Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 – Khu vực phía Nam

Bất Động Sản
Rate this post

(Xây dựng) – Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ được xướng tên tại “Gala tôn vinh nghề môi giới bất động sản Việt Nam” trong sự kiện nằm trong khuôn khổ “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 – khu vực phía Nam”.Ông Dương Quốc Chung – TGĐ Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ vinh dự nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 – khu vực phía Nam.

Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ nhận giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 – khu vực phía Nam”. Sự kiện do VARS tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh vai trò quan trọng của các nhà môi giới bất động sản Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam nói chung. Nằm trong khuôn khổ “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022”, chương trình “Gala tôn vinh nghề môi giới bất động sản Việt Nam” đã được tổ chức với chất lượng, công phu và quy mô nhất từ ​​trước đến nay với chủ đề “Hội tụ – Thăng hoa” ngay tại thành phố Hà thành xinh đẹp. Dài.

Để đến được với giải thưởng danh giá, doanh nghiệp đã vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về: Năng lực tài chính, khả năng vận hành, ứng dụng công nghệ – kỹ thuật, thực hiện thành công nhiều dự án quy mô lớn. lớn, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, uy tín thương hiệu và mức độ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, việc được vinh danh trong “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 – khu vực phía Nam” là sự khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ trong hệ thống các công ty thành viên. của Đất Xanh Miền Tây nói riêng, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và Việt Nam nói chung. Đồng thời bứt phá về đích với mục tiêu trở thành Công ty phân phối bất động sản Top 1 Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2025.

Có được những thành quả này là nhờ sự nỗ lực của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ, ông Dương Quốc Chung. Trong các cuộc họp, các lớp tập huấn, ông luôn nhấn mạnh: “Dù việc lớn hay việc nhỏ, hãy làm bằng cả tấm lòng, sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi. Dù có chông gai, dù” sóng to gió lớn “, chúng tôi vẫn lạc quan vượt qua. “. Nguyên tắc này đã được mỗi CBCNV Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ áp dụng và coi đó là “kim chỉ nam” trong mỗi ngày làm việc.Tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng vinh dự là công ty thương mại top 10 khu vực phía Nam năm 2021.
Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 – khu vực phía Nam.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn chú trọng đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại, nâng cao chế độ phúc lợi cho người lao động, Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ không chỉ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng ngàn khách hàng từ khắp các tỉnh thành trong và ngoài địa ốc. CL mà còn nhận được sự tận tâm, tận lực và nỗ lực của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ luôn quan tâm đến trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, tổ chức nhiều chương trình từ thiện… Với mong muốn mang lại những giá trị hữu ích – nhân văn cho xã hội. Giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 – khu vực phía Nam” là động lực mạnh mẽ để Công ty Cổ phần Địa ốc Cần Thơ nỗ ​​lực hơn nữa, góp phần đưa Đất Xanh Miền Tây trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. thương hiệu quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.