Có một vài con cu trong hậu cung

Anime - Manga
Rate this post

Vua Hậu cung là Nagi Umino. Ba cô gái là Erika Amano, Hiro Segawa và Sachi Umino. Câu chuyện trọng tâm là mối quan hệ của Nagi với Umino.

Trong Hậu cung, một vài con cu có mặt

Vua Hậu cung là Nagi Umino. Ba cô gái là Erika Amano, Hiro Segawa và Sachi Umino.

Câu chuyện trọng tâm là mối quan hệ của Nagi với Umino. Các nhân vật chính là Nagi Umino, Erika Amano, Hiro Segawa và Sachi Umino.

một vài con cuckoos, kakkou no iinazuke, một vài nhân vật cuckoos

Tóm tắt nội dung của một vài con cu

Nagi Umino, người sinh ra đã bị đảo ngược giới tính, hiện đang là học sinh của một trường trung học tư thục nổi tiếng. Erika Amano, người nói rằng cô ấy đang đi du lịch để gặp vị hôn phu của mình, một ngày nọ tình cờ đi ngang qua con đường của anh ấy.

Cả hai người họ đều không ý thức được tầm quan trọng của cuộc gặp gỡ của họ vào thời điểm đó vì Erika là người phụ nữ mà Nagi đã trao đổi và Nagi sẽ là vị hôn phu của cô ấy!

Sự kết luận

Nagi Umino, một học sinh tại một trường trung học tư thục danh tiếng, được sinh ra với sự chuyển đổi giới tính. Một ngày nọ, Erika Amano, người tuyên bố đang gặp vị hôn phu của mình, tình cờ đi ngang qua đường của anh ta.

Vào thời điểm đó, không ai trong số họ nhận ra tầm quan trọng của cuộc gặp gỡ của họ vì Nagi sẽ là hôn phu của Erika, và Erika là người phụ nữ mà Nagi đã trao đổi email với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *