Chào mừng đến với trường học quỷ! Iruma-kun được chuyển thể vở kịch sân khấu cho năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

của Osamu Nishi Chào mừng đến với trường học quỷ! sẽ được chuyển thể thành một vở kịch sân khấu. Vở kịch sẽ được công diễn tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2023.

Thêm thông tin vẫn chưa được tiết lộ.

Một hình ảnh quan trọng đã được tiết lộ để kỷ niệm thông báo.

Ngoài ra, một trang web và tài khoản Twitter chính thức cũng đã được ra mắt, nơi tất cả các bản cập nhật liên quan đến vở kịch sẽ được đăng.

Chào mừng đến với trường học quỷ! là một bộ truyện tranh Nhật Bản của Osamu Nishi. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shōnen của Akita Shoten Weekly Shonen Champion kể từ tháng 3 năm 2017. Tính đến tháng 10 năm 2022, bộ truyện đã được tuyển tập thành 29 tập tankōbon.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Bandai Namco Pictures sản xuất, được phát sóng trên kênh truyền hình giáo dục NHK từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020 và phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021.

Phần thứ ba được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2022.

MyAnimeList mô tả cốt truyện như sau:

Iruma Suzuki, 14 tuổi, cả đời không may mắn, phải đi làm kiếm tiền nuôi cha mẹ vô trách nhiệm dù chưa đủ tuổi vị thành niên. Một ngày nọ, anh phát hiện ra rằng cha mẹ mình đã bán anh cho ác quỷ Sullivan. Tuy nhiên, những lo lắng của Iruma về những gì sẽ xảy ra với anh ta sớm được giải tỏa, vì Sullivan chỉ muốn có một đứa cháu, nuông chiều anh ta và bắt anh ta theo học trường quỷ Babyls.

Lúc đầu, Iruma cố gắng giữ kín vì sợ đồng nghiệp phát hiện ra mình là con người. Thật không may, điều này cuối cùng lại khó khăn hơn anh ấy mong đợi. Hóa ra chính Sullivan là chủ tịch của trường, và mọi người đều mong anh ta trở thành Quỷ vương tiếp theo!

Iruma ngay lập tức rơi vào một tình huống khó xử khi phải đọc một câu thần chú bị cấm trước toàn trường. Với điều này, Iruma ngay lập tức kiếm được danh tiếng mà anh ấy không muốn. Mặc dù vậy, anh ta chắc chắn sẽ bị cuốn vào những hoàn cảnh kỳ lạ hơn.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *