Trung tâm Jacob Javits ở Thành phố New York!

Leave a Reply

Your email address will not be published.