Chú từ thế giới khác xem trước tập cuối cùng với đoạn giới thiệu hình ảnh & PV mới

Anime - Manga
Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Chú đến từ thế giới khác anime đã phát hành một hình ảnh kỷ niệm và đoạn giới thiệu PV mới cho Tập 13 và tập cuối. Tập phim được công chiếu vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 tại Nhật Bản.

Đoạn trailer dài 2 phút tóm tắt lại nhiều cảnh trong các tập trước của anime, với nhân vật chính là Uncle/Yousuke Shibazaki. Nó cũng làm nổi bật bài hát chủ đề mở đầu “story” do ca sĩ thể hiện Mayu Maeshima.

Việc phát sóng của Chú đến từ thế giới khácđêm chung kết lần đầu tiên được xác nhận vào tháng trước sau một sự chậm trễ ban đầu vào tháng 12 năm 2022. Sản xuất tổng thể của loạt đã chịu nhiều sự chậm trễ trong suốt quá trình phát sóng, với sự chậm trễ vào tháng 7 năm 2022 và tháng 9 năm 2022.

Nhân viên sản xuất bao gồm Shigeki Kawai (pháp sư màu xanh trợ lý giám đốc) làm giám đốc, Kenta Ihara (Mieruko-Chan) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản cho loạt phim, và Kazuhiro Oota (Natsu no Arashi!) với vai trò thiết kế nhân vật. Atelier Pontdarc đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

chú đến từ thế giới khác tập 13 hình ảnh chính của anime
© HS,​UAWP

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Takehito Koyasu như Ojisan, Jun Fukuyama với vai Takafumi, Mikako Komatsu với tư cách là Fujimiya, Haruka Tomatsu cái giá sách, Aoi Yuuki như Mabel, và Aki Toyosaki các Alicias.

Manga gốc của Hotondoshindeiru được đăng lần đầu tiên trên tạp chí Web Comic Apanta của Kadokawa vào ngày 29 tháng 6 năm 2018. Nó được xuất bản dưới nhãn MF Comics và đã phát hành tám tập tankoubon kể từ tháng 8 năm 2022. Yen Press phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh cho Bắc Mỹ.

chú đến từ một thế giới khác hình ảnh chính
© HS,​UAWP

Chú đến từ thế giới khác được phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 7 năm 2023. Netflix hiện đang phát trực tuyến bộ anime trên toàn thế giới và mô tả nó như sau:

Bị xe tải đâm năm 17 tuổi, chú của Takafumi bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài 17 năm. Khi Takafumi đến thăm anh ấy trong bệnh viện, anh ấy thấy chú của mình đang lẩm bẩm những điều vô nghĩa, tuyên bố rằng anh ấy đã trở về từ một thế giới khác tên là “GRAN-BAHAMAL.”

Takafumi không nói nên lời, nhưng chú của anh ấy đã chứng minh lời tuyên bố của mình rằng anh ấy đang ở một chiều không gian khác bằng cách sử dụng một số phép thuật. Quyết định sử dụng sức mạnh của chú mình để kiếm sống và không có người thân nào khác để kêu gọi, Takafumi nhận anh ta vào và họ bắt đầu ở chung một căn hộ.

Hai người đàn ông thuộc các thế hệ khác nhau làm việc chăm chỉ để trở thành người sáng tạo nội dung video trong bộ phim hài về thế giới khác mới và thú vị này lấy bối cảnh ở một góc của khu chung cư!


Nguồn: Chú đến từ Thế giới khác Twitter chính thức của Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *