Có gì dưới con mắt trái của Zoro?

Anime - Manga
Rate this post

Cập nhật ngày 4 tháng 2 năm 2023 bởi Ernie

Sau khi gửi Zoro trong trại huấn luyện kiếm hai nămMosshead cây nhà lá vườn của chúng tôi đã trở lại với một vết sẹo há hốc, một con mắt nhắm nghiền và một cơn lốc xoáy dấu chấm hỏi! Vì vậy, Oda-sensei! Làm ơn dừng ngay việc trêu chọc của bạn lại đi!

Hàng tấn lý thuyết được đưa ra, tuy nhiên, trong số vô số bí ẩncó một điều tôi có thể nói cho Chắc chắn…có gì dưới con mắt trái của Zoro…KHÔNG PHẢI LÀ SHARINGAN!

Các giả thuyết khác có thể là kiếm sĩ của chúng ta có thể bị nguyền rủa. Hoặc có thể vết sẹo đó là tự gây ra. Zoro không phải là một kẻ bạo dâm, chúng tôi biết có một ý nghĩa sâu sắc hơn ở đây. Tôi nghĩ anh ấy cũng có thể bị Sự thống trị của mắt. Nghe có vẻ như một số khả năng tuyệt vời, nhưng thực sự không phải vậy. Hoặc!!! Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với Bạn rằng thực sự có một con quỷ cư trú bên dưới? Ừ, đúng rồi, một con quỷ, dưới mắt anh ta. Và con quỷ đó được gọi là ASURA!

Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về nó, phải không ???

XEM VIDEO TẠI ĐÂY!!!

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA MẮT TRÁI CỦA ZORO?

Lý thuyết đầu tiên

Zoro bị nguyền rủa

lời nguyền của yuta

Nhớ khi nào Zoro ném kiếm lên trời và sẵn sàng tự cắt cánh tay của mình, chỉ để kiểm tra xem liệu lời nguyền của katana đã mạnh hơn may mắn của mình? Điều đó đã xảy ra ở chương 97. (Chà, lâu lắm rồi!)

Chà, ngay cả khi anh ta thực sự giành được cá cượcnó không thay đổi thực tế rằng thanh kiếm là bị mê hoặc và một cái giá cuối cùng sẽ phải trả.

(Sau khi sử dụng thanh kiếm bị nguyền rủa, Zoro giờ có thể bị chiếm hữu)

zoro

Zoro có thể đã đi và bị chiếm hữu không phải bởi bất kỳ con quỷ nào, mà bởi con quỷ toàn năng Asura. Một con quỷ làm bằng ác tâm và bạo lực thuần túy, một kẻ điên cuồng thần linh với ba đầu và sáu cánh tay, thật đáng sợ.

Bây giờ điều đó sẽ nhắc nhở bạn về điều gì đó…phong cách chín thanh kiếm…nhớ? Kỹ thuật tàn phá nhất của Zoro…ASURA!

zoro3

(Hồi 417).
Ý tôi là bạn thực sự có thể nhìn thấy của quỷ hào quang phía sau anh ta. Nếu đó không phải là sở hữu thì là gì?

Khi sức mạnh và sức mạnh của Zoro tăng lên thì lũ quỷ cũng vậy. Vì vậy, để kiểm soát nó, anh ta có thể niêm phong anh ta dưới mắt trái của mình, hoặc Mihawk đã ra lệnh cho anh ta làm như vậy khi huấn luyện anh ta.

Điều đó cũng có thể giải thích tại sao Mắt trái của Zoro bắt đầu phát sáng mỗi khi anh ấy nhận được nghiêm trọng.

zoro2

Lý thuyết thứ hai

Sẹo tự gây ra

Điêu đo la, lý thuyết đó giải thích nhắm mắt, nhưng không giải thích vết sẹo. Quyền lực, như đặc biệt như vậy, tôi chắc chắn Zoro là lập kế hoạch để khai thác nó sớm hay muộn. Zoro không phải là kiểu người sợ hãi trước một con quỷ to lớn nào đó, nên đóng cửa nó cho tốt có lẽ là ra khỏi câu hỏi.

