Crunchyroll bổ sung các sản xuất Manga của Ả Rập Xê Út, Phim Hành trình của Toei – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến công ty truyền thông Ả Rập Saudi Sản xuất MangaHoạt hình Toeibộ phim hợp tác hoạt hình của Chuyến đi (Hành trình: Taiko Arabia Hantо̄ de no Kiseki đến Tatakai no Monogatari) với một tiếng Anh lồng tiếng vào thứ Năm.

Crunchyroll trước đó đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến bộ phim vào mùa xuân vừa qua.

Bộ phim đã tổ chức buổi ra mắt tại Bắc Mỹ tại Nhà hát Grauman’s Chinese ở Hollywood, California vào ngày 12 tháng 4.

Tiếng anh của phim lồng tiếng sao: Chris Judge, Johnny Yong Bosch, Jennie Kwan, Bryce Papenbrook, Alejandro SaabChristopher Sabat, Steve Blum, Hesham Elshazly, Cedric WilliamsHussein Mohammed.

Ban đầu bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2020, nhưng thay vào đó, công chiếu ở Nhật Bản vào tháng 6 năm 2021. Sản xuất Manga mô tả bộ phim:

Một đội quân xâm lược đe dọa phá hủy Mecca và nô dịch những cư dân yên bình của nó. Aws, một người thợ gốm có vẻ đơn giản, là một trong số ít người sẵn sàng đứng lên chống lại đội quân xâm lược khổng lồ để bảo vệ ngôi nhà của họ. Nhưng khi anh phát hiện ra một người bạn đã mất từ ​​lâu mà anh tin là đã chết, quá khứ đen tối của anh được tiết lộ.

Sản xuất Manga đã ký hợp đồng phân phối rạp chiếu phim với Rạp chiếu phim VOX ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA), với Toeicông ty phân phối của T-Joy ở Nhật Bản và với Ảnh về Plaion (trước kia Koch Media) tại sáu quốc gia châu Âu.

Dàn diễn viên Nhật Bản của phim bao gồm:

Kobun Shizuno (thám tử Conan phim) đã đạo diễn phim, và Atsuhiro Tomioka (Pokémon phim) đã viết kịch bản. Tatsurō Iwamoto (Phoenix Wright: Luật sư Ace sê-ri trò chơi) là nhà thiết kế nhân vật chính của phim, và Kaoru Wada (Ninja Scroll, Saint Seiya: The Lost Canvas, Inuyasha, Luật sư kỳ tài) đã soạn nhạc. Các công ty sản xuất bộ phim ở cả Nhật Bản và Ả Rập Xê Út (Sản xuất Manga có chi nhánh ở Riyadh và Tokyo). Sản xuất Manga đã tài trợ toàn bộ cho bộ phim và có quyền phân phối trên toàn thế giới.

Sản xuất Manga trước đây đã hợp tác với Hoạt hình Toei trong một số dự án anime, bao gồm cả phim ngắn “The Woodcutter’s Treasure” và Câu chuyện dân gian trong tương lai phần sau đang có phần thứ hai.

Sản xuất Manga là một công ty con của Quỹ Thái tử Mohammed bin Salman, còn được gọi là MiSK, và được đặt theo tên của Thái tử Mohammed bin Salman của Ả Rập Xê Út. Công ty đặt mục tiêu tạo ra các dự án hoạt hình, truyện tranh và trò chơi điện tử để “quảng bá các ý tưởng và thông điệp của Ả Rập Xê Út ra quốc tế.” MiSK đã ký một bản ghi nhớ với Nhật Bản Hollywood kỹ thuật số Đại học vào tháng 10 năm 2017 để đào tạo các nhà thiết kế và lập trình Ả Rập Xê Út trong việc tạo ra hoạt hình và trò chơi. Thái tử Mohammed bin Salman thành lập MiSK vào năm 2011.

Vào tháng 2 năm 2021, Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia Hoa Kỳ đánh giá rằng Thái tử Mohammed bin Salman đã chấp thuận một chiến dịch ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để bắt hoặc giết Jamal Khashoggi. Khashoggi là một nhà báo Ả Rập Xê Út đã chuyển đến Hoa Kỳ và viết cho Các bài viết washington tờ báo trước khi bị giết vào năm 2018. Chính phủ Ả Rập Saudi “hoàn toàn bác bỏ[ed]”đánh giá của Mỹ. Thái tử Mohammed bin Salman cũng bị chỉ trích vì theo đuổi cuộc chiến ở Yemen gây ra thảm họa nhân đạo và vì đã lên tiếng phản đối.

Cập nhật: Đã cập nhật tên cho Koch Media đến tên được đổi thương hiệu của nó Ảnh về Plaion. Cảm ơn, TheBeron. Nguồn: Koch Media

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *