Chồng giàu của Hà Tăng mê món rẻ này ở Đà Lạt nhưng phải năn nỉ “nóc nhà” mới được ăn.

Món Ngon
Rate this post

Hà Tăng và gia đình vừa có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày tại Đà Lạt. Bà mẹ 3 con thường xuyên cập nhật Instagram cho mọi người. Khoảnh khắc thú vị mà Hà Tăng chia sẻ mới đây tiếp tục khiến cư dân mạng thích thú.

Trên story, nàng dâu khoe món ăn được chồng giàu Louis Nguyễn thích nhất ở Đà Lạt, đến mức ngày nào cũng được đưa đi ăn. Sau gần một tuần ở Đà Lạt, cuối cùng chồng Tăng Thanh Hà cũng được toại nguyện.

Đó là món bánh tráng nướng!

Bánh tráng nướng là một trong những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Lạt, với hàng chục quán ngon và buôn bán rộng khắp thành phố. Món ăn có cách làm đơn giản, có thể tự làm tại nhà, giá lại rẻ, chỉ từ 15k – 25k / phần. Vậy mà trong cái không khí mát mẻ của Đà Lạt, ngồi trên chiếc ghế nhựa bên tiệm bánh, bao người mê mẩn món này.

Bánh tráng nướng dễ tìm thấy ở bất cứ con đường nào ở Đà Lạt, hương vị cũng tương tự nhau, nhưng du khách vẫn đổ về những địa chỉ nhất định quanh chợ đêm Đà Lạt.

Chồng giàu của Hà Tăng mê món rẻ này ở Đà Lạt mà phải năn nỉ

Chồng Hà Tăng là một fan bự của món bánh tráng nướng Đà Lạt

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ong-chong-dai-gia-cua-ha-tang-me-du-du-mot-mon-re-beo-nay-o-da-lat-nhung-phai-nai- ni-noc-nha-mai-moi-duoc-an-20220402120427766.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.