Chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ trở lại Nhật Bản chơi bóng | Bóng chuyền hơi | Thể thao

Bất Động Sản
Rate this post

Hiện tại, Trần Thị Thanh Thúy đang được đội bóng PFU Blue Cats mời trở lại Nhật Bản để tiếp tục thi đấu trong các mùa giải bóng đá 2022-2023 và 2023-2024. Tuy nhiên, mọi thứ đang trong vòng đàm phán giữa các bên chủ quản.

Một điều chắc chắn được ban lãnh đạo đội VTV Bình Điền Long An khẳng định là Trần Thị Thanh Thúy sẽ thi đấu hết mình cho các giải đấu trong nước vào năm 2022 này, đặc biệt là giải VĐQG 2022 (thi đấu từ ngày 3-7) và Đại hội TDTT toàn quốc 2022. (tổ chức tại Quảng Ninh, tháng 11).

Bóng chuyền Long An đặt quyết tâm cao cho nội dung nữ môn bóng chuyền tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2022, vì vậy, yêu cầu quan trọng nhất là Trần Thị Thanh Thúy phải tham gia thi đấu bởi đây là giải đấu quan trọng nhất chỉ diễn ra sau 4 thời gian năm.

Thi đấu tại giải vô địch bóng chuyền nữ Nhật Bản trong đội hình PFU Blue Cats năm 2021, Trần Thị Thanh Thúy và đội bóng này đã cán đích ở vị trí thứ 8 chung cuộc. Tuy nhiên, khi gia nhập đội hình, cô được chuyển sang chơi vị trí phụ trợ thay vì chủ công như ở Việt Nam. Chính ở sự thay đổi này, khi Thanh Thúy hồi tháng 4 trở lại Việt Nam góp mặt trong thành phần ĐTQG dự SEA Games 31 rồi trở lại CLB VTV Bình Điền Long An tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền. Hoa Lư-Bình Điền 2022 mới đây, cô vẫn phải điều chỉnh lại nhịp hòa nhập với đồng đội.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published.