Chainsaw Man ep8 – Hiệp Ước

Anime - Manga
Rate this post

Các bạn, nhắc tôi đừng đọc truyện tranh trước. Tôi cũng sẽ đánh giá các tập của một bộ phim. Tôi đoán đó là cách sai xung quanh. Vào thời điểm tôi quyết định đánh giá các tập phim thì đã quá muộn. Bạn biết những gì, tôi chắc chắn bạn sẽ tìm ra nó. Tôi trông cậy vào bạn!

Toàn bộ đoạn mở đầu thật tuyệt. Tôi nghĩ đây chính xác là thứ bạn cần xem hoạt hình. Tôi khá chắc chắn rằng tôi đã say xỉn và tôi thậm chí còn không tiếp xúc với bất kỳ ai. Bất cứ ai đã từng có một trong những đêm cẩu thả đó đều có thể nhận ra những gì Himeno đã trải qua. Không cần đối thoại. Và mặc dù tôi chưa bao giờ ở trong tình huống chính xác như vậy, nhưng vẫn có điều gì đó nguyên thủy khi nhìn thấy sự sững sờ của cô ấy qua chính đôi mắt của cô ấy. Tôi chưa bao giờ nói điều này trước đây và có thể sẽ không nói lại lần nữa, nhưng tôi nghĩ cảnh này thậm chí có thể sử dụng CG nhiều hơn một chút. Lon bia POV thật ấn tượng!

Ngoài ra, bất kể cô ấy đáng sợ như thế nào, Makima là một ông chủ thực sự tốt. Tôi không nghĩ bất cứ ai mà tôi từng làm việc sẽ cố gắng nuôi dưỡng cảm xúc của tôi như cô ấy đã làm với Denji. Tất nhiên, Denji khá đặc biệt với cô ấy. Hoặc tôi nên nói hữu ích. Cô ấy có quyền lợi nhất định trong việc giữ cho anh ấy hạnh phúc. Nhưng tôi cũng hữu ích… Ok, tôi không ghen tị với Denji. Đó là đi một chút quá xa.

Được cái này. ĐÂY là điều khiến Chainsaw Man trở nên đặc biệt. Đó là một lễ hội bắn súng căng thẳng đầy máu me với những khoảnh khắc sâu sắc đáng kinh ngạc và một số bộ phim hài tình dục thô thiển để làm dịu tâm trạng, phải không? Nó có thể có một chút ở khắp mọi nơi nhưng máu me và tình dục từ lâu đã trở thành yếu tố chính của tiểu thuyết kinh dị nên không có gì để ghép chúng lại với nhau.

Nhưng làm thế quái nào mà nó lại trở thành một bộ phim hài lãng mạn cấp ba đáng yêu được? Himeno và Denji đều có tình cảm đơn phương và họ đang bí mật hợp tác để giúp nhau có được người tình trong mộng. Oh, tôi đã xem romcom này trước đây! Để tôi đoán xem, sẽ có một loạt những hiểu lầm vui nhộn do thông tin sai lệch lố bịch có thể được giải tỏa ngay lập tức bằng những câu hỏi đơn giản nhưng sẽ không ai hỏi. Xuyên suốt các tập phim, họ sẽ tiến gần hơn đến người mình yêu, có thể người này sẽ thành công hơn người kia. Họ cũng sẽ trở thành những người bạn thực sự tốt thông qua những khó khăn chung và cuối cùng, họ sẽ nhận ra rằng họ đã hoàn hảo cho nhau từ lâu!

Đó là nó, phải không? Tất cả chúng ta đều đã thấy câu chuyện này, phải không? Nhưng tại sao nó lại ở đây? Loại người nào nghĩ, bạn biết quả bom căng thẳng đầy máu quỷ này thiếu gì không? Một chút John Hughes! Đối với tôi, đây là loại nội dung mang lại lợi thế cho Chainsaw Man và khiến tôi bị cuốn hút.

Và nó hoàn hảo. Himeno và Denji có một hiệp ước bí mật! Himeno và Ghost có một hợp đồng. Dejin và Pochta hiểu nhau. Mọi người làm việc tại Public Safety đều có thỏa thuận. Thế giới của Chainsaw Man được xây dựng dựa trên các hiệp ước và giao dịch bẩn thỉu.

Chúng ta đi đây. Phân, quạt và thực.

Đây là những gì tôi đã than vãn trong đoạn mở đầu của mình. Làm thế nào tôi nên xử lý này? Tôi có hành động như tôi không biết và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo không? Cho đến nay, tôi đã rất cố gắng để đặt mình vào suy nghĩ của một người chỉ xem anime mà không hề biết gì về câu chuyện. Nhưng đôi khi nó cảm thấy hơi ngớ ngẩn.

Vì vậy, tôi sẽ chơi nó an toàn và không bình luận khi tôi nghĩ rằng tôi có thể cho đi thứ gì đó. Tôi sẽ nói rằng tôi từ chối tin rằng Makima đã chết. nó chỉ là quá phản khí hậu. Và với tất cả những gì xảy ra sau đó, sẽ là quá nhiều cho một tập phim, phải không?

Sau đó, một lần nữa, sẽ không giống như Fujimoto khi giết chết một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của mình theo cách hoàn toàn không lịch sự như vậy? Thực tế là cả hai đều có thể xảy ra sẽ khiến tất cả chúng ta phải cảnh giác.

Trong khi tôi đang xem điều này, nó dường như mất một thời gian dài. Bạn biết đấy, từ lúc các tân binh bị bắn khi đi tuần trên đường, cả nhóm đã ăn trưa cùng nhau và cả cuộc chiến giữa Aki và con quỷ móng tay đó (?). Tôi không nói rằng nó đang kéo dài nhưng nó có vẻ là một phần hay của tập phim và hoạt ảnh trong trận chiến thật ngoạn mục. Lời nguyền thật điên rồ, tôi há hốc mồm.

Nhưng khi tôi xem qua ảnh chụp màn hình của mình, tôi thấy rằng tôi chỉ có một số ít. Có nghĩa là trình tự ngắn hơn rất nhiều so với tôi nghĩ. Nó thật là… oai nghiêm!

Tôi đã nói một vài lần rằng đối với tôi, trải nghiệm đọc manga nặng nề và căng thẳng hơn nhiều so với xem anime. Khoảnh khắc này cũng không ngoại lệ. Tôi đã có một thời gian khó khăn để vượt qua nó trong manga. Tôi chỉ nghĩ đi nghĩ lại, đừng chết Aki, đừng chết. Và tôi bị phân tâm. Tôi đã nhìn nhầm người.

Có một kiểu viết thường được coi là rẻ tiền hoặc tồi tệ, trong đó một nhân vật được phát triển ngay trước khi họ chết. Mọi người pha trò về những bộ phim mà khi một nhân vật cuối cùng cũng có được cốt truyện, bạn biết rằng họ có thể sẽ bị giết vào cuối tập phim. Tôi cảm thấy như tập phim này là cách bạn phải làm điều đó. Đó là cách bạn hiểu đúng.

Nó không giống như Himeno không được phát triển trước khi bạn nhớ. Trên thực tế, trong 3 hoặc 4 tập vừa qua, cô ấy đã lặp đi lặp lại những đoạn hồi tưởng và những khoảnh khắc xây dựng nhân vật. Nhưng tuần này là khi cô ấy thực sự được chú ý. Cô ấy luộm thuộm và lạc lõng nhưng rất đáng yêu. Cô ấy đã thừa nhận lỗi lầm của mình và sở hữu phần nào sự bừa bộn của mình. Cô ấy đã trở thành một nữ anh hùng lãng mạn, tham gia vào một sự sắp xếp nhỏ thuận tiện với nhân vật chính, bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa?

Chắc hẳn rất khó khăn khi phải làm một công việc mà bạn thường xuyên mất đi các đối tác của mình. Tôi cá là bạn sẽ ngừng khóc sau một thời gian. Bạn có thể ngừng nhớ mọi người sau một thời gian bởi vì làm sao bạn có thể nhớ tất cả họ? Nếu lý trí của bạn có thể chịu đựng được thì trái tim của bạn chắc chắn sẽ không. Đối với những gì nó có giá trị, tôi sẽ nhớ Himeno. Tôi nhớ cô ấy rồi. Cô ấy là một đứa trẻ ngoan theo cách của cô ấy và tôi hy vọng cô ấy sẽ được hạnh phúc ngay bây giờ.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *