Chainsaw Man hướng tới Nữ thần chiến thắng: Nikke trong sự hợp tác mới

Anime - Manga
Rate this post

Các Nữ thần chiến thắng: gật đầu trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng RPG đã công bố sự hợp tác trò chơi với người đàn ông cưa máy loạt. Sự hợp tác diễn ra thông qua một sự kiện có tên là “Đạn x CƯA” diễn ra từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 14 tháng 3.

Thông qua sự hợp tác, người chơi có thể đóng vai Denji, Power, Makima, Aki và Himeno trong trò chơi. Các dòng thoại trò chơi có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Thiết kế của trò chơi cộng tác trong thời gian giới hạn được thực hiện bởi Kim Hyung Tae của Shift Up, họa sĩ minh họa và nhà thiết kế trò chơi của KHÔNGLưỡi kiếm sao.

NIKKE x Chainsaw Man – Đoạn giới thiệu quảng cáo

Ngoài ra, nó cũng đã được thông báo rằng Nữ thần chiến thắng: gật đầu hiện có sẵn để chơi trên PC. Nó trước đây chỉ có sẵn trên Android và iOS. Nữ thần chiến thắng: gật đầu được phát hành trên toàn cầu vào năm 2022. Trò chơi có hệ thống chiến đấu dựa trên hành động và được chơi miễn phí, với hệ thống gacha được bao gồm thông qua mua hàng trong ứng dụng.

người đàn ông cưa máy là một manga của Tatsuki Fujimoto. Phần đầu tiên của manga được phát hành từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020 trên Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần. Phần thứ hai ra mắt vào tháng 7 năm 2022 tại Shueisha’s Nhảy Shonen+ tạp chí trực tuyến. Chuyển thể anime của studio MAPPA được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022.

Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả nó như sau:
Denji là một thanh niên nghèo, người sẽ làm bất cứ điều gì vì tiền, thậm chí săn lùng ác quỷ với con quỷ cưng Pochita của mình. Anh ấy là một người đàn ông đơn giản với những ước mơ đơn giản, đang chìm trong một núi nợ. Nhưng cuộc sống đáng buồn của anh ấy bị đảo lộn vào một ngày khi anh ấy bị phản bội bởi người mà anh ấy tin tưởng. Giờ đây với sức mạnh của ác quỷ bên trong mình, Denji trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới—Chainsaw Man!

Nguồn: Thông cáo báo chí
©Tatsuki Fujimoto/SHUEISHA, MAPPA; ©2022-2023 PROXIMA BETA PTE. CÔNG TY TNHH ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN.; ©2022-2023 SHIFT UP CORP. BẢN QUYỀN ĐƯỢC ĐẶT CHỖ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *