Chuyển thể anime Dark Gathering sẽ ra mắt vào mùa hè 2023

Anime - Manga
Rate this post

Chuyển thể anime Dark Gathering sẽ ra mắt vào mùa hè 2023

thu thập bóng tốiAnime chuyển thể từ manga của Kenichi Kondo thu thập bóng tối được thiết lập cho mùa hè năm 2023.

Đó là lời từ số mới nhất của Shonen Jump.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Hiroshi Ikehata (FLCL lũy tiến) với kịch bản của Shigeru Murakoshi (Vùng Đất Thây Ma Saga) và sản xuất bởi OLM.

Các nhân viên khác bao gồm nhà thiết kế nhân vật Shinya Segawa (Ký ức màu nhạt) và nhà soạn nhạc Kohta Yamamoto (Tấn công Titan mùa cuối), Shun Narita (quý tộc) và Giám đốc điều hành Yusuke (Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online).

Bộ truyện tranh ra mắt trở lại vào năm 2019 và sẽ được Viz phát hành bằng tiếng Anh bắt đầu từ năm sau. Đây là cách họ mô tả nó:

Một cục nam châm bất đắc dĩ đối với thế lực siêu nhiên và một cô bé chuyên săn ma hợp lực để bắt những linh hồn đáng sợ và nguy hiểm nhất Nhật Bản.

Keitaro đã sẵn sàng chấm dứt cuộc sống khép kín. Anh ấy đang bắt đầu học đại học. Anh ấy đang kết nối lại với người bạn thời thơ ấu của mình. Anh ấy đang nhận một công việc gia sư. Và anh ấy không còn đùa giỡn với ma nữa. Ít nhất đó là những gì anh ấy nghĩ, cho đến khi anh ấy phát hiện ra học sinh tiểu học mà anh ấy dạy kèm là một thiên tài bị ám ảnh bởi những điều huyền bí, người đang săn lùng những con ma nguy hiểm và sẽ không dừng lại cho đến khi cô ấy tìm thấy kẻ đã bắt mẹ mình.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *