Có nên mua đất nền Nhơn Trạch không? Nhận xét chuẩn từ các chuyên gia

Bất Động Sản Nhà Đất
Rate this post

Đất nền Nhơn Trạch ngày càng được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn bất động sản và được coi là điểm nóng đầu tư trong 2-3 năm trở lại đây. Trước sức nóng của Bất động sản Nhơn Trạch 2019, đông đảo nhà đầu tư và khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh coi đây là sân sau của khu Đông TP. Hồ Chí Minh đầy tiềm năng. Câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra ở đây là Có nên mua đất nền Nhơn Trạch không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !.

Có nên mua đất nền Nhơn Trạch không?

Vị trí Nhơn Trạch

Nhơn Trạch cách TP. HCM chỉ có một con sông Đồng Nai nên bạn có thể đi từ Nhơn Trạch về TP.HCM chỉ mất 15 phút đến trung tâm Quận 1, Quận 2…

Với vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh, việc di chuyển vào thành phố của cư dân vô cùng đơn giản. Đi theo tuyến đường Lý Thái Tổ qua Phà Cát Lái, chỉ mất 15 phút vào trung tâm Quận 2, 25 phút về trung tâm Quận 1.

Đất nền Nhơn Trạch đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân về mọi yếu tố giúp đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa.

Có nên mua đất nền Nhơn Trạch không? Nhận xét chuẩn từ các chuyên gia

Vị trí Nhơn Trạch – Thành phố Hồ Chí Minh

Những lợi thế nếu chúng ta mua đất nền Nhơn Trạch

Các nhóm khách hàng có nguồn tài chính khác nhau từ 500 triệu đến 2 tỷ có thể coi đất nền Nhơn Trạch là lựa chọn ưu tiên:

 • Chỉ mất 30 – 35 phút đến trung tâm TP.HCM.

 • Dự án Cầu Cát Lái hoàn thành sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian, giao thông thuận tiện hơn.

 • Đất nền Nhơn Trạch khá phù hợp với những người có thu nhập trung bình và thấp.

 • Điều kiện sống ở Nhơn Trạch thích hợp để định cư lâu dài hoặc nghỉ dưỡng.

 • Nhơn Trạch sở hữu 9 khu công nghiệp lớn, tạo điều kiện làm việc cho hàng nghìn công nhân, mang lại kinh tế ổn định cho người dân.

 • Tính thanh khoản rất cao kể cả khi bạn muốn thay đổi nơi ở.

Đất nền Nhơn Trạch được quan tâm

Tùy vào tài chính của mình mà bạn có thể cân nhắc nên mua đất nền khu vực trung tâm hay vùng ven Nhơn Trạch. Với tài chính 800 triệu, ưu tiên khoanh vùng mua bán nhà Nhơn Trạch tại:

 • Đất thổ cư xã Phú Hữu, Nhơn Trạch

 • Đất nền Long Thọ, Nhơn Trạch

 • Đất khu Hiệp Phước, Nhơn Trạch

Với tầm tài chính 400-800 triệu đồng, họ nên quan tâm đến đất nền tại các cộng đồng ven biển để tăng cơ hội tìm được mảnh đất có vị trí đẹp. Một số lĩnh vực như:

 • Đất thổ cư xã phước an

 • Đất xã phước hội

 • Đất thuộc các dự án khu dân cư: Dự án DETACO Nhơn Trạch, Khu đô thị Sunflower City, …

Tiềm năng đầu tư ngắn hạn

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn về việc có nên mua đất nền Nhơn Trạch hay không thì khách hàng nên quan tâm đến mục tiêu đầu tư của mình.

Nếu mục tiêu đầu tư từ 12-24 tháng thì nên tập trung vào các khu vực đang triển khai các dự án hạ tầng lớn như cầu Cát Lái, Trung tâm hành chính Nhơn Trạch, Hương lộ 13, v.v.

Những khu vực này có tiềm năng tăng giá tốt nhất ngay bây giờ. Lợi nhuận hấp dẫn hơn, tùy thuộc vào tiến độ hạ tầng. Nhà đầu tư nên có kế hoạch rõ ràng về thời điểm mua và bán. Nếu đã sinh lời như mong đợi thì nên xem xét khả năng thanh khoản để tìm cơ hội đầu tư tốt hơn.

Có nên mua đất nền Nhơn Trạch không? Nhận xét chuẩn từ các chuyên gia

Vị trí bán đất khu vực Nhơn Trạch

Tiềm năng đầu tư dài hạn

Theo đánh giá của các chuyên gia, nếu là đầu tư dài hạn thì tiềm năng đầu tư nằm ở vùng ven Nhơn Trạch. Dự kiến, sau khi các công trình trọng điểm hoàn thành, “vùng ven” hứa hẹn sẽ khởi sắc. Một số lĩnh vực nên đầu tư như:

 • Nhà đất xã Phước Khánh

 • Bán đất xã phước an

 • Bán đất xã long tân

Thế còn bạn Có nên mua đất nền Nhơn Trạch hay không? sẽ phụ thuộc vào sự am hiểu thị trường và khả năng khai thác tiềm năng của từng khu vực. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.