Công việc suôn sẻ, tài lộc vô tận

Bất Động Sản
Rate this post

Bố trí phòng làm việc chuẩn phong thủy tại nhà

Phòng làm việc tại nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng và sự thành công trong công việc. Vì vậy, có một số điểm cần lưu ý:

– Tránh đặt bàn làm việc ở nhà cạnh nhà vệ sinh: Phòng tắm thường xuyên ẩm ướt khi đặt ngay bên cạnh luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu khi làm việc. Hơn nữa, phòng tắm luôn ẩn chứa những luồng khí xấu.

– Tránh ẩm ướt phòng làm việc: Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ không gian làm việc như tường, trần, sàn… có bị thấm nước hay nứt không, nhờ thợ thi công sửa lại để tránh thất thoát tài nguyên. mất.

– Đặt ghế văn phòng có điểm tựa: Ghế văn phòng nên dựa vào tường để tạo thế đứng vững chắc. Hoặc chọn ghế có tựa lưng để người làm việc thoải mái và tập trung hơn.

– Tránh đặt bàn làm việc trong phòng không có cửa sổ: Theo phong thủy, nếu đặt bàn làm việc trong không gian kín hoàn toàn sẽ bị coi là phạm hung.

Không khí trong phòng làm việc cần được lưu thông và luân chuyển liên tục, mang nhiều vượng khí tạo hứng khởi trong công việc cũng như giúp nhân viên gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp của bàn làm việc

Bàn làm việc cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là đại diện cho những đồ vật có tính chất kim loại, sắc và nhọn. Vì vậy, người mệnh Kim nên chọn màu vàng hoặc các màu phái sinh như vàng nhạt, cam nhạt.

Lựa chọn bàn làm việc có chân sát và mặt bàn màu vàng vân gỗ sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

Bàn cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường thích mạo hiểm, thích ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động. Họ sống có mục đích rõ ràng và không giấu giếm mọi chuyện.

Màu sắc phù hợp là đen, xanh nước biển và các màu thuộc hành Thủy. Bàn làm việc màu xanh lá cây, màu nâu gỗ cũng rất phù hợp với họ.

Bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Bàn hình tròn hoặc hình cánh cung rất hợp với người mệnh Thủy. Đây là dáng bàn kích thích họ có cảm hứng và sáng tạo trong công việc. Màu sắc phù hợp là đen, xanh da trời hoặc xám.

Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường sôi nổi, nhiệt tình, thích hợp với các màu như xanh lá cây, nâu gỗ, cam,…

Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa khá dễ dàng như chọn hình chữ nhật.

Bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng, cà phê, trà, nâu,… Bàn ăn cho người mệnh thổ thường có vị trí vững chắc, chắc chắn có dạng hình chữ nhật, hình vuông.

Những đồ vật phong thủy nên để trên bàn làm việc

Bàn làm việc không nên bày quá nhiều thứ. Bạn chỉ cần chọn 1 trong những đồ vật phong thủy dưới đây:

– Cây xanh, tiểu cảnh phong thủy: thanh lọc không khí, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và mang lại may mắn cho gia chủ.

– Bể cá mini phong thủy: giúp ích cho tinh thần của bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi và giúp bạn có nhiều cảm hứng để làm việc.

– Quả cầu phong thủy: tượng trưng cho sự trôi chảy, minh bạch, làm việc gì cũng suôn sẻ đồng thời mang đến trí tuệ, sự uyên bác.

– Tượng linh vật: những biểu tượng được sử dụng nhiều nhất như cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại,… sẽ khiến sự nghiệp thăng tiến.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.