Chuyển thể manga Gate of Nightmares của Yoshinori Matsuoka đã kết thúc – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Kodansha‘S Tạp chí Pocket ứng dụng đã xuất bản chương 19 và chương cuối của bộ truyện tranh chuyển thể từ manga của Yoshinori Matsuoka Square Enix‘S Cổng cơn ác mộng game nhập vai trên điện thoại thông minh vào ngày 3 tháng 8. Tập đầu tiên của manga được xuất xưởng vào ngày 9 tháng 6 và tập thứ hai và cũng là tập cuối cùng sẽ xuất xưởng vào ngày 9 tháng 9.

Matsuoka ra mắt manga trong Tạp chí Pocket ứng dụng vào ngày 8 tháng 12. Số thứ hai và thứ ba kết hợp trong năm nay của Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen cũng đã xuất bản chương đầu tiên của manga vào ngày 8 tháng 12 để kỷ niệm ngày ra mắt.

Hiro MashimaSquare Enix được ghi công với tác phẩm gốc.

Square Enix ra mắt trò chơi vào ngày 26 tháng 10. Trò chơi có thiết kế nhân vật và xây dựng thế giới của Fairy TailEdens Zero tác giả truyện tranh Hiro Mashima.

Trò chơi là một thể loại giả tưởng kiếm và ma thuật truyền thống lấy bối cảnh thế giới thực và Lemurias, một thế giới song song, nơi những giấc mơ của mọi người hòa quyện vào nhau và trở thành hiện thực. Trên Lemurias, những sinh vật quái dị được gọi là Ác mộng được sinh ra từ nỗi sợ hãi và dằn vặt của con người. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của cô gái Emma và chàng trai Azel. Emma là một Nightwalker, được huấn luyện để chiến đấu bằng cách sử dụng Nightmares. Azel là một cậu bé dường như thu hút Nightmares đến với mình.

Jin Fujisawa, người viết kịch bản cho nhiều trò chơi trong Square Enixđang hoạt động lâu dài Nhiệm vụ rồng Dòng game nhập vai, đang viết kịch bản cho trò chơi. Yasuharu Takanashingười đã soạn nhạc cho anime truyền hình Mashima’s Fairy Tail manga, đang soạn nhạc cho trò chơi.

Nguồn: Tạp chí Pockettrang web của


Leave a Reply

Your email address will not be published.