zoro2

HOẶC nếu Vết sẹo của Zoro thực ra là tự gây ra? Bạn có biết rằng trong văn hóa Nhật Bản đó là phong tục để bày tỏ lòng biết ơn đối với các Master sẵn sàng truyền lại kiến thức và kinh nghiệm? (ĐIỀU NÀY TUYỆT VỜI!!!! Bạn cần một số bằng chứng ở đây từ văn hóa Nhật Bản)

Không có gì xa hoa, bạn biết đấy. Đó có thể là một ngón tay, một ngón chân, một bàn tay, hoặc đôi khi, trong trường hợp của Zoro, anh ấy có thể tặng cho Mihawk con mắt trái của mình để làm bằng chứng cho sự thành công của mình. sự quyết tâm và kiên định cống hiến.

bình minh1

Ý tôi là thậm chí ngày nay, có một Võ đường 600 tuổi ở Nhật Bản vẫn yêu cầu một máu tuyên thệ trở thành một trong những học sinh của họ.

Hoặc MIHAWK bị áp đảo chỉ chém nó bằng cách sai lầm khi anh ấy đang tập luyện với anh ấy. Mặc dù đó sẽ chỉ là đơn giản nhạt nhẽokhông phải của Oda phong cách ở tất cả.

wlGRlVenWnljcwQH3EU2gNYLw5ncJaeEHt6SzssTjP5q5dnJM0oXJt9w3UFpey8f0aeVvhOzTr9vBo8s53mUa4OzJsZ2amVp9k BnlAd4V 3gxX1uaALMtK0xVmpKD2DvPE4Givq665L6GZt4laOGfSPAY My VX8

Trên thực tế, ODA đã lập kế hoạch về việc biến Zoro thành một kiếm sĩ một mắt ngay từ đầu bộ truyện, anh ấy đã tự nói như vậy trong một phỏng vấnvì vậy tôi khẳng định có một câu chuyện dở khóc dở cười xếp hàng cho chúng tôi.

Bây giờ tôi rất háo hức muốn biết toàn bộ câu chuyện, còn bạn thì sao? Về lưu ý đó, tôi sẽ chuyển sang phần cuối cùng khả năng.

lý thuyết cuối cùng

Sự thống trị của mắt?

Điều gì sẽ xảy ra nếu Zoro bị bệnh? Sự thống trị của mắt?

Hãy để tôi giải thích điều đó có nghĩa là gì cho những người không biết. Những kẻ cuồng anime tin rằng mọi cái tên hay ho đều là một khả năng, giống như tôi…có thể đã nghĩ rằng nó thật tuyệt kỹ năng hoặc đại loại như vậy, à… không phải đâu.

bình minh1

Ocular Dominance thực sự là khi một trong hai mắt của bạn có lớn hơn khả năng mắt hơn người kia. Trong trường hợp của Zoro, anh ấy hoặc Mihawk có thể đã nhận ra trong quá trình luyện tập rằng mắt phải thấp kém Qua bên trái.

Để đưa họ đến cùng một cấp độ, Biện pháp mạnh đã được thực hiện. ĐẾN trao quyền cho mắt phải, trái bị đóng lại bằng vũ lực. Tất nhiên, khi luyện mắt phải xong, mắt trái sẽ quay trở lại giúp Zoro thêm một lần nữa lợi thế trong trận chiến. CHÚNG TÔI MUỐN THÊM SỨC MẠNH!

7oyJp6kkXTKIFPpgGgjMzsUa4u8xbnAbOSGii6hU wryZJxbroki6PNhv8kDYSaszXXh3KpkndMEqCxIL483Ddw7zQAvW5SKC9KCuwDEkfztk9uQsO5DIzHhRBgyNXWqkX6YmdYf4W7LhZvqBlGqPwUE PKRpJyA205UU GtyPRCe2hpJ460I6msB9v3 Q

Sự thật thú vị: Bạn có biết rằng cướp biển không mặc Miếng dán mắt cho thời trang? Điều đó làm tôi sốc. Họ thực sự đeo chúng để cho một bên mắt của họ quen với tối tăm điều chỉnh Sự thống trị về mắt của họ.

1cjKAQxx U1Aw1vDYgsu06 DWrAkbgLVKTNBP2jXUeN9GVddec5ABtoUXLZXn9gfDlR3pVlIcvcrBLOVmxBD3t3Pb7dc9zHtKZ53iwcNNPS8 98XSbdjkl8SvArlkCY 1t8Zgu lSCwd cRfFJmVkKhBESzX2PNRhi56o4g3jJP8e2ckauWFoPG0C984 w

Yup yup, đã có hàng trăm bài viết về vấn đề này. Bạn có thể kiểm tra các trang như ‘cáu kỉnh‘ hoặc ‘Sự kiện và Lịch sử‘ nếu bạn không tin tôi.

Vì vậy, trong ngắn hạn, bạn có thể xem xét vết sẹo trên mắt Zoro miếng che mắt cướp biển tùy chỉnh.

Thành thật mà nói, cá nhân tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã đóng đinh nó với thuyết Asura.

Hy vọng rằng Oda sẽ không cảm thấy muốn thay đổi câu chuyện nếu chúng ta hiểu đúng lý thuyết này. Ý tôi là đã có một cuộc tranh luận diễn ra trên Reddit, nơi người hâm mộ đang cố gắng tìm hiểu xem liệu Oda có thực sự thay đổi One Piece hay không nếu một trong số những người hâm mộ đó tìm ra nó là gì.

QnXN0jVCM1RC
NiHC2l2 n4fQmVMFiUdAVXcTFc6XytPITsz1kDI9RO98I0eN1jVr1 XVLBB37f9OOoCSMdPhWQ1SOmFCtTAZp2 AxfWlPjzGjXWXMN2Cn3KgCF DOxDgAwTYqyx
9Gcle
g2OCRGlUvJ1pwvhM NXqmoeTSbunjA2RRnrExgyIG pVB8KAXse4mp 7cNDKbrqdoFL V2yCTFepSbMnCxk6hKg KGjCMglqqHC69YwwfYajBe4l4cnUvO6ZrlW94vXCR9AN4sD6Xys7PQdfMjIM4ZDwEE 2wlwM t2B42fzqYPLzUkEHsXDfsTwAXbJQ

Phần kết luận

Dù sao, với khai mạc của mắt trái của Zoro, có thể có một tuyệt vời tăng sức mạnh kẻ thù thậm chí còn lớn hơn.

Lần đầu tiên anh ta sử dụng Asura để chống lại Kaku (đó là đại lý Girafe CP9) và bây giờ anh ấy đã trở lại, anh ấy đã trở lại tốt đẹp trong chương 1069.

co9mjMkkdduir4GNp XCy0ru0fXnjApCw93l0ZZsSNH2R84 zMNZcrq1cxUib4YH9lUJfc C1MYZz6rKWH15te7mBE6QRPv7lbyRJwPrOMZUJ7pvagykYMp fsn6cUZimq bRcKWQrSDzJEVvZX0jMPN4hmbg ayzZ6 E2btbV8AfzUj8UB9HReTpcecLg

Anh ta sẽ là người khiến Zoro giải phóng thêm một lần nữa kỹ thuật gây choáng? MỞ CẢ HAI MẮT.

Đợi đã, vì Oda muốn có một mắt Người đánh kiếm ngay từ đầu, chẳng phải nó hợp lý hơn sao sẽ không mở lại? Ôi thôi nàooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo Chúng ta có nên hôn tạm biệt sức mạnh mới của chúng tôi?

N53RLV8PVdIKT6TSozcz2HMi9ajMZ8Znt6YVv QrKFHM5Fkc6c3Ok S M7 7O5 ZY1nsJWrtTZFl7BTSLSVOf2s6 Cn7AbHKcLlobTgMdxX3ITJI1JeSmAt3nerW0vTTKA0XV5I2R46hP52V2wvr31EscJ9 ETmHkvN03mHpX KCACkB60h MYgYupJ6rw

Để làm cho trái tim của tôi cảm thấy tốt hơn, tôi sẽ theo dõi về điều này và đảm bảo cập nhật cho các bạn ngay khi tôi có thể có trong tay một số thông tin thú vị.

Nhưng các bạn, trước khi để các bạn đi, tôi có một thứ ĐIÊN cho bạn!

Nếu một con mắt đã được chém một nửa có thể quay trở lại mạng sốngthì sao nửa thân?

Đã có những tin đồn chạy xung quanh gần đây. Bạn chưa nghe nói sao? Có một khả năng rất nhỏ là chúng ta vẫn chưa thấy phần cuối của ACE!!!!!

ace một mảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *