Chơi Hay Nhé Các Bạn – tập 7

Anime - Manga
Rate this post

Tôi đã đề cập đến mức độ khó khăn khi viết đánh giá tập cho Play it Cool, Guys chưa? Đó là một thử thách thú vị mà tôi mong chờ mỗi tuần, nhưng dù sao cũng là một thử thách. Đây không chỉ là một chương trình hầu như không có gì xảy ra mà còn là một chương trình ngắn, vì vậy hầu như không có gì xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Tôi đang làm cho nó nghe có vẻ thú vị!

Tuần này là một câu chuyện khác lấy Shun làm trung tâm và tôi nghĩ anh ấy là người đáng yêu và dễ gần nhất. Điều tai nghe đặc biệt quen thuộc. Ai chưa từng vò đầu bứt tai để chứng tỏ tai nghe của họ giữ nguyên vị trí tốt như thế nào chỉ để chúng bay ra và phải dành 5 phút tiếp theo để tìm kiếm chúng. Chỉ có tôi?

Vì vậy, Shun là nhân vật thịt cơ bản. Họ thậm chí còn gọi anh ấy như vậy trong tập phim. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy từ thịt trong anime. Dù sao thì Shun chơi thể thao rất giỏi và rất được các cô gái yêu thích nhưng cậu ấy lại học hành rất tệ. Thật vui khi Shun không vụng về theo bất kỳ cách nào. Tất cả những lần trượt chân của anh ấy thực sự là do anh ấy không suy nghĩ trước khi hành động.

Cũng có một điều thú vị là Mima đã ở đó trong toàn bộ tập phim nhưng chỉ ở phía sau. Tôi không thể giải thích rõ ràng về điều đó nhưng thực tế là tất cả các nhân vật chính đều có thể cùng tồn tại trong cùng một không gian mà không cần họ phải tương tác nhiều chỉ làm tăng thêm tính chất thoải mái của bộ phim này.

Tôi sẽ không suy đoán về những gì sẽ xảy ra vào lần tới bởi vì nó thực sự không quan trọng. Nhưng tôi đang mong đợi nó và tôi hy vọng tôi có thể tìm thấy điều gì đó để nói sau đó.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *