Crunchyroll công bố ngày trải nghiệm rạp chiếu phim Demon Slayer mới • Anime UK News

Anime - Manga
Rate this post

Aniplex of America & Crunchyroll tiết lộ Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – To The Swordsmith Village – khởi chiếu tại các rạp ở Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 1 tháng 3

Vé sẽ được bán vào ngày 17 tháng 2

Đoạn phim giới thiệu

Hợp lực một lần nữa, Aniplex of America và Crunchyroll, một trong những công ty đi đầu trong việc mang đến cho khán giả trải nghiệm anime đỉnh cao trên toàn cầu, sẽ phân phối Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- tại Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 1 tháng 3, như một phần của sự kiện điện ảnh trên toàn thế giới bao gồm các tập 10 và 11 của loạt phim’ Khu giải trí Arc cũng như Tập 1 mở rộng của bộ phim rất được mong đợi Arc làng thợ rèntất cả sẽ được kết hợp thành một trải nghiệm điện ảnh dài tập được làm lại ở 4K.

Khán giả muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu ly kỳ tiếp theo của Tanjiro có thể mua vé bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 17 tháng 2

Các Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba phim truyền hình, ra mắt vào năm 2019, và Sát Quỷ Thủ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen, đã gây bão trên toàn thế giới vào năm 2020, hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bộ truyện dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, tự hào có hơn 150 triệu bản được lưu hành tại Nhật Bản. Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba là một câu chuyện ly kỳ, đầy hành động về một chàng trai trẻ đang tìm cách chữa trị cho em gái của mình, người đã bị biến thành quỷ sau khi gia đình họ bị lũ quỷ tàn sát dã man.

Tóm tắt
Sau khi gia đình bị sát hại dã man, cậu bé tốt bụng tên Tanjiro Kamado quyết tâm trở thành Thợ săn quỷ với hy vọng biến em gái Nezuko của mình trở lại thành người.

Cùng với các đồng đội của mình, Zenitsu và Inosuke, cùng với một trong những thành viên cấp cao nhất của Quân đoàn Sát quỷ, Tengen Uzui, Tanjiro bắt tay vào một nhiệm vụ trong Khu Giải trí, nơi họ chạm trán với những con quỷ cao cấp, ghê gớm, Daki và Gyutaro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *