Chainsaw Man ep9 – The Dining in Tokyo is To Die For

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man, tin hay không, là một vết cháy chậm. Bạn biết đoạn đó khi chúng tôi phát hiện ra thế giới đầy ma quỷ và nhân vật chính đã chết và trở lại dưới dạng lai giữa quỷ/người/cưa máy. Chúng tôi cũng đã gặp một con quỷ máu vui vẻ và gợi cảm đã phản bội nhân vật chính để lấy một con mèo… Vâng, tất cả những điều đó chúng tôi có phần mở đầu vui vẻ, bình tĩnh.

Trở thành một thợ săn quỷ là một công việc khó khăn và bạn không nên tham gia vào lĩnh vực này vì kế hoạch nghỉ hưu.

Denji đôi khi có vẻ rất mạnh mẽ. Nhưng anh ấy không thực sự mạnh mẽ, phải không? Anh ấy kiên cường. Đó luôn là sức mạnh thực sự của anh ấy. Anh ấy đã bị đá vào mông trong hầu hết mọi cuộc đối đầu mà chúng tôi từng thấy anh ấy tham gia. Chỉ là anh ấy không chịu khuất phục và sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù trong nhiều ngày nếu đó là điều cần thiết. Nó không giống như sức mạnh nghiền nát mà chúng ta đã thấy ở những con quỷ khác, anh ta không hạ gục kẻ thù của mình chỉ bằng một đòn. Đó là cái chết bởi hàng ngàn nhát cưa với anh ta.

Vì vậy, thành thật mà nói, cuộc chiến này đã diễn ra như bạn mong đợi. Tôi đoán việc bị cắt làm đôi là một điều hơi bất ngờ nhưng tôi không mong đợi Denji sẽ thắng. Không phải không có sự giúp đỡ.

Nhưng tại sao tất cả họ lại theo đuổi trái tim của Denji? Trái tim của anh ấy là Pochita, phải không? Tại sao một số ác quỷ siêu mạnh muốn Pocita? Có phải đó cũng là lý do tại sao Makima do thám anh ta ngay từ đầu? Có điều gì đó dễ thương một cách kỳ lạ về ý tưởng tất cả những điều quái dị này đang cố gắng đánh cắp trái tim của nhân vật chính.

Tất nhiên, Makima không sao! Tất cả chúng ta đều biết điều đó, phải không? Sẽ rất khó để mất cả Himeno và Makima trong cùng 10 phút. Nhưng có chuyện rồi. Tại sao cô ấy ổn chứ? Họ đã không cho chúng tôi thấy bất cứ điều gì. Có lẽ cô ấy có áo chống đạn. Có lẽ cô ấy có một hợp đồng cho phép cô ấy tái sinh trong giới hạn hợp lý. Có lẽ cô ấy thực sự né tránh. Quần áo của cô ấy đều bẩn, chắc chắn rồi, nhưng chúng không bao giờ cho chúng tôi thấy bất kỳ lỗ đạn thực sự nào. Sau đó, một lần nữa, thật dễ dàng để bỏ lỡ chúng.

Nó không chỉ là mặc dù. Họ đã không cho chúng tôi thấy những gì đã xảy ra sau. Làm thế nào mà tất cả những người đàn ông vũ trang đi xuống? Không vượt lên trước tôi, họ dường như có những lỗ hổng khổng lồ trên ngực. Và điều đó không thực sự phù hợp với sức mạnh mà chúng ta thấy Makima có sau này. Tất nhiên, cô ấy có thể có nhiều hơn một sức mạnh, hoặc có thể có cách để mở những lỗ hổng khổng lồ trên người bằng thứ mà chúng ta đã thấy. Nhưng bạn không tò mò sao?

Quan trọng hơn, không phải thực tế là chúng ta không nhìn thấy gì và chúng ta có tất cả những câu hỏi này, rất rắc rối sao? Để cho màn này làm lũ quỷ khát máu, phần nào bớt đáng sợ và khó chịu hơn.

Tại thời điểm này, bạn phải tự hỏi mình, bạn đã chú ý chưa? Bạn có nhận thấy tất cả những con quạ đã xuất hiện ở đây và ở đó trong các tập trước không? Trong quá trình chuyển đổi cảnh hoặc là một phần của hình nền. Chúng rất dễ bị bỏ qua và ngay cả khi được chú ý, chúng cũng dễ dàng được chấp nhận. Quạ rất phù hợp với câu chuyện này. Heck, chúng tôi thậm chí không biết chắc chắn họ có liên quan gì đến Makima. Nó đã được ngụ ý rất rõ ràng nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì được nói ra… Nó thật bí ẩn.

Trên thực tế, toàn bộ sức mạnh của Makima rất bí ẩn. Các đặc vụ ở Kyoto đã đề cập rằng các chi tiết trong hợp đồng của cô ấy là tuyệt mật. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy cô ấy triệu hồi một con quỷ. Điều đó không có nghĩa gì cả. Rất có thể không phải tất cả ác quỷ đều cần phải xuất hiện để sử dụng sức mạnh của mình. Cũng có thể là con quỷ mà cô ấy đã thỏa thuận không thể nhìn thấy được. Chúng tôi thực sự chỉ thấy một vài trong số các hợp đồng tại nơi làm việc. Nhưng cho đến nay, Makima’s dường như rất khác so với những người khác.

Đây là một câu hỏi khác. Làm thế nào cô ấy biết tên của mọi người? Cô ấy thực sự đã xoa dịu khoảng 30 người đã tham gia vào cuộc đảo chính bằng cách hy sinh một tù nhân cho mỗi người và để vật hy sinh nói tên nạn nhân. Nó có một chút tương đồng với death note trong cơ học. Nhưng làm thế nào mà Makima biết được tên đầy đủ của những người liên quan? Một lần nữa, có rất nhiều câu trả lời tôi có thể nghĩ ra, nhưng không có câu trả lời nào được hiển thị. Chainsaw Man không phải là một chương trình bỏ qua những chi tiết như thế này hoặc khiến mọi thứ trở nên mơ hồ mà không có lý do.

Hãy nói cho tôi biết, việc nhìn thấy Kobeni xuất hiện đúng lúc có khiến bạn hài lòng cũng như đối với tôi không. Tôi sẽ không nói dối, tôi không quá tuyệt vời để bị cuốn vào trò chơi tăng sức mạnh / trả lại anh hùng cổ điển vào phút cuối cùng. Tôi biết việc đưa vào một loạt phim hành động là một điều rất sáo rỗng nhưng tôi có xu hướng nổi giận và cổ vũ cho những khoảnh khắc đó như nhau. Điều này đã tốt hơn. Tôi không thể giải thích nó. Tôi đã rất xúc động khi nhìn thấy cô ấy.

Lưu ý rằng chúng tôi đã có một lời giải thích chi tiết về cách cô ấy sống sót?

Đó là một khoảnh khắc chớp mắt và bạn bỏ lỡ nó nhưng Himeno đã đề cập rằng Kobeni cực kỳ hiệu quả khi gặp khó khăn. Tôi chắc rằng một số bạn đã thắc mắc tại sao họ lại để một người như Kobeni vào đội thợ săn quỷ ngay từ đầu. Chắc chắn, chúng có thể gây hại cho mọi người, sau tất cả, khả năng quay vòng có thể khá cao khi lực lượng lao động của bạn thường xuyên bị tiêu diệt. Tuy nhiên, với Kobeni lo lắng đến mức nào, cô ấy phải chịu trách nhiệm nhiều hơn. Có cô ấy ở bên theo đúng nghĩa đen còn hơn không. Hoặc nó có thể có vẻ như vậy ít nhất.

Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi yêu thích cảnh này rất nhiều. Anh hùng không chỉ xuất hiện đúng lúc mà còn là sự biện minh cho toàn bộ nhân vật. Nó đã sửa điểm cốt truyện có khả năng yếu. Và nó chỉ là niềm vui o xem. Và chúng tôi thậm chí không thấy cô ấy sử dụng hợp đồng của mình, phải không? Cô ấy chỉ là một kẻ giết người bẩm sinh. Một lo lắng cầu kỳ một.

Cảnh đánh nhau sang một bên, nghe cô ấy xin lỗi phần thân trên của Denji vì rõ ràng cô ấy đang mất thăng bằng là một cách hay để kết thúc cảnh. Đó là một chút ngọt ngào và buồn bã, hài hước và đáng lo ngại cùng một lúc. Nghe cô ấy nói rằng cô ấy sẽ nói với Himeno rằng cô ấy sẽ nghỉ việc vào lần tới khi gặp cô ấy, là một cách TUYỆT VỜI để kết thúc cảnh quay. Tàn phá một cách tốt nhất.

Nếu bạn có ý thức tự bảo vệ lành mạnh, thì gif tôi tạo cho bài đăng tuần này sẽ khiến bạn sợ hãi. Makima rất đáng sợ, chúng ta đã biết điều đó từ lâu. Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua nó nữa, phải không? Chúng ta không thể giấu những cảm giác khó chịu dưới tấm thảm nữa? Ý tôi là ngay cả người phụ nữ đưa tin xấu, người đã không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào trong suốt thời gian đó cũng khiếp sợ Makima. Và đó là trước khi cô nhìn thấy sức mạnh của mình.

Chương trình không cho chúng tôi biết bất cứ điều gì vì vậy chúng tôi chỉ cần suy đoán. Madoka nghĩ rằng cô ấy đã biết trước về cuộc tấn công. Có phải cô ấy? Nếu vậy, tại sao cô ấy không cảnh báo bất cứ ai? Tại sao cô ấy chuẩn bị cho đội của mình tốt hơn? Nó có liên quan gì đến thực tế là cuối cùng mọi thứ đã diễn ra có lợi cho cô ấy không?

Hãy nghĩ về điều đó, cô ấy đã được thăng chức nhờ việc này, phải không? Cô ấy là người đứng đầu của một trong 4 bộ phận của Tokyo bây giờ cô ấy là chỉ có đứng đầu các bộ phận ở Tokyo, đội mà cô ấy đang lãnh đạo bao gồm những thành viên mạnh nhất của mỗi đội. Nếu cô ấy muốn có một siêu đội theo ý của mình và ít hoặc không có đối thủ trên địa hình, thì đó chính xác là những gì cô ấy có.

Cô ấy chắc chắn không có vẻ đặc biệt buồn khi mất đồng nghiệp, phải không? Tôi phải thừa nhận rằng, trong cảnh hôn nhau khi tôi thấy các đặc vụ Kyoto cũng bị bịt mắt, tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy sẽ sử dụng chúng để giành được hai phần cuối. Đó là cô ấy sẽ hy sinh chúng để giết người đàn ông Katana và tin xấu là người phụ nữ rắn. Cô ấy không làm nhưng tôi thực sự nghĩ đó là một lựa chọn và nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên chút nào. Đó là nói điều gì đó về Makima. Tôi tiếc cho hai người còn sống sót, tôi có cảm giác rằng nếu cô ấy bắt được họ, mọi chuyện sẽ không vui chút nào.

Tôi không biết liệu bản ED mới mà chúng tôi nhận được tập này có giống với 3 tập còn lại hay không. nay chỉ còn 3 cái! Nó sẽ trở nên điên rồ! Trong mọi trường hợp, ED đó đẹp một cách rùng rợn. Đó có lẽ không phải là một từ. trời tối và không thể hiện được một số khoảnh khắc tồi tệ nhất trong bộ truyện, nhưng tất cả những gì tôi có thể nghĩ là nó thậm chí còn đẹp Haunting. Làm rất tốt trên MAPPA đó!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *