Có sức khỏe tức là có tiền, vì vậy hãy khám phá ngay những vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ, tiền tài sẽ đổ về ào ào như thác.

Bất Động Sản
Rate this post

Pi Huu

Hình minh họa: Internet

Tỳ hưu là linh vật số 1 về tài lộc, mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Pixiu có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu xâm nhập vào cuộc sống của gia chủ. Tỳ hưu có thể đặt làm vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, phòng khách, cửa hàng. Nó còn giúp gia chủ bình an vô sự, tai qua nạn khỏi. Hóa giải “Ngũ hoàng sát tinh”, đẩy lùi vận xui, điềm báo tai họa sắp xảy ra. các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài lộc. nhất là những bé hay quấy khóc, khi ngủ dễ bị giật mình. Pixiu giúp mọi người ngủ sâu và ăn ngon hơn.

Ngoài ra tùy theo màu sắc mà Tỳ Hưu còn có những công dụng khác nhau như Tỳ Hưu màu đen giúp công danh, sự nghiệp hanh thông. Tỳ Hưu màu trắng và vàng mang đến sức khỏe tốt, dù có bệnh tật nguy hiểm cũng sẽ qua khỏi. Pixiu màu tím và hồng hỗ trợ tình duyên và mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.

Vòng tay dâu tằm

Có sức khỏe là có tiền, nên khám phá ngay những vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe dồi dào, sinh khí cho chủ nhân thì tiền tài sẽ đổ về ào ào như thác - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Vòng tay dâu tằm thường được dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để cầu bình an, may mắn và bảo vệ sức khỏe cho bé. Nhiều người lầm tưởng rằng loại vòng này chỉ phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, người lớn vẫn có thể sử dụng vòng gỗ dâu tằm để xua đuổi bùa chú, xua đuổi tà ma, loại bỏ khí xấu xung quanh cơ thể.

Vòng tay dâu tằm là một trong những vật phẩm phong thủy có khá nhiều công dụng đối với sức khỏe. Tương truyền, đeo vòng tay từ thân cây dâu tằm hoặc cành cây có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi gió lạnh, gió độc, tạo giấc ngủ ngon, tránh mơ mộng, ngủ gật, dễ tỉnh giấc. Đối với những người yếu bóng vía, đeo vòng tay phong thủy này còn có tác dụng xua đuổi tà ma, trừ ma.

con kỳ lân

Có sức khỏe tức là có tiền, vì vậy hãy khám phá ngay những vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe dồi dào, sinh khí cho chủ nhân thì tiền tài sẽ đổ về ào ào như thác - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Kỳ lân là biểu tượng của sự may mắn, thành công, sức khỏe và trường thọ. Nó là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất để xua đuổi tà ma. Bất cứ nơi nào có kỳ lân, sẽ có hòa bình và yên tĩnh.

Kỳ lân là vật phẩm tốt lành giúp nâng cao vận may, giảm bớt tai ương cho gia đình. Đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trừ tà, xua đuổi, gia tăng hạnh phúc gia đình. Chủ về sự nghiệp hanh thông, xoay chuyển tài lộc.

Ngoài ra, kỳ lân còn giúp gia chủ tránh được khí độc gây xui xẻo, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nên đặt một đôi kỳ lân trước cửa để bảo vệ ngôi nhà, kích hoạt mọi nguồn tài lộc dồi dào.

Vòng tay sunstone

Có sức khỏe tức là có tiền, vì vậy hãy khám phá ngay những vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe dồi dào, sinh khí cho chủ nhân thì tiền tài sẽ đổ về ào ào như thác - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

Thạch anh là loại đá phong thủy rất được ưa chuộng nhờ độ trong suốt cao, màu sắc đa dạng và đường vân vô cùng độc đáo. Tùy theo cung mệnh mà bạn có thể lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc trắng, đen, xanh, đỏ, vàng, tím, hồng,… Ngoài những mẫu đá thạch anh thông thường, bạn cũng có thể lựa chọn thạch anh tóc đen. vàng để tăng giá trị thẩm mỹ cho các vật phẩm phong thủy.

Trong tâm linh và phong thủy, thạch anh giúp trấn trạch trừ tà khí, mang lại may mắn, thu hút tài lộc và mang lại vượng khí cho người đeo. Ngoài ra, vòng tay làm từ loại đá này còn giúp hấp thụ bức xạ điện từ từ các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, máy tính,… Đồng thời giúp ổn định tinh thần, giảm căng thẳng, trầm cảm, mang lại hiệu quả giảm stress. cho người mặc giấc ngủ ngon và sâu hơn.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.