Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối? IV Chia sẻ Trailer cho Arc mới

Anime - Manga
Rate this post

Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối? IV Chia sẻ Trailer cho Arc mới

có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?

Phần thứ tư trong anime Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối? có vòng cung Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối? Phần cuối IV: Thảm họa (hoặc Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka IV Shinshō Yakusai-hen trong nguyên bản tiếng Nhật) trên đường đi. Một đoạn giới thiệu đã giảm cho vòng cung.

Trong đó, bạn có thể nghe một chút bài hát chủ đề mở đầu “Shiko” (tạm dịch là “Visual Purple”) do Saori Hayami thể hiện, cũng như bài hát chủ đề kết thúc “Kirikizu” (tạm dịch là “Gash”) do sajou no hana thể hiện .

Những diễn viên này đã được công bố cho các nhân vật mới: Mai Nakahara vai Astraea, Yumiri Hanamori vai Alise Lovell, Sayaka Senbongi vai Gojōno Kaguya, Ayaka Suwa vai Lyra, Maki Kawase vai Noin, Asuna Tomari vai Neze Rankett, Hikaru Tohno vai Asta, Rina Kawaguchi vai Celty Srowa, Yūki Hirose đóng vai Iska Bra, Saki Kosaka đóng vai Ryana và Akira Sekine đóng vai Maryū.

Yen Press xuất bản bản gốc Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối? tiểu thuyết ánh sáng cũng như chuyển thể từ truyện tranh và các cuốn sách khác trong nhượng quyền thương mại này. Nó đã đưa ra mô tả này cho light novel đầu tiên trong Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối? loạt:

“Ở Orario, những nhà thám hiểm dũng cảm tập hợp lại với nhau để tìm kiếm danh vọng và vận may trong mê cung ngầm quái dị được gọi là Dungeon.

Nhưng trong khi sự giàu có và nổi tiếng là động lực đủ cho hầu hết mọi người, thì Bell Cranel, người sẽ trở thành anh hùng phi thường, lại có những kế hoạch lớn hơn.

Anh ấy muốn đón các cô gái.

Có sai không khi đối mặt với những nguy hiểm của Dungeon một mình, trong một bang hội chỉ có một thành viên được ban phước bởi một nữ thần thất bại? Có lẽ. Có sai không khi mơ đóng vai anh hùng trước những thiếu nữ kém may mắn trong Dungeon? Có thể không. Sau một cuộc phiêu lưu lạc lối, Bell nhanh chóng phát hiện ra rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong mê cung – ngay cả khi tình cờ gặp những người phụ nữ xinh đẹp. Vấn đề duy nhất? Anh ta là người khiến cô gái gặp nạn!

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *