Corus ra mắt dịch vụ phát trực tuyến Teletoon + vào ngày 1 tháng 9

Anime - Manga
Rate this post

Corus Entertainment đã công bố kế hoạch ra mắt Teletoon + tại Canada vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ chứa “hàng nghìn giờ các chương trình trẻ em vui nhộn siêu khủng khiếp” với mức phí $ 5,99 mỗi tháng. Nó sẽ có sẵn thông qua Amazon Prime Video Channels, Bell Fibe TV App và set-top-box, Virgin Plus và RiverTV. Nội dung có sẵn, không có tính thương mại, với các tập hoàn toàn có thể tải xuống.

Thông báo đặt trọng tâm vào các tựa game từ thư viện Discovery của Warner Bros., với Teen Titans Go, Phim hoạt hình Looney Tunes, Scooby Doo và Đoán Ai?, Animaniacs, Người dơi: Loạt phim hoạt hình, Powerpuff Girls, Craig of the Creek, DC Super Hero Girls, We Baby Bears, Tom & Jerry ở New York, Thời gian phiêu lưuĐá thạch! nhấn mạnh. Cam kết cập nhật hàng ngày, Corus tuyên bố các tập mới sẽ được thêm vào sau buổi công chiếu phát sóng tại Canada của họ. Công ty cũng tuyên bố rằng sắp tới Bugs Bunny BuildersBatwheels sẽ phát trực tuyến độc quyền trên dịch vụ ở Canada.

Động thái này có vẻ khó hiểu vì Teletoon không phải là thương hiệu trọng tâm của Corus trong những năm gần đây. Nội dung gốc trên kênh tiếng Anh đã không còn nằm ngoài phạm vi tài trợ quốc tế BakuganTổng Dramarama – với hầu hết nội dung lần đầu tiên trên Teletoon hiện là tài liệu Warner nói trên. Dịch vụ phát trực tuyến mới có thể là kết quả của các lực lượng nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Teletoon + thực sự sẽ là phiên bản đổi thương hiệu của dịch vụ phát trực tuyến Nick + hiện tại của công ty. Ra mắt vào năm 2019 bởi Corus, nó cung cấp một lượng lớn danh mục của Nickelodeon, với ngày cuối cùng được lên lịch vào ngày 31 tháng 8. Không phải ngẫu nhiên, đây là ngày cuối cùng Netflix Canada sẽ có thư viện nội dung Nickelodeon.

Hàm ý ở đây là Paramount đã đòi lại quyền phát trực tuyến tài liệu này và có kế hoạch cung cấp nó thông qua dịch vụ của riêng họ. Hai công ty tiếp tục làm việc cùng nhau, vì điều này dường như không ảnh hưởng đến bất kỳ kênh tuyến tính nào của Corus (ngoài tiềm năng thanh lọc tài liệu Nick cũ hơn trên kênh Nickelodeon Canada và YTV, khiến kênh cũ trông thậm chí còn ít giống kênh Nickelodeon). Vào tháng 6, Corus và Paramount đã công bố hợp tác để ra mắt dịch vụ video theo yêu cầu có hỗ trợ quảng cáo Pluto TV ở Canada. Tuy nhiên, điều đó khiến Corus gặp khó khăn khi vận hành một dịch vụ SVOD độc lập dành cho trẻ em ở quốc gia này. Thương hiệu YTV có lẽ bị ràng buộc quá nhiều vào chương trình Nickelodeon đó để đặt tên nó là YTV +. Họ hy vọng dịch vụ hiện được gọi là HBO Max sẽ không bao giờ ra mắt ở Canada…

Tên của dịch vụ mới giống với các kênh Teletoon + ở châu Âu hoàn toàn không liên quan, đây là nơi TeletoonPlus.com dẫn đến (Corus đã mua TeletoonPlus.ca). Teletoon của Canada tròn 25 tuổi vào ngày 17 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *