Crimson Heart Chương 12, 13, 14 và 15 Ngày phát hành •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Trong Crimson Heart Chương 11, tôi thích cách họ vừa chào đón cô ấy vào nhóm và đã ở đó để hỗ trợ cô ấy. Hơn nữa, trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Chương 12, 13 và 14 của Trái tim đỏ thẫm, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

The Unknown, một vùng đất ma thuật đầy đom đóm xanh và Refugia, một thành phố được kiểm soát chặt chẽ hoàn toàn không có ma thuật. Một ngày nọ, những cô gái tò mò đến từ Refugia phát hiện ra một cuốn sách cũ bí ẩn và một chiếc vòng cổ màu đỏ trong thư viện. Không biết mình đang sở hữu những gì, họ tò mò đi theo những con đom đóm xanh ra khỏi thành phố, vượt qua những rào cản mà chưa ai từng vượt qua trước đây. Với sự giúp đỡ của Trái tim đỏ thẫm huyền thoại và một thông điệp bí ẩn, “Hãy phá bỏ lời nguyền của Đảo đom đóm xanh”, họ dấn thân sâu hơn vào Thế giới vô danh để khám phá bí mật của Refugia và sự thật đằng sau những con đom đóm xanh. Điều gì ở phía trước cho các cô gái từ Refugia?

Những gì chúng ta biết cho đến nay và xem xét

Trong bài đánh giá ngắn của mình, tôi rất hào hứng khi đọc về Searc trong cuốn tiểu thuyết này. Lần đầu tiên chúng ta gặp Searc trong Captured Hearts khi còn trẻ. Bây giờ anh ấy đã trưởng thành hoàn toàn và là một HUNK đáng yêu! Anh ta có sức mạnh giống như mẹ của mình, nhưng khi bà là phép thuật màu xanh chữa bệnh, thì anh ta là phép thuật màu đỏ cướp đi sự sống. Anh ta cảm thấy mình là một con quỷ và rời khỏi gia tộc. Trong chuyến du lịch của mình, anh gặp một phụ nữ xinh đẹp tên là Elena. Elena có khá phả hệ. Cô ấy cũng đang chạy trốn khỏi Bloody Mary của Anh. Searc đồng ý bảo vệ cô ấy và đưa cô ấy đến nơi an toàn. Lúc đầu, cô ấy nhìn thấy phép thuật của anh ấy hoạt động và nghĩ rằng anh ấy là ác quỷ, nhưng khi quen anh ấy, cô ấy nhận ra rằng anh ấy thực sự tốt bụng, yêu thương và rất bảo vệ. Không cho đi quá nhiều, cả hai cùng hợp tác để giải quyết một bí ẩn: các cô gái trẻ đang bị bắt cóc và sát hại với các dấu hiệu nghi lễ. Họ kết bạn với Nữ hoàng nhiếp chính của Scotland, Mary of Guisse, và cuối cùng yêu nhau. Khi cha mẹ của Searc xuất hiện, họ cho anh ấy biết họ và gia tộc yêu thương và chấp nhận con người của anh ấy, và anh ấy quyết định quay trở lại gia tộc của mình (và đưa Elena đi cùng).

Trái tim đỏ thẫm Chương 12, 13, 14 và 15 Ngày phát hành

Tôi thích cách Heather nắm bắt lịch sử của thời đại này và lồng ghép các nhân vật của cô ấy vào đó một cách độc đáo. Cứ như thể Elena thực sự tồn tại (sống sót) và đã sống ở Cao nguyên suốt thời gian qua. Bối cảnh là chính xác và chỉ thú vị để đọc. Tôi không thể đặt cuốn sách này xuống, nhưng tôi không bao giờ có thể đặt bất kỳ cuốn sách nào của cô ấy xuống, và cuối cùng tôi đọc lại tất cả tiểu thuyết của cô ấy. Khi các nhân vật trước đó (từ các tiểu thuyết khác của cô ấy) xuất hiện, nó giống như một cuộc đoàn tụ gia đình hoặc gặp gỡ nhau. Tôi thích biết (hoặc cập nhật) tất cả các nhân vật trước đó và con cái của họ. Cô ấy thêm một vài nhân vật mới và cuối cùng bạn hy vọng họ có được câu chuyện của riêng mình. Judith của gia tộc Davidson nghe khá thú vị. Dù bằng cách nào, tình yêu mà những nhân vật này chia sẻ và những cuộc phiêu lưu mà Heather mang đến cho họ đều rất thú vị. Bạn sẽ không thất vọng sau khi đọc tiểu thuyết của cô ấy.

Trái tim đỏ thẫm Chương 12, 13, 14 và 15 Ngày phát hành

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng Ashtarte đang được thưởng thức các chương 12 – 15! Đây là thời điểm bạn có thể mong đợi để có được phần tiếp theo của câu chuyện ly kỳ này:

Chương 12 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023.

Chương 13 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Chương 14 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2023.

Chương 15 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *