Có nên góp vốn đầu tư chung cư Eco Xuân Tỉnh Bình Dương hay không?

Bất Động Sản
Rate this post

Mua nhà tại TP Thuận An với số tiền trong tay từ 800 triệu tới 1 tỷ trong thời kì lúc bấy giờ có khó không? 

Mua nhà và sau lúc dọn về ở, toàn bộ các tiện ích đều sẵn có trong vòng bán kính 1km có khó không? 

Mua nhà và yên tâm về pháp lý, về chất lượng khu tòa tháp, hoặc số đông dân cư văn minh có khó không?

Hay thuần tuý hơn, có trong tay chừng 1 tỷ vnđ, và muốn mua nhà để góp vốn đầu tư cho thuê hoặc bán lại, ngày càng tăng tố chất sinh lời thay vì gửi tiết kiệm với lãi vay tiết kiệm chỉ từ 6 tới 7% có khó không?

Câu trả lời là khẳng định KHÓ. Tuy nhiên việc này sẽ xử lý được nếu như Anh chị em xem bài viết dưới đây. Cùng Bestland tìm hiểu 8 nguyên do mua chung cư Eco Xuân Tỉnh Bình Dương ngay nhé.

1. Eco Xuân Tỉnh Bình Dương có mức giá bán vô cùng thu hút

Với những gì nhưng mà Eco Xuân Tỉnh Bình Dương mang lại thì với giá bán trung bình 26 triệu đồng/m2 là mức giá cực tốt, đối đầu trên thị trường lúc bấy giờ. Anh chị em sẽ có thể sở hữu ngay một chung cư với toàn diện tiện nghi và tận thừa hưởng 1 môi trường sống an ung dung cùng với bầu không khí vô cùng trong sạch nơi đây. Mua chung cư Eco Xuân Tỉnh Bình Dương 3 phòng ngủ có mức giá bằng mua chung cư dự án Bất Động Sản Nhà Đất khác chỉ có 2 phòng ngủ. 

2.Phương thức tính sổ 50% tới khi nhận nhà.

Ngoài giá bán đối đầu, Anh chị em chỉ tính sổ 50% tới khi nhận nhà. Và để giúp người mua thuận tiện hơn trong việc sở hữu nhà tại tại Tỉnh Bình Dương, quý khách còn nhận được sự tương hỗ từ phía các NHNN chính là Vietcombank, nhà băng MB Bank, TP Bank, VietBank, tương hỗ vay lên tới 70% trong vòng 15 năm. Đây là điểm không giống nhau quan yếu nhưng mà chỉ có ở những dự án Bất Động Sản Nhà Đất từ chủ góp vốn đầu tư trái đất như Eco Xuân.

Phương thức tính sổ Eco Xuân Block C:

Phương thức thanh toán Eco Xuân Bình Dương
Phương thức tính sổ Eco Xuân Tỉnh Bình Dương
Phương thức thanh toán Eco Xuân Bình Dương
Phương thức tính sổ Eco Xuân Tỉnh Bình Dương

3. Uy tín tới từ chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân Tỉnh Bình Dương là tập đoàn lớn SP Setia Malaysia

chung cư Eco Xuân Tỉnh Bình Dương do tập đoàn lớn SP Setia Malaysia làm chủ góp vốn đầu tư. SP Setia có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và có tiếng tăm trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất quốc tế. Năm 2008, tập đoàn lớn đã tới Việt Nam với dự án Bất Động Sản Nhà Đất EcoLake Mỹ Phước, khắc ghi sự hợp tác liên doanh với Becamex IDC. Tiếp nối sự thành công xuất sắc của EcoLake, Eco Xuân Thuận An được chủ góp vốn đầu tư SP Setia trông nom kỹ lưỡng, từ cụ thể bên trong chung cư tới những tiện ích nội khu để đảm bảo môi trường sống ý nghĩa cho dân cư.

tập đoàn lớn SP Setia được xây dựng năm 1974 đặt trụ túc trực Malaysia, một trong những tập đoàn lớn đi đầu về lĩnh vực tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất và được xem là “Nhà xây dựng sự không giống nhau”. SP Setia luôn phụ thuộc những sinh hoạt hằng ngày của người dân để triển khai theo phương châm “phúc lợi, học tập, làm việc, vui chơi” qua từng dự án Bất Động Sản Nhà Đất, tạo ra một môi trường sống ý nghĩa và các giá trị vĩnh viễn tới cho người mua.

Tính tới lúc bấy giờ, Doanh Nghiệp SP Setia không riêng gì có tiếng ở thị trường nội địa nhưng mà xây dựng được tiếng vang trên trường quốc tế. Nhiều thị trường BĐS khe khắt như: Trung Quốc, Úc, Singapore, Indonesia và Anh. S Phường Setia đều đã đoạt được và được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định rất cao từ các dự án Bất Động Sản Nhà Đất sinh thái xanh cho tới những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nhà cao tầng liền kề.

Cho tới năm 2008, tập đoàn lớn đã về tới Việt Nam với dự án Bất Động Sản Nhà Đất EcoLake Mỹ Phước khắc ghi sự hợp tác liên doanh với Becamex IDC và đạt nhiều thành công xuất sắc, thu hút được sự quan tâm của giới góp vốn đầu tư. Tiếp nối sự thành công xuất sắc của EcoLake, S Phường Setia đã cho ra một dự án Bất Động Sản Nhà Đất thế hệ – dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân Tỉnh Bình Dương tại trung tâm Lái Thiêu. Đây được xem là dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu sinh thái xanh thứ 2 của Doanh Nghiệp này tại Việt Nam và hứa hứa hẹn sẽ mang về một cuốc sống ý nghĩa nhất cho người mua.

4. dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân Tỉnh Bình Dương có pháp lý rõ ràng, sáng tỏ

dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu thị trấn Eco Xuân Tỉnh Bình Dương được sở hữu pháp lý rõ ràng, toàn diện các hồ sơ chứng minh sự sáng tỏ theo như đúng quy định của Pháp luật. với việc uy tín của chủ góp vốn đầu tư SP Setia, cùng với mục tiêu phục vụ toàn diện cho người mua. thêm vào đó block B của dự án Bất Động Sản Nhà Đất đã được mở bán. Khẳng định dự án Bất Động Sản Nhà Đất này sở hữu pháp lý tinh khiết sẽ, cam kết phục vụ đúng chuẩn tin tức từ đối tác chiến lược kinh doanh TM tới người mua.

5. dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân Tỉnh Bình Dương sở hữu vị trí “Vàng” đặt tại cửa ngõ phía Bắc TP.Hồ Chí Minh

dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân Lái Thiêu sở hữu cự ly vàng không đầy 20 phút đi xe tới TP Hồ Chí Minh thông qua tuyến phố QL13 – tuyến phố sẽ tiến hành mở rộng từ 6 làn đường thành 8 làn đường tới Quận Q. Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Thủ Đức và tới Gò Vấp thông qua QL1A. dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân là nút thắt liên kết liên lạc vận tải giữa các khu vực Tỉnh Bình Dương – Bình Phước – Tp.Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Eco Xuân Bình Dương
Vị trí dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân Tỉnh Bình Dương

người mua có thể thuận tiện vận chuyển tới nơi làm việc tại những Doanh Nghiệp ở Thuận An, Thủ Dầu Một hay TP, Hồ Chí Minh, nhất là các KCN xung quanh như Linh Trung 2, VSIP 1, Sóng Thần 1, Việt Hương,…riêng với dự án Bất Động Sản Nhà Đất thuộc hạ tầng trọng tâm đây là lợi thế rất lớn về tiềm năng tăng giá cũng như tăng tố chất góp vốn đầu tư sinh lời.

6. Tìm hiểu mạng lưới hệ thống các tiện ích nội khu nhiều chủng loại, phong phú tại chung cư Eco Xuân Tỉnh Bình Dương

Khu thị trấn thế hệ EcoXuân – một khu dân cư sinh thái xanh rộng 10.8 hecta mang lại một môi trường sống hoàn thiện về mọi mặt cho dân cư. phụ thuộc triết lý phúc lợi – Học Tập – Làm Việc – Vui Chơi. Quy hoạch tổng thể của chung cư Eco Xuân đề cao một phong cách sống tổng lực và cân đối. Có thể kể tới những tiện ích hiện hữu như:

  • Hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ nhỏ, hồ jacuzzi
  • Phòng tập gym
  • Các khu vực thư giãn như: khu vui chơi trẻ nhỏ, khu BBQ, café, khu thư giãn và ngơi nghỉ ngoài trời…
  • Các tiện ích công cộng ngay trong nội khu dự án Bất Động Sản Nhà Đất: siêu thị, shop thời trang, tiệm thuốc tây, nhà hàng…

Chỉ với 39,08% diện tích quy hoạnh cho chung cư, chủ góp vốn đầu tư EcoXuân SP Setia đã sử dụng phần diện tích quy hoạnh lớn còn sót lại xây dựng hệ thông cây xanh phủ lấy toàn Sở khu vực chung cư. Có thể nói đây là dự án Bất Động Sản Nhà Đất tiền phong tại Tỉnh Bình Dương tiền phong trong việc xây dựng Eco System – mạng lưới hệ thống thân thiện với tự nhiên môi trường mang tính chất lâu dài. Vừa tốt cho thể chất người mua, vừa mang thông điệp bảo vệ tự nhiên môi trường cho dân cư nơi đây. Khu vườn cây xanh rộng lớn với hoa nở 4 mùa là nét đặc trưng của chung cư Eco Xuân Lái Thiêu.

Với diện tích quy hoạnh phủ xanh toàn Sở dự án Bất Động Sản Nhà Đất, dù Anh chị em ở hướng nào cũng tiếp tục cảm nhận được sự mát mẻ. Hay các Anh chị em ở trên tầng phía trên cao khi nhìn xuống thảm xanh tâm trạng cũng trở thành thoải mái, thư giãn hơn. Eco Xuân Block C đang tiếp tục mở ra các chung cư thế hệ, nếu Anh chị em chưa chọn được, hãy nhấp vào đây để xem cụ thể chọn cho mình một chung cư ưng ý nhất, mức giá bán chung cư chung cư Eco Xuân – Lái Thiêu rất thu hút. 

7. Tiện ích ngoại khu tại chung cư Eco Xuân Tỉnh Bình Dương

Chọn một dự án Bất Động Sản Nhà Đất tại vị trí đắc địa có tố chất sinh lời và ngày càng tăng giá trị Bất Động Sản Nhà Đất theo thời kì là tiêu chuẩn được những nhà góp vốn đầu tư đặt lên số 1. Còn riêng với Anh chị em mua ở thì vị trí tiện lợi cho việc liên kết giữa nới ở tới nơi làm việc, nói vui chơi, vui chơi tiêu khiển … là tiêu chuẩn được quan tâm. 

Sở hữu vị trí vàng là lợi thế rất lớn giúp Eco Xuân Block C đối đầu với những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khác. Có thể thấy Eco Xuân thừa kế thật nhiều tiện ích ngoại khu nhờ vị trí mang lại. Và Anh chị em chỉ cần vài phút thôi đã có thể tới được những khu vực như:

Liền kề siêu thị Lottle mart, siêu thị Coop mart, VSIP 1, bệnh viện quốc tế Becamex, trường MN Hoa Cúc, trường TH Phan Châu Trinh, trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi, Trường CĐ VN Thuận An, Chợ Lái Thiêu.

5 phút tới  AEON Mall, Siêu Thị Metro, Trường TC KT và TC Tỉnh Bình Dương, Sân Golf sông nhỏ nhắn, Chùa Thiên Phước, Nhà Thờ Lái Thiêu.

15 phút tới Q. Q. Bình Thạnh, Làng ĐH TP HCM, Sân bay tân sơn nhất, BX Miền Đông.

20 phút tới trung tâm Quận 9, Q. Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, trường cao đẳng Kinh Tế – CN,…

Xem thêm những khu vực khác từ dự án Bất Động Sản Nhà Đất Eco Xuân có thể tới.

Tiện ích ngoại khu dự án Eco Xuân Bình Dương

8. chung cư Eco Xuân Tỉnh Bình Dương Tiềm năng sinh lời lớn

Với giá bán trung bình 26tr/m2, trong lúc các dự án Bất Động Sản Nhà Đất xung quanh đều từ 30tr trở lên, thì thời cơ để các Anh chị em mua xong bán lại kiếm lời là vô cùng rõ ràng. Ngoài ra, Thuận An tập trung chuyên sâu thật nhiều khu công nghiệp như VSIP1, Việt Hương 1 và KCN Đồng An, với hàng trăm nghìn chuyên viên trái đất đang làm việc, thì nhu yếu thuê nhà tại là rất lớn. Anh chị em mua đề cho thuê là một lựa chọn hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.