Clip dài 2 phút của Drifting Home Anime Film cho thấy các nhân vật chạm trán với ‘Ghost’ – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Netflix phát trực tuyến phim hoạt hình trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 9

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn clip dài hai phút vào Chủ nhật cho studio đầy màu sắcPhim hoạt hình dài tập mới của Trôi về nhà (Ame o Tsugeru Hyōryū Danchi). Đoạn clip theo chân các nhân vật chính khám phá khu chung cư bỏ hoang và tìm “hồn ma”.


Các ngôi sao trong phim:

Bin Shimada vào vai Yasuji Kumagaya, ông nội của Kōsuke, người đối xử với Natsume như cháu gái ruột của mình. Nana Mizuki lồng tiếng cho Satoko Tonai, mẹ của Natsume.

Phim sẽ ra mắt vào Netflix trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 9. Bộ phim cũng sẽ chiếu tại các rạp ở Nhật Bản bắt đầu từ cùng ngày. Phim sẽ studio đầy màu sắcPhim hoạt hình dài tập thứ ba của.

Hiroyasu Ishida (Đường cao tốc Penguin, Lời thú nhận của Fumiko) đang đạo diễn anime và anh ấy cũng đang viết kịch bản cùng với Hayashi Mori (Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen, Layton Mystery Tanteisha: Tập tin Katori no Nazotoki) và Minaka Sakamoto (Babylon). Akihiro Nagae (Ngày thắt chặt) đang thiết kế các nhân vật và Bạn hút thuốc Katō (Đường cao tốc Penguin đạo diễn hoạt hình) là trợ lý thiết kế nhân vật. Umitarō Abe (Đường cao tốc Penguin) đang soạn nhạc. Động cơ đôi phụ trách kế hoạch Zutto Mayonaka de Iinoni.CÀ CHUA) sẽ biểu diễn ca khúc chèn của anime “Natsugare” (Summer Slump), cũng như ca khúc chủ đề của phim “Kieteshimai Sō Desu” (It Seems I’m Fading Away).

Anime “phiêu lưu giả tưởng khi mùa hè kết thúc” xoay quanh Kōsuke và người bạn thời thơ ấu của anh ấy Natsume. Cả hai mới vào lớp sáu, và đang bước vào giai đoạn khó xử trong tình bạn của họ và bắt đầu tránh mặt nhau. Một ngày trong kỳ nghỉ hè, họ đến thăm một tòa nhà chung cư sắp bị phá bỏ, nơi hai người họ từng sống. Đột nhiên, Kōsuke, Natsume và bạn bè của họ bị cuốn vào một hiện tượng kỳ lạ, và cả tòa nhà được bao quanh bởi đại dương. Nhóm bạn phải cố gắng tìm đường về nhà từ tòa nhà bị trôi.

Nguồn: Netflix Anime của YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published.