Công chúa Tutu thông báo phát trực tiếp cho sự kiện kỷ niệm 20 năm – Quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Nhân viên, dàn diễn viên đọc thư của người hâm mộ vào sự kiện ngày 25 tháng 9


Các Công chúa Tutu anime sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm ra mắt tại địa điểm Blues Alley Nhật Bản ở Tokyo vào ngày 25 tháng 9. Các nhân viên chính và Diễn viên lồng tiếng dàn diễn viên sẽ đọc thư từ người hâm mộ và thảo luận về những kỷ niệm của họ về bộ phim. Sự kiện sẽ có một phiên ban ngày và buổi tối, và mahocast sẽ phát trực tuyến cả hai phiên.

Cả hai phiên sẽ có người sáng tạo và nhà thiết kế nhân vật ban đầu Ikuko Itogiám đốc Junichi Satovà diễn viên lồng tiếng Tất cả chúng ta (Ahiru / Công chúa Tutu) và Sachi Matsumoto (Pike). Phiên ban ngày cũng sẽ có Yuu Urata (Autor), trong khi phiên buổi tối sẽ có Yuri Shiratori (Lilie). Vé xem buổi livestream có giá 3.000 yên (khoảng 20 đô la Mỹ).

Công chúa Tutu đã được tái phát hành trong một hộp kỷ niệm 15 năm được đặt tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017. Phiên bản giới hạn phát hành bao gồm một đĩa CD thưởng, một tập sách đặc biệt dài 280 trang thảo luận về sự sáng tạo của chương trình và một tập sách dài 32 trang giới thiệu các nhân vật và âm nhạc của chương trình.

Bộ truyện đã được phát hành trên DVD bởi AEsir Holdings năm 2016. Câu chuyện kể về cậu học sinh múa ba lê Ahiru, 13 tuổi, một cô gái vụng về, tốt bụng và ngọt ngào với một bí mật lớn. Drosselmayer bí ẩn đã biến một con vịt non thành một cô gái để giao cho cô một nhiệm vụ: giúp một Hoàng tử lấy lại các phần của trái tim mình. Với suy nghĩ đó, cô biến thành Công chúa Tutu, người có những điệu nhảy ma thuật xoa dịu nỗi đau và thanh tẩy những cảm xúc xấu.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.