Chizuru Mizuhara của Rent-A-Girlfriend nằm trong số 3 nữ anh hùng Rom-com hàng đầu từ các tạp chí Weekly Shonen Magazine Titles, theo bình chọn của người hâm mộ

Anime - Manga
Rate this post

Tạp chí Weekly Shonen gần đây đã tiết lộ bảy nữ anh hùng hàng đầu từ “Cuộc bầu chọn nữ anh hùng hài lãng mạn của Tạp chí Weekly Shonen”, với kết quả dựa trên số phiếu thu được từ ngày 17 tháng 10 năm 2022 đến ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Trong số các nhân vật từ manga được chuyển thể thành anime, Chizuru Mizuhara/Ichinose từ Reiji Miyajima‘S Thuê Bạn Gái là người duy nhất giành được vị trí thứ ba. Hai vị trí đầu tiên được thực hiện theo thứ tự, Asahi Amagami và Yuna Amagami từ Naito Marcey‘S Thắt nút với chị Amagami.

Nguồn hình ảnh: Trang web Tạp chí Shonen

Là ba nhân vật đứng đầu, những nhân vật này được xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Weekly Shonen 2023 Số phát hành 12, được bán vào ngày 22 tháng 2.

Phần còn lại của bảy nữ anh hùng rom-com hàng đầu là:

4) Ouka Makuzawa từ Kouji Seo‘S Café Terrace và những nữ thần của nó (một anime truyền hình chuyển thể từ manga sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 này)

5) Sachi Umino từ Miki Yoshikawa‘S Đôi chim cúc cu

6) từ Ruka Sarashina Thuê Bạn Gái

7) từ Komaru Michinoku Trong thực tế‘S Seitokai ni mo Ana wa Aru!

Kodansha đang tổ chức xổ số cho cư dân Nhật Bản cho đến ngày 4 tháng 3, trong đó 50 người chiến thắng sẽ nhận được một bản sao màu của hình minh họa trang bìa có Chizuru, Asahi và Yuna. Ngoài ra, hàng hóa dựa trên bảy nữ anh hùng hàng đầu sẽ được bán trên Net Shop Tạp chí Shonen hàng tuần.

“Cuộc tổng tuyển cử nữ anh hùng hài lãng mạn của Tạp chí Shonen hàng tuần” giới thiệu một nhóm gồm 32 nhân vật, bao gồm cả các nhân vật từ Khi nào Ayumu sẽ hành động?; bạn gái, bạn gái; Medaka Kuroiwa không thấm vào sự quyến rũ của tôi; Kimi ga Megami Nara Ii noni; Và Kanan-sama Akumade Choroi. Người hâm mộ phải mua một bản sao của một trong những bộ truyện tranh có liên quan tại một cửa hàng tham gia để nhận được một phiếu bầu chọn.

Nguồn hình ảnh: Thông cáo báo chí

Nguồn: Trang web tạp chí Pocket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *