Chiếu rạp Redline London vào ngày 9 tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Buổi chiếu tại Prince Charles Cinema sẽ được giới thiệu bởi những người dẫn chương trình của Ghibliotheque tệp âm thanh


Sẽ có một buổi chiếu phim về Takeshi Koike‘S Vạch kẻ màu đỏ vào thứ Tư ngày 9 tháng 11 (8 giờ 15 chiều), được giới thiệu bởi Michael Leader và Jake Cunningham của Ghibliotheque tệp âm thanh. Địa điểm là rạp chiếu phim Thái tử Charles ngoài quảng trường Leicester.

Phát hành năm 2009, Vạch kẻ màu đỏ là một bộ phim đua xe của đạo diễn Takeshi Koikengười sáng tạo Katsuhito IshiiStudio Madhouse (Ớt cựa gà, Cô gái nhảy qua thời gian, Cuộc chiên tranh mua he). Bộ phim tiếp nối giải đấu đua xe chết người và lớn nhất trong vũ trụ. Nó được mô tả trên trang web của rạp chiếu phim như sau:

“Phim hoạt hình đầu số đầy đủ ga này chứng kiến ​​người lái xe liều lĩnh JP chiến đấu để sinh tồn trong thế giới đua xe ngầm nhanh chóng và khốc liệt, với ước mơ được cạnh tranh – và có thể giành chiến thắng vào buổi tối – cuộc đua phổ biến nhất của thiên hà, chết chóc, đầy rủi ro Vạch kẻ màu đỏ. Không hề hấp dẫn, dễ thở và hoàn toàn độc đáo, tác phẩm gây choáng váng về mặt hình ảnh này từ nhà làm phim hoạt hình kỳ cựu Takeshi Koike (Ninja Scroll, Ký ức, Animatrix) bẻ cong và bẻ cong các quy tắc của anime để mang đến trải nghiệm màn hình lớn được cung cấp năng lượng nitơ mà những người như Dom Toretto chỉ có thể mơ ước. “


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *