Chiếu phim The Quintessential Quintuplets chiếu tại Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 7 và 8 tháng 12 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Phim là phần kết của câu chuyện anime


Crunchyroll đã thông báo rằng nó sẽ sàng lọc Các Quintessential Quintuplets Bộ phim (Eiga Gotōbun no Hanayome) phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và với bản lồng tiếng Anh ở Vương quốc Anh và Ireland vào thứ Tư ngày 7 tháng 12 và thứ năm ngày 8 tháng 12. Công ty đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh:


Dàn diễn viên lồng tiếng Anh trở lại bao gồm:

Bộ phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 và thời lượng chiếu của nó vượt quá 130 phút. Bộ phim đóng vai trò là phần kết cho câu chuyện. Tính đến ngày 31 tháng 7, bộ phim đã thu về tổng doanh thu cộng dồn là 2.156.699.320 yên (khoảng 16,47 triệu đô la Mỹ).

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Mùa thứ hai của anime được phát sóng từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 3 năm 2021.

Truyện tranh Kodansha phát hành Negi Harubamanga gốc của bản in và kỹ thuật số ở Bắc Mỹ, và nó mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, một cậu học sinh năm hai nghèo tên Futaro Uesugi bắt gặp một hợp đồng dạy kèm riêng với mức lương hậu hĩnh. Nhưng học sinh của anh ấy là bạn học của anh ấy !! Và chúng là ngũ cốc !! A-và họ đều là những cô gái xinh đẹp, nhưng họ cũng là những kẻ gây rối, ghét học và đang trên đà đào thải! Và nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy chỉ đơn giản là lấy được lòng tin của các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc! Bức màn đang tăng lên trong bộ phim hài lãng mạn kỳ quặc của nhóm Nakano với độ dễ thương gấp 5 lần !!

Negi Haruba ra mắt manga gốc Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 8 năm 2017 và kết thúc loạt phim vào tháng 2 năm 2020.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *