Chào mừng đến với trường học quỷ! Iruma-Kun Phần 2 Tập 21: Ngày phát hành, Đếm ngược, Lồng tiếng Anh

Anime - Manga
Rate this post

Chúng ta đã trở lại Trường học quỷ với một tập trước! Chúng tôi vừa có một mùa giải mới của Iruma-Kun và mọi người đang mong chờ những gì phần này mang lại. Ngoài ra, tập tiếp theo đã được thực hiện. Chúng tôi đã tổng hợp bài viết này để giải thích những điều bạn cần biết về Welcome To Demon School! Ngày phát hành tập 21 của Iruma-Kun Season 2, phần tiết lộ và bản lồng tiếng Anh.

Iruma-Kun’s Welcome to Demon School Season 2 sẽ bắt đầu từ phần trước đó. Tổng cộng có 21 tập sẽ được phát sóng trong phần 2, bắt đầu vào tháng 4 năm 2021 và kéo dài đến tháng 8 năm 2021. Phần lớn nhân viên quay lại chương trình cho phần 2 cũng là từ mùa trước.

Ban đầu được chuyển thể từ một bộ truyện tranh Nhật Bản của Osamu Nishi, Iruma-Kun Phần 2 tiếp tục câu chuyện của bộ truyện từ phần 1. Kể từ tháng 3 năm 2017, nó đã được đăng dài kỳ trên Weekly Sh * nen Champion, một tạp chí manga sh * nen do Akita xuất bản Ngắn gọn. Hai mươi thể tích thùng * bon đã được thu thập kể từ tháng 3 năm 2021.

Chào mừng đến với trường học quỷ! Iruma-Kun Phần 2 Tập 21 Ngày phát hành

Vào năm 2021, tập 19 của bộ phim dự kiến ​​phát hành. Ngoài ra, anime sẽ chạy từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 8 năm 2021 với khoảng 21 tập. Chúng tôi đã tạo lịch phát hành cho tất cả các tập mới sẽ ra mắt vào mùa thu này để bạn có thể cập nhật tất cả. Một số anime mới và cũ sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, bao gồm nhiều chương trình và phim mới.

Cũng nên đọc: Solo Leveling Chương 163: Quét thô, Ngày phát hành, Đếm ngược

Thời gian phát hành

Trong trường hợp khán giả quốc tế của chúng tôi quan tâm, các bản dịch tiếng Anh chính thức ban đầu sẽ có sẵn ở các quốc gia sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 1:35 sáng thứ Tư, ngày 21 tháng 8 năm 2021
  • Giờ ban ngày miền Trung: 3:35 sáng thứ Tư, ngày 21 tháng 8 năm 2021
  • Giờ ban ngày miền Đông: 4:35 sáng thứ Tư, ngày 21 tháng 8 năm 2021
  • Giờ mùa hè ở Anh: 9:35 sáng thứ Tư, ngày 21 tháng 8 năm 2021

Đếm ngược cho phần 2 tập 19

Tôi có thể xem Iruma-Kun Phần 2 ở đâu Tập 19

Ở hầu hết các quốc gia, bao gồm Bắc Mỹ, British Isles, Mexico, Brazil và Châu Âu, Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime dưới dạng Crunchyroll Original. Đối với khu vực Đông Nam Á và Nam Á có liên quan, Music Communication đã cho phép dàn xếp và sẽ phát trực tiếp chương trình trên kênh YouTube Music Asia của mình.

Khuyến nghị công ty của chúng tôi là hỗ trợ các nguồn chính thức và tránh các trang web vi phạm bản quyền, gây hại cho người sáng tạo. Tuy nhiên, có rất nhiều trang web không chính thức sẽ phát trực tuyến anime nếu nó không có sẵn chính thức ở khu vực của bạn.

Xem trước và Spoilers Of Mùa Iruma-Kun Phần 2 Tập 19

Chưa có spoil hay preview tập 18. Khi có tài liệu mình sẽ cập nhật lên post. Bạn có thể quay lại vào khoảng thời gian đó để xem phần tiết lộ và xem trước vì chúng thường đến 3 ngày trước khi tập phát sóng.

Spoilers Of Iruma-Kun Phần 2 Tập 19

Nó sẽ có bao nhiêu tập?

Sẽ có 21 tập trong Phần 2 của Iruma Kun, dự kiến ​​chạy từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 4 tháng 9 năm 2021. Một tập mới cũng sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Bảy lúc 5:35 chiều JST.

Khi nào tiếng Anh lồng tiếng của anime sẽ ra mắt?

Bản lồng tiếng Anh của anime vẫn chưa được xác nhận. Chúng ta nên nhớ rằng Funimation phát trực tuyến anime bằng tiếng Anh và Funimation được biết đến với anime lồng tiếng Anh. Phần lớn các bộ anime nổi tiếng hiện nay đều được lồng tiếng Anh, vì vậy rất có thể xảy ra.

Thông tin chi tiết về nhân viên của anime

Đạo diễn bởi Makoto Moriwaki
Được sản xuất bởi Yusuke Fujita
Được viết bởi Kazuyuki Fudeyasu
Nhạc của Akimitsu Honma
Phòng thu Ảnh về Bandai Namco
Được cấp phép bởi CÁI ĐÓCrunchyrollTRONG / BIỂNMuse Communication
Mạng ban đầu Truyền hình giáo dục NHK

Liệu anime có đến Netflix không?

Nó sẽ không sớm đến với Netflix, ít nhất là không phải trong tương lai gần. Sau khi mùa giải kết thúc, Netflix có thể cung cấp loạt phim này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem phần đầu tiên của Stranger Things trên Netflix.

Giới thiệu Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-Kun Phần 2

Giới thiệu Chào mừng đến với Trường học Quỷ!  Iruma-Kun Phần 2

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Osamu Nishi là tác giả của bộ truyện tranh Iruma-Kun. Kể từ tháng 3 năm 2017, nó đã được đăng dài kỳ trên Weekly Sh * nen Champion, một tạp chí manga sh * nen do Akita Shoten xuất bản. Vào tháng 3 năm 2021, sẽ có hai mươi khối lượng xe tăng * bon trong bộ truyện.

Từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, Bandai Namco Pictures sẽ phát sóng bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime. Trong buổi ra mắt vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 4 năm 2021, phần thứ hai sẽ bắt đầu.

Tạp chí Weekly Sh * nen Champion, một tạp chí của Akita Shoten, đã đăng manga dài kỳ kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2017. Akita Shoten đã thu thập các chương của mình thành các tập tankbon. Ngày 7 tháng 7 năm 2017, đánh dấu sự ra mắt của tập đầu tiên. Vào thời điểm viết bài này, 20 tập đã được xuất bản.

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2019, Weekly Sh * nen Champion thông báo rằng bộ phim truyền hình anime chuyển thể từ Beastars sẽ tiếp theo. Makoto Moriwaki chỉ đạo bộ phim dài 23 tập, được hoạt hình bởi Bandai Namco Pictures với phần dàn dựng của bộ phim do Kazuyuki Fudeyasu đảm nhận và phần âm nhạc do Akimitsu Honma sáng tác.

Đối với hoạt động sản xuất, Doanh nghiệp NHK và NHK chịu trách nhiệm. Truyền hình giáo dục NHK phát sóng chương trình từ ngày 5 tháng 10 đến ngày 7 tháng 3 năm 2020, với Da Pump biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim, “Magical Labyrinth” và Y * Serizawa biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc, “Debiky *” (デ ビ き ゅ ゅ ー). Loạt phim này có thể được xem trên Crunchyroll. Sẽ có phần thứ hai, sẽ khởi chiếu vào ngày 17 tháng 4 năm 2021. Tiếp tục nhiệm vụ của họ là nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *