Collar x Malice Romantic Suspense Game Gets Anime Film in 2023 – News

Anime - Manga
Rate this post

tự động hóa‘S otome tiểu thuyết hình ảnh bí ẩn ra mắt vào năm 2016

Nhà máy Ý tưởng‘S tự động hóa thương hiệu đã thông báo vào thứ Hai rằng Cổ áo x Ác ý trò chơi sẽ có một bộ phim hoạt hình chuyển thể ra rạp vào năm 2023. tự động hóa đang phát trực tuyến một đoạn video quảng cáo giới thiệu cho bộ phim.


Công ty bản địa hóa Aksys Games mô tả Cổ áo x Ác ý:

Cuộc tấn công tàn bạo của một tổ chức khủng bố đã khiến bạn được trang bị một món quà lưu niệm chết người – một chiếc vòng cổ độc có thể kết liễu cuộc đời bạn bất cứ lúc nào. Với tình hình ngày càng mất kiểm soát và thời gian sắp hết, năm người lạ bí ẩn xuất hiện để hỗ trợ bạn trong hành trình tìm kiếm sự thật. Bạn có thể tin tưởng ai? Liệu bạn có thể cứu bản thân và linh hồn của Shinjuku khỏi nanh vuốt của sự lãng quên? Trong một thành phố bị ràng buộc bởi ác ý, bạn là hy vọng duy nhất cho sự cứu rỗi!

tự động hóa ban đầu phát hành Cổ áo x Ác ý otome tiểu thuyết hình ảnh bí ẩn ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016, và Aksys Games đã phát hành trò chơi bằng tiếng Anh vào tháng 7 năm 2017. The Cổ áo x Ác ý Vô hạn đĩa người hâm mộ – bao gồm một câu chuyện kết hợp, phần tiếp theo và ba câu chuyện phụ – được vận chuyển cho PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018.

Phiên bản Switch của cả hai Cổ áo x Ác ýCổ áo x Ác ý Vô hạn cùng nhau được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020. Phiên bản tiếng Anh của Cổ áo x Ác ý Vô hạn được vận chuyển tại Bắc Mỹ vào tháng 8 cùng năm.

Nguồn: tự động hóa‘S YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *