Chơi Hay Nhé Các Bạn – tập 9

Anime - Manga
Rate this post

Tôi nhớ cách đây ít lâu, tôi đã có một độc giả đề cập trong phần nhận xét của tôi rằng họ không thể tìm thấy bất kỳ bộ anime Cute Guys doing Cute Things hay nào và điều này dẫn đến việc tự hỏi liệu các công thức này có thể được áp dụng cho dàn diễn viên nam hay không.

Vào thời điểm đó, tôi đã đọc một vài tập của manga Play it Cool, Guys nhưng anime vẫn chưa được công bố. Hoặc ít nhất là tôi không biết về nó. Vì vậy, tôi đã không đề cập đến nó. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây là một ví dụ điển hình về việc Những Chàng Trai Dễ Thương Làm Những Điều Dễ Thương có thể trông như thế nào. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động khá tốt.

Bởi vì chương trình rất thoải mái, họ vẫn chưa ép buộc mối quan hệ giữa các chàng trai nhiều. Ý tôi là chắc chắn, đó là một sự trùng hợp tuyệt vời khi tất cả họ đều kết nối với cùng một nhà hàng nhưng thực sự, cho đến nay họ chỉ hình thành những mối quan hệ rất bình thường.

Thay vào đó, có hai mối quan hệ anh em ruột thịt ở cốt lõi của câu chuyện, cả hai đều khá cảm động. Shun và em gái của anh ấy là những lá bài tuyệt vời. Nhưng chính anh em nhà Shiki (Souma và Souta, không dễ thương cho lắm) mới có mối quan hệ tình cảm thực sự khiến tôi ước mình có anh chị em.

Có một chút sáo rỗng trong anime rằng anh chị em cuối cùng sống cùng nhau mà không có cha mẹ vì một số lý do. Không cho phép người lớn ở Tokyo! Thật ra, tôi nghĩ Shun sống với bố mẹ nhưng anh ấy là người duy nhất. Nó cho phép các nhân vật chính thử các vai trò khác nhau và trong trường hợp của Souma, anh ấy sẽ không có cơ hội đóng vai người chăm sóc trong tuần này. Có một người chăm sóc mất tập trung như vậy có thể đáng sợ nếu anh ta đang chăm sóc một em bé nhưng khi nhìn thấy Souta là một người trưởng thành chuyên nghiệp, điều đó có phần quyến rũ hơn.

Và nó thực sự rất ngọt ngào. Tất cả những gì xảy ra trong tuần này là Souma làm bữa tối cho anh trai mình, trong đó anh ấy đã trộn muối và đường. Cổ điển. Rõ ràng, điều đó thật kinh khủng nhưng bạn biết đấy, có rất nhiều món thịt châu Á có nhiều đường và nhìn chung chúng rất ngon nên tôi chắc rằng anh ấy đã phóng đại. Vì anh trai của anh ấy đang trải qua giai đoạn bận rộn trong công việc, Souma muốn giúp anh ấy nên anh ấy quyết định sẽ nấu bữa trưa và mua hộp cơm bento cho cả hai cùng dùng.

Và đó thực sự là nó. Không có gì khác để nói ngoại trừ trò bịt miệng vào phút cuối.

Ngay cả trong một tập phim ngắn 11 phút, có vẻ như không có nhiều nội dung. Nhưng nó thực sự hiệu quả với tôi. Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi ý tưởng chăm sóc một người anh trai đang kiệt sức vì công việc. Tôi đặc biệt quan tâm đến loại bento mà Souma sẽ chọn và liệu Mima có nhận ra anh ấy hay không. Và tôi đã cổ vũ cho anh ấy thành công hơn nữa với món ăn tiếp theo của anh ấy.

Đôi khi, tôi nghĩ thật tuyệt khi chỉ có một câu chuyện về những thứ không quan trọng lắm. Những người hâm mộ Slice of Life đồng nghiệp của tôi biết ý tôi là gì. Có một loại thoải mái đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy ở cõi trần. Đó là nơi Play it Cool Guys thực sự tỏa sáng.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *