Chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên tại Bình Dương chính thức khai trương

Âm nhạc
Rate this post

Video: Chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên tại Bình Dương.

Chợ đêm và phố đi bộ khu vực Công viên Bạch Đằng, TP.Thủ Dầu Một.  Ảnh: Minh Duy

Những ngày qua, Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2-9. Chợ đêm và phố đi bộ là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện … Chợ đêm và phố đi bộ khu vực Vườn hoa Bạch Đằng, TP.Thủ Dầu Một. Ảnh: Minh Duy.

Chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên ở Bình Dương đi vào hoạt động - Ảnh 3.

UBND TP.Thủ Dầu Một cho biết, chợ đêm và phố đi bộ được đầu tư trên tuyến đường Bạch Đằng nối dài, ven sông Sài Gòn, diện tích hơn 2,4ha; chiều dài đường 762m. Ảnh: Trần Khánh.

Chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên ở Bình Dương đi vào hoạt động - Ảnh 4.

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng đón người dân đến tham quan, mua sắm và vui chơi. Ảnh: Trần Khánh.

Chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên ở Bình Dương đi vào hoạt động - Ảnh 5.

Chợ đêm và phố đi bộ được bố trí các phân khu như: Khu văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí; khu bán hàng tổng hợp; khu ẩm thực, ăn uống, hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ … Ảnh: Trần Khánh.

Chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên ở Bình Dương đi vào hoạt động - Ảnh 6.

Cùng với cuộc sống về đêm nhộn nhịp trên đường Bạch Đằng trước đây, chợ đêm và phố đi bộ sẽ từng bước phát triển dịch vụ, du lịch văn hóa gắn với vùng đất Thủ Dầu Một giàu truyền thống. Ảnh: Trần Khánh.

Phong cảnh hữu tình khiến người ta thích thú khi được ngắm cảnh sông nước, dạo chơi, vui chơi về đêm.  Ảnh: Trần Khánh

Khi chợ đêm và phố đi bộ đi vào hoạt động sẽ tạo điểm nhấn về cảnh quan cho TP.Thủ Dầu Một. Dự án góp phần mở rộng không gian công cộng, tạo không gian văn hóa, không gian đi bộ, thưởng thức nghệ thuật cho người dân và du khách. Ảnh: Trần Khánh.

Đây là dự án chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên tại Bình Dương, tương tự như phố đi bộ Nguyễn Huệ cạnh bến Bạch Đằng của TP.HCM.  Ảnh: Trần Khánh

Đây là dự án chợ đêm và phố đi bộ đầu tiên tại Bình Dương, tương tự như phố đi bộ Nguyễn Huệ cạnh bến Bạch Đằng của TP.HCM. Được biết, ngoài phố đi bộ ven sông Sài Gòn này, tỉnh Bình Dương đang khảo sát thực hiện tuyến đường từ TP.Thủ Dầu Một đến TP.Thuận An dài 3km. Ảnh: Trần Khánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *