Con dấu nghiệp chướng trong Boruto là gì và tất cả sức mạnh của nó trong Boruto

Anime - Manga
Rate this post

Boruto: Naruto Next Generations đang đi theo một hướng hoàn toàn khác so với Naruto Shippuden, nhưng không đi chệch quá nhiều so với những điểm chính của tác phẩm.

Một trong những bí ẩn lớn nhất của phần tiếp theo là Phong ấn Karma, nhưng điều đó đã thay đổi cách đây vài tháng khi manga của Boruto tiết lộ mọi thứ chúng ta cần biết về anh ta.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Để tạo điều kiện cho những người đọc truyện tranh hàng tháng hoặc muốn biết những gì sắp diễn ra trong anime, chúng tôi đã thu thập mọi thứ chúng tôi biết về Dấu ấn của Karma, bao gồm tất cả các sức mạnh mà nó ban cho.

Con dấu Karma là gì?

Karma là một sức mạnh đặc biệt của Gia tộc Otsutsuki, cho phép người dùng chuyển phong ấn vào cơ thể của bất kỳ ai, sau đó trở thành vật chứa.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Phong ấn này chứa tất cả dữ liệu sinh học của một Otsutsuki và giúp họ sống lại trong trường hợp xấu nhất. Momoshiki đã truyền lại con dấu Karma cho Boruto ngay trước khi anh ta chết, và Isshiki cũng làm như vậy với Jigen.

Karma mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc cho những người có nó. Tuy nhiên, anh ấy chăm sóc cơ thể của những người này theo thời gian. Từng chút một, Phong ấn trích xuất dữ liệu Otsutsuki bên trong cơ thể của vật chứa cho đến khi cơ thể cũ trở thành một hình ảnh hoàn hảo của Otsutsuki.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Khi điều này xảy ra, quá trình chuyển giao đã hoàn tất và Otsutsuki được hồi sinh hoàn toàn, chiếm lấy cơ thể của vật chứa cho chính nó.

Sức mạnh của Con dấu Karma

1. Hấp thụ nhẫn thuật

hấp thụ nhẫn thuật

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất của Karma là khả năng hấp thụ hầu như bất kỳ nhẫn thuật dựa trên chakra nào. Một số kỹ năng bắt nguồn từ các yếu tố tự nhiên, chẳng hạn như ngọn lửa Kashin Koji, không thể bị Karma hấp thụ vì bản thân ngọn lửa không phải là một thuật. Tuy nhiên, sự hấp thụ hoạt động trong hầu hết mọi nhẫn thuật mà chúng ta biết.

2. Khả năng bay

khả năng bay

Khả năng Bay là một trong những kỹ năng chính của Gia tộc Otsutsuki, và do đó, điều tự nhiên là những người mang Dấu ấn Nghiệp chướng cũng nhận được khả năng này. Tuy nhiên, khả năng này không thể được sử dụng ở dạng cơ bản nhất của Karma và chỉ khả dụng trong giai đoạn thứ hai của phong ấn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Đánh cắp chakra

Trộm luân xa

Sức mạnh này tương tự như thuật đánh cắp chakra của Rinnegan của Hắc đạo. Đúng như tên gọi, sức mạnh này cho phép người dùng đánh cắp chakra trực tiếp từ cơ thể của người khác.

Boruto dùng chiêu này mượn chakra của Naruto để kết liễu Boron. Kỹ thuật này mạnh hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó; xét cho cùng, nó sẽ khôi phục lượng chakra dự trữ của người dùng trong khi rút cạn mục tiêu chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Nhẫn thuật không-thời gian

Không gian Thời gian Ninjustu

Một trong những kỹ năng mạnh mẽ và tiên tiến nhất của Karma là nhẫn thuật không thời gian cho phép người dùng dịch chuyển bản thân vào các chiều không gian khác nhau. Jigen có thể truy cập vào nhiều chiều bất cứ lúc nào, nhờ vào Dấu ấn Karma của anh ấy.

Cả Boruto và Kawaki đều có sức mạnh này, nhưng họ vẫn không có đủ chakra để sử dụng Jutsu này. Tuy nhiên, họ có thể sử dụng kỹ thuật này khi đồng thời kích hoạt Phong ấn Karma của mình, như chúng ta đã thấy trong manga.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *