Chú ý bố trí phòng bếp hợp phong thủy, phong thủy tốt sẽ gia tăng tài lộc cho gia đình

Bất Động Sản
Rate this post

Tránh những màu sáng để trang trí phòng bếp

Trong trang trí nhà bếp, tường và tủ phù hợp với gam màu nóng hoặc lạnh như vàng nhạt, trắng nhạt … Những gam màu này có thể điều chỉnh tâm trạng của con người và giúp gia chủ luôn vui vẻ.

Theo quan điểm phong thủy, nó còn giúp nhà bếp thu hút tài lộc. Cần lưu ý khi trang trí tránh sử dụng nhiều màu đỏ hoặc đen, hai màu này sẽ tạo cảm giác buồn tẻ, cáu gắt ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.

Kiêng đụng chạm với lửa và nước

phong thủy gia đình, phong thủy gia, phong thủy gia chủ

Phong thủy cho rằng ngũ hành của bếp là lửa, bồn rửa là nước, vì vậy lửa và nước không nên để quá gần nhau, đặc biệt nếu bếp bị kẹt giữa hai mặt nước, ví dụ đặt bếp trong giữa một bên là máy giặt. , một bên là chậu rửa.

Bởi vì, nếu bếp (tính hỏa) gần bể nước (thủy) thì thủy và hỏa xung khắc sẽ rất nguy hiểm, không mang lại may mắn cho gia chủ, không có lợi cho bản mệnh.

Cửa bếp không được đối diện với cửa phòng tắm

Theo quan điểm phong thủy, phòng tắm là nơi cất giấu bụi bẩn. Nếu cửa bếp đối diện với cửa phòng tắm dễ dẫn đến sự hỗn loạn và không may mắn cho căn bếp. Phá hủy thế cân bằng phong thủy trong bếp cũng sẽ làm giảm vận khí của gia đình, dễ gặp xui xẻo bên ngoài.

Cửa bếp không được đối diện với ban công

phong thủy gia đình, phong thủy gia, phong thủy gia chủ

Theo phong thủy, ban công có thể hấp thụ nhiều may mắn và tài lộc, đồng thời có tác dụng xua tan không khí u ám trong phòng.

Phòng bếp là nơi tích tụ tài lộc trong gia đình, nếu cửa bếp hướng ra ban công sẽ làm tiêu tán tài lộc. Do đó, tài lộc của gia đình sa sút, hao tài tốn của.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.