Có 4 điều bất ngờ trong nhà “án binh bất động”, gia chủ cần đề phòng ốm đau, tài sản hao hụt.

Bất Động Sản
Rate this post


Theo các chuyên gia phong thủy, nếu trong nhà có 4 điều này bỗng nhiên đứng yên thì thời gian tới, gia chủ cần hết sức đề phòng, tránh ốm đau, hao tài tốn của.

Đồng hồ chết

Đồng hồ chết máy được coi là điềm không may mắn, cảnh báo sắp tới công việc và tài lộc vào nhà khó thăng tiến. (Hình minh họa)

Đồng hồ không chỉ là vật để con người xác định thời gian mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Theo đó, sự hoạt động liên tục của kim đồng hồ có thể giúp hóa giải sát khí, khắc chế khí xấu, đồng thời kích hoạt những năng lượng tích cực, thu hút vận may, thúc đẩy tài vận cho gia chủ.

Vì vậy, đồng hồ hoạt động bình thường được cho là “điềm lành”, cho thấy mọi việc của gia chủ đều phát triển thuận lợi. Ngược lại, đồng hồ chết chóc được coi là điềm không may mắn, cảnh báo sắp tới công việc và tài lộc vào nhà khó được thăng tiến, thuận lợi như ý muốn.

Không chỉ vậy, đồng hồ chết còn mang ý nghĩa hao tài, gia chủ dễ ốm đau, bệnh tật. Do đó, khi thấy đồng hồ trong nhà bị hỏng hoặc chết pin, bạn nên thay pin mới, sửa ngay để kích hoạt tài lộc vào nhà.

Vòi bị tắc, không chảy được

Có 4 điều bất ngờ trong nhà

Nếu nguồn nước trong nhà bị tắc nghẽn, không chảy hoặc bị rò rỉ thì đây được coi là một điềm xấu. (Hình minh họa)

Người xưa nói “tiên thủy, nhì hỏa”, cho thấy vị trí và sức mạnh của yếu tố nước trong ngôi nhà quan trọng như thế nào. Theo tín ngưỡng cổ xưa, nước có thể thu hút và kích hoạt sự giàu có. Vì vậy, nếu nguồn nước trong nhà bị tắc, không chảy được hoặc bị rò rỉ thì đây được coi là điềm không may mắn, có thể khiến tài vận của gia chủ bị ngưng trệ, thất thoát ra ngoài, sức khỏe cũng giảm sút.

Ngoài ra, vòi nước bị tắc cũng có thể làm tiêu tan những năng lượng tích cực trong nhà. Vì vậy, nếu vòi nước nhà bạn bị rò rỉ, tắc nghẽn thì bạn cần phải khắc phục ngay. Điều này không chỉ tốt cho sinh hoạt trong gia đình mà còn tốt cho phong thủy ngôi nhà, giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn, tiền tài như nước chảy vào nhà.

Cây chết khô

Có 4 điều bất ngờ trong nhà

Cây trong nhà chết khô mà không được thay thế ngay sẽ ảnh hưởng đến tài khí của các thành viên trong gia đình. (Hình minh họa)

Trong phong thủy, cây xanh là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà cây trồng trong nhà, đặc biệt là cây phong thủy đang tươi tốt bỗng nhiên héo úa, rũ xuống hoặc chết thì bạn nên cẩn trọng. Đây có thể là một điềm báo không may mắn.

Theo các chuyên gia, nếu để cây chết khô trong nhà mà không thay cây mới ngay sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực cho các thành viên trong gia đình. Không chỉ khiến gia chủ dễ mắc bệnh tật mà còn có thể mang đến những điều xui xẻo về đường tài lộc, khiến gia chủ khó thăng quan tiến chức, tiền tài.

Cá nuôi trong nhà chết

Có 4 điều bất ngờ trong nhà

Nếu cả đàn cá chết thì đây là điềm xấu. (Hình minh họa)

Câu cá là thú vui của nhiều người, không chỉ giúp thư thái tinh thần, không gian sống của gia đình thêm rực rỡ, sinh động mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Nếu chọn loại cá theo tuổi gia chủ, đặt bể cá đúng hướng sẽ có tác dụng hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nếu bạn nuôi cả đàn cá trong nhà mà chỉ chết 1-2 con thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu cả trường cá chết, đây là điềm báo trong nhà bạn không may mắn, có thể bạn sắp lâm bệnh hoặc phá sản.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trong-nha-co-4-thu-bat-ngo-dung-yen-gia-chu-can-de-phong-om-dau-mat-mat- tai-san-c59a5586.html

Trước nhà có 2 thứ xanh này sẽ chiêu tài khí vượng, cả nhà gặp nhiều may mắn.

Theo Hà Phương (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.